Trong thời gian vừa qua phiên bản laptop dell mới nhất đã ra mắt với nhiều thay đổi đáng kinh ngạc. Cùng thảo luận qua bài viết dưới đây về dòng sản phẩm này nhé
Laptop dell mới nhất và những ưu điểm nổi trội

+ Cấu hình cải tiến mạnh mẽ: Trong dòng máy tính dell mới nhất này là cấu hình nâng cấp CPU thế hệ 8 với 4 lõi 8 nhân. Tăng cường tốc độ và khả năng xử lý dữ liệu người dùng nhanh hơn 25% trước đó.+ Vỏ máy: Toàn bộ lớp hợp kim nhôm cao cấp bao phủ trên toàn máy được bo tròn vuông vắn. Tạo nên sự sang trọng và đẳng cấp hơn cho những ai đang sở hữu siêu phẩm này.
+ Điểm nhấn logo: Toát lên sự nổi bật và không kém cạnh gì với các đối thủ laptop chính hãng khác. Dọc xung quanh thân máy laptop dell mới nhất này là đường cắt kim cương rất tinh tế. Kết hợp biểu tượng của dell nằm giữa. Lại càng làm cho siêu phẩm thu hút ánh nhìn xung quanh hơn.
+ Tính bảo mật cực tốt: Mọi thông tin dữ liệu trong máy không còn là điều khó nhằn trong laptop dell mới nhất này. Dell ngày càng có những trang bị và thay đổi tuyệt vời hơn về tính bảo mật.

Kinh nghiệm chọn mua laptop dell mới nhất


-Giá cả phải chăng: Giá cả luôn luôn được cập nhật và niêm yết trên hệ thống website
-Chế độ bảo hành rõ ràng: Các dòng laptop dell đều được bảo hành chính hãng 1 năm.
-Cửa hàng uy tín: Đó phải là cửa hàng được nhiều người tin tưởng. Để cân nhắc điều này, bạn có thể kiểm nghiệm trực tiếp từ những vị khách hàng đã từng mua sản phẩm.-Nhân viên tư vấn: Là sản phẩm mới nhất, do đó bạn cần hiểu hơn về các thông số và mô tả kỹ thuật trung thực. Đây là một yếu tố bạn không thể bỏ qua khi đến với một địa chỉ bán laptop uy tín nhé.
Viettech88 đang có những chương trình ưu đãi cho người dùng. Hãy đến Viettech88, một địa chỉ bán laptop dell uy tín để mang về một laptop dell mới nhất. Với một chất lượng tốt nhất và giá cả phải chăng nhất trên thị trường. Viettech88 sẵn sàng giải đáp giúp bạn mọi thắc mắc qua hotline: 0911.515.888.
>>xem thêm: https://viettech88.vn/tu-khoa/laptop-new-dell/