Trong 5 năm gần đây khu vực quận 2 dọc theo xa lộ hà nội, căn hộ ngày càng trở nên khan hiếm. Nhờ vào hệ thống cở sở hạ tầng như: ga metro 1, đường cao tốc long thành – dầu giây…. Trong đó nổi bật nhất là dự án masteri an phú, masteri thảo điền với giá chỉ 40 triệu/m2.
Dự án masteri an phú nằm ngay mặt tiền xa lộ hà nội gần trung tâm thương mại Vincom Megamall thảo điền, Ga Metro bến thành suối tiên, thuận tiện cho việc ăn ở, đi lại của cư dân.
Đính kèm 2195
Hạ tầng khu đông được quy hoạch như một khu Hongkong thu nhỏ nên dự án masteri an phú thu hút đông đảo giới đầu tư nước ngoài như: hàn quốc, nhật bản, đài loan, trung quốc, sigapore..
Tiện ích căn hộ masteri an phú như: hồ bơi, vườn BBQ, công viên, Ga metro, trung tâm thương mại, phòng Gym….
Một số dự án xung quanh masteri an phú: Q2 thảo điền, Catavil, Estella hights……
Thông tin masteri an phú: http://masterianphuu.com/
Điểm đặc biệt ở đây là dự án có sự kết nối trực tiếp với nhà ga an phú tuyến metro từ Bến Thành đến Suối Tiên, trong tương lai khi tuyến Metro được triển khai thì cư dân càng thuận lợi di chuyển đến trung tâm thành phố cũng như các quận lân cận.
Từ căn hộ cao cấp Masteri An Phú bạn có thể dễ dàng và nhanh chóng di chuyển đến các khu vực khác như Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu.