Bản lề Laptop Là Gì?

Bản lề laptop bộ phận giống như là xương sống, giúp nâng đỡ, cở động của màn hình laptop, giúp laptop nhất quyết được trí của màn hình, dễ dàng mở nắp, đóng nắp. Tuy nó không trực tiếp ảnh hưởng đến tốc độ của laptop nhưng nó tương trợ laptop đứng vững, khăng khăng màn hình laptop cho người dùng.

Bản lề laptop chính hãng tại Hiển Laptop - Giá Rẻ
Lỗi hỏng bản lề nghiêm trọng như thế nào?

- Bản lề bị hỏng, làm thân laptop, màn hình laptop không nhất định được hoặc không linh động khi đóng mở nắp được, làm ảnh hưởng laptop không sử dụng được và phải mang khắc phục sớm muốn laptop hoạt động thường ngày.
- Lỗi bản lề laptop bị hư, đóng mở nhiều cũng làm ảnh hưởng đến màn hình , cáp màn hình laptop bị hư.
- Bản lề hỏng, phần vỏ bị hở, bụi bẩn và côn trùng dễ lọt vô, ảnh hưởng nghiêm trọng các thiết bị bên trong, đặc biệt là mainboard laptop.

Nguyên nhân gây hỏng bản lề

- Do sử dụng mở ra mở vào lâu ngày, bản lề bị ma sát, bị gãy trục làm hỏng bản lề phải thay.
- Do cộc mạnh: cất laptop vào balo không đúng cách, va mạnh.
- Không thẳng tính rà soát bản lề, bảo dưỡng tra dầu vào bản lề
- thao tác gập khai mạc hình khó khăn, các chân ốc bản lề gãy, vỡ do độ nóng máy quá cao.
- Do lề thói mở máy không đúng tư thế, mở nhanh, đóng nhanh thẳng cánh => ảnh hưởng đến bản lề

Hiển laptop - địa chỉ thay thế bản lề laptop chuyên nghiệp giá rẻ tại Bình Thạnh

- Có thể nói, hiện tại TPHCM, quận Bình Thạnh là quận có mật độ phát triển cao và mạnh hàng đầu tại tphcm. Đặc biệt, lĩnh vực công nghệ thông tin, sang sửa laptop tại Bình Thạnh ngày càng phát triển và tăng trưởng mạnh. Do đó vấn đề sửa sang laptop, sửa chữa linh kiện laptop tại Bình Thạnh cũng tăng dần theo đà phát triển. Đặc biệt lĩnh vực bản lề laptop, ngày một là vấn đề nóng bỏng, cần kíp của người dùng laptop mong muốn sửa chữa nhanh, đẹp và chuyên nghiệp

- Nắm bắt được xu thế đó của thị trường, Hiển Laptop với hơn 10 năm hình thành và phát triển tại TPHCM, chúng tôi tự hào là đơn vị uy tín, chuyên nghiệp nhất tại TPHCM về dịch vụ Laptop. Đặc biệt là lĩnh vực thay thế, tôn tạo linh kiện laptop , bản lề laptop một cách mau chóng nhất và giá thành tốt nhất.

- Đến với dịch vụ thay thế bản lề laptop tại Hiển Laptop, có nhiều tuyển lựa cho quý khách chọn lọc khi tu bổ bản lề laptop tại công ty chúng tôi. Đó là dịch vụ tu sửa bản lề, khắc phục hàn gắn lại bản lề cho quý khách. Và phương án thứ 2 đó là thay thế bản lề mới chính hãng bằng linh kiện chính hãng của chúng tôi.

=> Cam kết bản lề được khắc phục một cách hoàn hảo, đẹp và thẩm mỹ. Bản lề giúp nâng đỡ màn hình, nắp laptop một cách chơn chu, nhẹ nhõm trong việc đóng mở nắp.

Giá sửa bản lề laptop rẻ nhất TPHCM

Các dòng màn hình cảm ứng, dòng máy cao cấp vui lòng mang đến trọng điểm thẩm tra để được báo giá xác thực.
Còn đối với các dòng máy laptop thường, bản lề nếu còn dùng được và chỉ bị gãy nhỏ, có thể hàn gắn, khôi phục được thì giá thành rẻ, chỉ từ 100k cho công sửa chữa hàn gắn bản lề laptop tại Hiển Laptop

Bảng Giá Thay bản lề laptop mới tại Bình Thạnh

Tùy thuộc vào từng kiểu dáng, sản phẩm laptop của quý khách, mà giá thành bản lề laptop cũng có sự giao động nhẹ, tùy vào mỗi dòng, mỗi model. Sau đây, chúng tôi xin gửi đến quý khách một số giá mặt hàng bản lề thông dụng, hay được thay tại Công ty Chúng tôi với giá rẻ, bảo hành chính hãng 12 tháng

Bảng giá bản lề laptop Acer - chính hãng
Có thể nói, chỉ với từ 150.000đ cho bản lề laptop chính hãng, quý khách sẽ có được một bản lề mới, với bàn tay điêu nghệ của các chuyên viên kỹ thuật tại Hiển laptop, sẽ khắc phục thay thế bản lề laptop cho quý khách một cách hoàn hảo nhất. Bản lề Laptop được thay thế cho laptop sẽ nhẹ nhàng, dễ mở nhất cho laptop. Đặc biệt, không để lại một tẹo dấu vết nào đã thay bản lề laptop, laptop nhìn như lúc mới mua về.

Sau khi đã được thay thế bản lề laptop, một số để ý mà chúng tôi đưa ra để giúp quý khách hàng tránh bị hư bản lề, bị gãy bản lề qua cách sử dụng của chúng tôi đưa ra.

Biện pháp tránh gãy bản lề:

- Trang bị phương tiện bảo vệ laptop mỗi khi mang máy đi xa, mang theo bên mình túi chống sốc laptop.
- Cầm nắm chính giữa màn hình để gập lên gập xuống tránh cầm nghiêng về 1 phía.
- Bảo dưỡng laptop định kỳ để được bôi trơn làm nhẹ trục bản lề.

Nên khi Bản lề laptop của quý khách bị hư, quý khách không biết địa chỉ nào uy tín để sang sửa, thay thế. Hãy lên mạng nhớ đến thương hiệu của chúng tôi, Hiển Laptop để được khắc phục sang sửa, thay thế bản lề một cách chuyên nghiệp, tốt nhất. Bản lề được thay nhìn như lúc mới mua, không có một dấu tích nào thay thế tu tạo.
Đặc biệt, bản lề laptop là bản lề chính hãng, được bảo hành 12 tháng, được mua với giá nhà phân phối, giá rẻ chỉ từ 150.000đ cho bản lề laptop chính hãng.

CÔNG TY TNHH HIỂN LAPTOP

– Dịch vụ sửa laptop: Sửa laptop Bình Thạnh uy tín chuyên nghiệp hàng đầu

– Linh kiện laptop chính hãng: Bản lề laptop, cáp màn hình laptop, quạt laptop, bàn phím laptop, Pin Laptop… đầy đủ mẫu mã, giá rẻ

Địa chỉ: 82 đường số 3, Phường 9, Quận Gò Vấp, TP.HCM

Phòng KD: (028)66 8485 12

Phòng KT: (028)66 8485 14

Di động: 0906 7575 41 – 0903 045 64

Website: hienlaptop.com