Hiện nay có khá nhiều người sử dụng laptop để chơi game. Có rất nhiều loại với cấu hình khủng tương đương với PC có thể chiến game rất mượt? Bài viết này sẽ giúp định hướng cho các bạn tìm ra chiếc laptop chơi game tốt nhất.
Tìm ra chiếc laptop chơi game tốt nhất dựa trên các tiêu chí nào?

Card đồ hoạ


Hãy lựa chọn laptop chơi game có card đồ hoạ rời AMD hay nVIDIA. Đây là 2 thương hiệu sản xuất card đồ hoạ chất lượng và uy tín nhất. Với những tựa game online phổ biến hiện nay. Bạn chỉ cần lựa chọn card đồ hoạ rời tầm trung là đã có thể đủ chiến với cấu hình cao rồi.Chip vi xử lý

Bạn không nhất thiết phải lựa chọn chip vi xử lý quá cao cấp. Vừa gây lãng phí tài chính, vừa vượt quá nhu cầu sử dụng. Mà chỉ cần chọn chip vi xử lý phù hợp với tựa game mà bạn lựa chọn.
RAM

Với các tựa game online phổ biến hiện nay, thì RAM 8GB là đủ để trải nghiệm game một cách mượt mà rồi. Bạn cũng nên lựa chọn các loại laptop có thể dễ dàng nâng cấp RAM. Để tiện trong việc nâng cấp laptop của mình sau này.
Màn hình

Màn hình có độ phân giải HD từ 1366x768 pxs trở lên là đủ để bạn có thể chiến game ngon lành rồi. Bạn nên lựa màn hình từ 14” tới 15.6” là tối ưu nhất cho cả việc chơi game lẫn việc di chuyển, đi lại.


Tìm ra chiếc laptop chơi game tốt nhất ở đâu?

Viettech88 chính là địa chỉ mình muốn giới thiệu với các bạn. Bạn sẽ được mua các sản phẩm này với giá rẻ nhất trên thị trường với chế độ bảo hành lâu dài. Chắc chắn các bạn sẽ rất hài lòng khi đến đây mua sắm. Hãy ghé qua viettech88 để trải nghiệm ngay nhé
Hoặc liên hệ hotline: 0911.515.888 để được tư vấn và giả đáp thắc mắc.
>>XEM THÊM: https://viettech88.vn/tu-khoa/laptop-new-choi-game/