Card wifi laptop là gì? Những lỗi thường gặp khi card wifi bị hư?Card Wifi bị hư có thể sửa thay thế được không?... Đó là một trong những câu hỏi mà Khách Hàng hay gọi điện hoặc chat cần sự hướng dẫn, khắc phục của Hiển Laptop. Nay chúng tôi xin chỉ dẫn bài viết chi tiết về vấn đề này. Giúp Khán giả khắc phục và có cái hiểu chi tiết hơn về card wifi. Sau đây chúng ta cùng tìm hiểu nhé:

xem thêm>> màn hình lúc sáng lúc tối và cách khắc phục

Đầu tiền là Khái niệm Card wifi laptop

Card wifi cho laptop chính là linh kiện gắn vào trên main laptop để chúng ta có thể bắt được sóng wifi mà không phải căm dây. Có nhiều loại card wifi gắn cho các hãng laptop khác nhau, nên sẽ có tình trạng máy laptop sóng yếu, máy laptop sóng mạnh chính là do card wifi laptop mình đang sử dụng là hãng gì có bắt sóng mạnh và tốt không.
Hình chiếc card wifi gắn vào laptop chúng ta đang dùng
Máy tính để bàn có gắn card wifi được không?

- Với máy tính để bàn, chúng ta hoàn toàn có thể gắn được card wifi nhé. Card wifi của máy tính để thì nó sẽ to hơn card wifi của laptop và giá thành của nó cũng sẽ rẻ hơn máy bàn nhé.

Những lỗi card wifi thường gặp

+ Bắt sóng yếu, chập chờn

+ Không thấy card wifi để bắt sóng wifi

+ Máy nhận thiết bị mà chẳng thể kết nối tới sóng wifi được

+ Laptop nhận thiết bị, nhận driver nhưng vẫn bị đánh chéo đỏ ko bắt wifi dc

+ Kết nối wifi không được, báo limit, có dấu châm than vàng ở cột sóng wifi.

Ngoài những lỗi trên, việc laptop không kết nối được wifi, kết nối kém còn có rất nhiều duyên cớ về phần cứng như card wifi hỏng, khe cắm card wifi bị lỗi, xúc tiếp giữa card và main không vững chắc, lỗi chip trên main…

=> Đối với những lỗi này chúng ta có thể xung khắc phục được một số lỗi. Chúng ta gỡ trình điều khiển, gỡ driver của card wifi laptop ra, sau đó chúng cài lại trình điều khiển driver cho laptop. Khi đó driver wifi của laptop được cài lại mới, sẽ gỡ được bỏ hết những xung đột, những lỗi cũ nên chúng ta có thể kết nối wifi thường ngày. Và sau khi đã thử cách ở trên, mà laptop vẫn thể kết nối mạng, không thấy sóng wifi có thể card wifi của chúng ta đã bị hư, bị lỗi. Đến đây, chúng ta phải thay card wifi cho laptop. Công việc này chúng ta phải nhờ đến các công ty cửa hàng, ở đó sẽ tháo máy và thay thế card wifi cho chúng ta.

Có thể nâng cấp card wifi cho laptop hay không?

Thay thế, gắn card wifi cho laptop
Câu trả lời là có. Nhưng không phải bạn muốn nâng cấp card wifi loại nào cũng được, việc nâng cấp card wifi cho laptop phải xét đến nhiều nguyên tố mới chọn được loại card xứng với laptop. Nên khi muốn nâng cấp hay thay thế card wifi, chúng ta cần đến sự tương trợ của các chuyên viên kỹ thuật. Họ mới biết được các thông số, các chuẩn của card wifi và từ đó lựa chọn và gắn card wifi hiệp cho laptop của bạn

Bảng giá nâng cấp thay thế card wifi tại Hiển Laptop

Tùy từng linh kiện card wifi laptop, thích hợp cho những laptop nào mà sẽ có giá thành khác nhau. Thường card wifi tại hiển laptop có giá ngả nghiêng từ 300.000đ đến 600.0000đ. Card wifi chính hãng, chất lượng cho laptop.

- Thay thế card wifi tại Hiển Laptop được miễn công thay thế linh kiện laptop như ổ cứng laptop, ram laptop..., vệ sinh laptop, các bạn chỉ mất tiền hoài mua card wifi. Sau đó sẽ được các chuyên viên của chúng tôi mau chóng thay thế lấy ngay cho quý khách. Card wifi chính hãng, chất lượng bảo hành 12 tháng cho quý khách an tâm dùng.

- Nên khi có nhu cầu thay thế, nâng cấp card wifi quý khách vui lòng gọi Hotline: 0906.75.75.41 để được tham vấn báo giá chi tiết cho quý khách nhé.

CÔNG TY TNHH HIỂN LAPTOP

– Dịch vụ sửa laptop: Sửa laptop chuyên nghiệp, uy tín, các quận huyện: Sửa laptop tân phú, sửa laptop gò vấp, sửa laptop bình thạnh

– Linh kiện laptop chính hãng: Bản lề laptop, sạc laptop, cáp màn hình, màn hình laptop, quạt laptop, bàn phím laptop, Laptop Cũ, Bàn Phím Laptop Acer, Ram Laptop… đầy đủ mẫu mã, giá rẻ

– Linh kiện macbook chính hãng – giá rẻ: Pin Macbook, bàn phím macbook, sạc macbook, ổ cứng macbook, màn hình macbook…

Địa chỉ: 82 đường số 3, Phường 9, Quận Gò Vấp, TP.HCM

Phòng KD: (028)66 8485 12

Phòng KT: (028)66 8485 14

Di động: 0906 7575 41 – 0903 045 640

Website: hienlaptop.com