Dự án đất nền tại Củ Chi của Công ty Địa ốc Vạn Đạt nằm tọa lạc ở khu vực trung tâm của xã Tân An Hội, huyện Củ Chi, TP.HCM gần kề với các khu công nghiệp lớn. Dự án đất nền sở hữu một vị trí chiến lược tại trung tâm của Củ Chi với các tuyến huyết mạch kết nối với Đại lộ Bình Dương, QL 22, QL 1A và đường nội bộ trong khu vực dự án rộng 20m.


Khu vực nơi dự án đất nền của Công ty Vạn Đạt nằm tọa lạc tập trung rất nhiều nhà máy, xí nghiệp với quy mô hàng ngàn công nhân, tạo cơ hội tốt để xây dựng nhà trọ, cửa hàng kinh doanh buôn bán phục vụ cho lực lượng đông đảo này cũng như cư dân địa phương. Dự án đất nền Vạn Đạt Củ Chi còn sở hữu liên kết tiện ích hoàn hảo với vô vàn tiện ích hiện hữu xung quanh như trung tâm mua sắm, khu hành chính, khu dịch vụ, công viên, chợ, siêu thị, trường học các cấp.Về lâu dài dự án đất nền của Công ty Vạn Đạt sẽ trở thành trục đường sầm uất nhất của thành phố mới Bình Dương, bởi những lợi thế vốn có của dự án. Uni Town được kết nối đồng bộ với hệ thống cơ sở hạ tầng hoàn hảo của Thành phố mới Bình Dương như: Hệ thống y tế, hệ thống giáo dục, khu công nghiệp kỹ thuật cao, khu vui chơi giải trí.


Với quy hoạch một không gian sống xanh, huyện Củ Chi đang là điểm đến lý tưởng và hoàn hảo cho một cuộc sống hiện đại, năng động nhưng thân thiện với môi trường. Cùng góp phần xây dựng khu dân cư mới tại Củ Chi trở thành khu phố kiểu mẫu của cả nước, Công ty Vạn Đạt đem đến các khu dân cư đẳng cấp với các thế mạnh vượt trội nhằm mang lại những giá trị đột phá trong tương lai.


Với lợi thế nằm ngay trung tâm thị trấn Củ Chi, dự án đất nền của Công ty Địa ốc Vạn Đạt được hưởng những tiện ích sẵn có của một khu đô thị mới như trường đại học, trung tâm thể thao, trung tâm công nghệ cao, trung tâm hành chính, trung tâm thương mại, trung tâm văn hóa, khu công viên cây xanh, khu nhà phố thương mại, khu cao ốc văn phòng cho thuê và khu biệt thự cao cấp.Với việc sở hữu vị trí đắc địa nơi dân cư tập trung đông, quy hoạch bài bản và giá bán hấp dẫn, dự án đất nền do Công ty Địa ốc Vạn Đạt làm chủ đầu tư tại huyện Củ Chi sau khi hoàn thiện sẽ mang đến một địa chỉ đầu tư và an cư tiện ích cho mọi đối tượng khách hàng. Nơi đây có thể xem là vị trí vàng rất phù hợp cho việc sinh sống kết hợp với kinh doanh.