Bản lề laptop bị hỏng, nên sửa hay nên thay bản lề laptop?

Cũng tùy vào từng trường hợp mà kỹ thuật viên sẽ cho bạn những lời khuyên chính xác. Với một số trường hợp bản lề bị hỏng nhẹ, kỹ thuật viên có thể tiến hành thay ốc, hàn, sửa bản lề. Còn với trường hợp bản lề laptop bị gãy hoàn toàn, cách tốt nhất là nên thay mới bản lề, vì nếu sửa lại sẽ làm mất tính thẩm mỹ và hiệu quả cũng không tuyệt đối.


hình bản lề laptop chính hãng
Tại sao bạn lựa chọn Hiển Laptop để thay bản lề chính hãng

Đối với bản lề laptop mới chính hãng - một trong những linh kiện laptop được phát triển về sau và được Hiển Laptop là một trong những công ty tiên phong đi đầu trong lĩnh vực thay thế linh kiện bản lề laptop mới này.

- Ngày trước, bản lề laptop hư thì các chuyên viên kỹ thuật sẽ có 2 phương án đó là: cố gắng hàn, dán lại bản lề, cứu chữa lại bản lề cũ giúp laptop hoạt động được, mở đóng nắp được với bản lề cũ. Còn đối với những bản lề đã bị hư, bị gãy mà không thể hàn gắn, cứu chữa được => tìm kiếm bản lề của laptop cũ, laptop tương đương mà bản lề laptop không bị hư tháo lấy bản lề và gắn thay thế cho khách hàng. Đối với những phương pháp này, bản lề được sửa chữa khắc phục nhưng chỉ là giúp laptop hoạt động tốt chứ không khắc phục triệt để được bản lề sẽ bị hư tái phát.

- Hiện nay, giá thay mới bản lề cũng không chênh lệch quá nhiều so với chi phí sửa chữa, nên nhiều khách hàng thường lựa chọn thay bản lề laptop khi bản lề laptop bị gãy, nứt. Việc thay mới sẽ giúp giải quyết dứt điểm các nguy cơ bản lề bị nứt gãy các mối hàn sau một thời gian sử dụng như đối với việc sửa chữa.
Đến với Hiển Laptop là đến với kho linh kiện laptop khổng lồ, giá rẻ chính hãng. Đặc biệt, bản lề laptop tại hiển laptop là nơi cung cấp, phân phối cho nhiều công ty, cửa hàng tại thành phố hồ chí minh với giá sỉ và rẻ hơn rất nhiều so với các công ty khác.

=> Nên khi quý khách có nhu cầu về bản lề laptop, cần thay mới bản lề chính hãng, hãy đến với chúng tôi, Hienlaptop.com chuyên các dịch vụ bản lề chuyên nghiệp giá rẻ. Bản lề tại hiển laptop đa dạng, phong phú đầy đủ các mẫu mã laptop hiện nay để thay thế cho quý khách hàng. Laptop của quý khách được thay thế bản lề chính hãng, đẹp hoàn hảo và không để lại dấu vết của việc thay bản lề dưới bàn tay khéo léo của các chuyên viên kỹ thuật Hiển Laptop.

Bảng Giá Bản Lề Laptop Tại Hiển Laptop
bảng giá bản lề laptop Acer chính hãng tại Hiển Laptop
Và còn rất nhiều bản lề laptop chính hãng khác tại kho Hiển Laptop. Để biết thêm chi tiết bảng giá và tìm kiếm bản lề cho quý khách, vui lòng truy cập "Tại đây"

Kho linh kiện laptop hiển laptop tập trung nhiều linh kiện bản lề dành cho quý khách hàng. Đáp ứng hầu hết các nhu cầu về bản lề của quý khách. Với giá thành chỉ từ 150.000đ cho bản lề laptop chính hãng, có thể nói, khó có địa chỉ nào tại TPHCM có giá thành bản lề laptop rẻ và cạnh tranh.

Ưu Đã Đặc Biệt Dành Riêng Cho Khách Hàng Của Hiển Laptop

Đối với quý khách hàng khi đến với dịch vụ thay thế bản lề laptop tại công ty chúng tôi. Với giá thành rẻ, bản lề laptop chính hãng - quý khách sẽ được các chuyên viên kỹ thuật hỗ trợ thay thế bản lề laptop cho quý khách 1 cách hoàn hảo, đẹp nhất, không để dấu vết cho laptop của quý khách. Đặc biệt với giá thành chỉ 100.000đ cho việc thay bản lề laptop, Laptop của quý khách sẽ được tân trang, được thay thế bản lề laptop một cách hoàn hảo, đẹp và thẩm mỹ nhất.

Toàn bộ quá trình sửa chữa/ thay bản lề laptop được các chuyên viên khắc phục sự cố laptop của trung tâm thực hiện nhanh chóng với sự quan sát của khách hàng.

Chi tiết báo giá sửa hoặc thay bản lề laptop, quý khách vui lòng liên hệ Hiển Laptop

>>Xem thêm "Hiển Laptop - Linh kiện laptop chính hãng giá rẻ nhất TPHCM">>

CÔNG TY TNHH HIỂN LAPTOP

– Dịch vụ sửa laptop: Sửa laptop chuyên nghiệp, uy tín, các quận huyện: Sửa laptop tân phú, sửa laptop gò vấp, sửa laptop bình thạnh

– Linh kiện laptop chính hãng: Bản lề laptop, cáp màn hình, quạt laptop, bàn phím laptop, Laptop Cũ… đầy đủ mẫu mã, giá rẻ

Địa chỉ: 82 đường số 3, Phường 9, Quận Gò Vấp, TP.HCM

Phòng KD: (028)66 8485 12

Phòng KT: (028)66 8485 14

Di động: 0906 7575 41 – 0903 045 64

Website: hienlaptop.com