Vinhomes Gallery - Thay mặt lãnh đạo Chính phủ, Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ bày tỏ vui mừng được tiếp đón Đoàn và Chủ tịch USDP U Than Htay, đánh giá cao những thành tích phát triển kinh tế- xã hội của Myanmar trong thời gian qua và luôn ủng hộ những nỗ lực xây dựng, vun đắp hoà bình của Myanmar.VINHOMES GALLERY - ĐẲNG CẤP THƯỢNG LƯU TẠI TRUNG TÂM HÀ NỘI

Về quan hệ hai nước, Phó Thủ tướng cho rằng quan hệ đối tác hợp tác toàn diện Việt Nam - Myanmar ngày càng mở rộng và đi vào chiều sâu nhất là sau chuyến thăm Myanmar của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng vào tháng 8/2017 và chuyến thăm Việt Nam của Cố vấn Nhà nước Myanmar Aung San Suu Kyi vào tháng 4/2018. Kim ngạch thương mại hai chiều tăng trưởng 15 - 18%/năm và đang hướng tới đạt mốc 2 tỷ USD. Việt Nam đang là nhà đầu tư nước ngoài lớn thứ 7 tại Myanmar với số vốn 2 tỷ USD. Ngoài ra, hai nước cũng phối hợp chặt chẽ trong các lĩnh vực chính trị, quốc phòng, an ninh và tại các diễn đàn song phương và đa phương.

Chung cư Vinhomes Gallery - Trên cơ sở mối quan hệ truyền thống giữa hai bên, Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ mong muốn hai quốc gia phát huy các giá trị đã được xây dựng, vun đắp, trên tinh thần tự cường theo quan điểm của ASEAN để phát triển mạnh mẽ.

Chủ tịch Đảng USDP U Than Htay bày tỏ vui mừng khi được sang thăm Việt Nam và đạt được những kết quả tốt đẹp tại cuộc hội đàm giữa Đoàn đại biểu Đảng USDP và Đảng Cộng sản Việt Nam.

Ông U Than Htay bày tỏ ấn tượng sâu sắc và chúc mừng những thành tựu về phát triển kinh tế, xã hội mà nhân dân Việt Nam đã đạt được trong công cuộc đổi mới và nhấn mạnh Đảng USDP sẽ làm hết sức mình để tiếp tục góp phần tăng cường hợp tác giữa hai nước, trong đó có việc hỗ trợ cho các hoạt động đầu tư, kinh doanh tại Myanmar của doanh nghiệp Việt Nam, đáp ứng yêu cầu và lợi ích của nhân dân hai nước./.

Nguồn tham khảo bài viết: https://vinhomesgalleria.com/

View more random threads: