Tại Sao Phải Vệ Sinh Laptop

Đối với nhiều người, việc vệ sinh laptop định kì họ thường xem thường và không chú trọng việc vệ sinh laptop. Và đến một thời điểm khi laptop không thể thoát nhiệt, bị bám bụi nhiều thì hậu quả gây ra cho laptop nặng nề. Có thể làm cháy main, cháy CPU, hỏng linh kiện xung quanh, hỏng ram, hỏng ổ cứng... Đó là do chúng ta không vệ sinh, tải nhiệt cho laptop định kì nên dẫn đến những hiện tượng hư hỏng laptop nặng như vậy. Với những lỗi trên thì chi phí sửa rất là cao và có khi chúng ta không có linh kiện thay thế và phải bỏ chiếc laptop của chúng ta. Việc vệ sinh laptop tuy nhỏ, nhanh chóng nhưng vô cùng quan trọng cho laptop của chúng ta. Để lâu ngày chúng ta không vệ sinh laptop dẫn đến bụi bẩn bám vào quạt CPU, bám vào linh kiện laptop, bám vào lỗ thoát nhiệt laptop... làm laptop chúng ta không thể thoát được nhiệt và nhiệt độ trong máy ngày càng tăng. Đến một thời điểm nào đó, mức ngưỡng quá giới hạn sẽ dẫn đến hiện tượng treo máy hoặc cháy nổ linh kiện do nhiệt độ tăng rất lớn. Vì vậy, chỉ cần một chút thời gian theo định kì 6 tháng chúng ta nên định kì vệ sinh laptop một lần để tránh được những hư hại nặng nề gây ra từ việc không vệ sinh laptop

xem thêm >> cách bắt wifi cho laptop win 7

Laptop bám bụi khổng lồ khi không được vệ sinh thường xuyên
Hiển Laptop - Địa Chỉ Vệ Sinh Laptop "Sạch và uy tín" nhất tại TPHCM

- Với việc hàng ngày tiếp xúc và tiến hành vệ sinh laptop cho vài chục chiếc laptop mỗi ngày. Chúng tôi tự tin là nơi mang đến cho quý khách tại TPHCM dịch vụ vệ sinh laptop chuyên nghiệp nhất và giá thành " rẻ " nhất.

- Hiển laptop là một trong những trung tâm sửa chữa laptop với dịch vụ Vệ sinh laptop tại QUẬN GÒ VẤP giá rẻ , uy tín, chuyên nghiệp tại TP.HCM. Khách hàng hoàn toàn an tâm khi đến với Vệ sinh laptop tphcm. Với nguồn nhân lực chuyên viên, kỹ thuật viên giỏi lâu năm nhiều kinh nghiệm sẽ thao tác chuyên nghiệp vệ sinh laptop cẩn thận với mọi chi tiết, linh kiện điện tử, quét dọn sạch sẽ toàn bộ bụi bẩn bám trên linh kiện điện tử của laptop của bạn, tra dầu, lau keo cho keo tản nhiệt với lượng thích hợp để bảo vệ laptop của bạn.

- Không những vệ sinh sạch sẽ mọi chi tiết linh kiện một cách kĩ càng và cẩn thận. Tại Hiển laptop chúng tôi còn tiến hành tra keo tải nhiệt tốt cooler master cho laptop của quý khách - ít có dịch vụ vệ sinh laptop nơi nào tiến hành tra keo tải nhiệt như tại Hiển Laptop. Đảm bảo với việc vệ sinh sạch sẽ, thoáng mát kĩ càng từng linh kiện, kèm với việc tra keo tải nhiệt - Laptop của quý khách sẽ chạy bớt nóng rất nhiều so với trước khi vệ sinh laptop - máy hoạt động em ái, không còn chậm hay treo máy. Đảm bảo máy sẽ hoạt động nhanh và mượt mà như lúc mới mua máy.

- Hơn nữa, với dịch vụ vệ sinh laptop, chúng tôi sẽ kiểm tra tổng quát đánh giá tình trạng sức khỏe toàn diện linh kiện laptop của quý khách. Từ Ram, ổ cứng, card màn hình, cpu... xem có linh kiện nào bị lỗi hay sắp hư từ đó có sự tư vấn can thiệp kịp thời cho laptop của quý khách hoạt động một cách tốt nhất, ổn định nhất.

Hiển Laptop - cung cấp dịch vụ vệ sinh laptop giá rẻ

- Chỉ với 100.000đ với 1 lần vệ sinh laptop trải qua nhiều công đoạn như: tháo chi tiết laptop ra để lấy linh kiện laptop. Vệ sinh chi tiết từng linh kiện. Kèm theo dịch vụ vệ sinh kĩ linh kiện liên quan đến quạt tải nhiệt và CPU kết hợp với việc tra keo tải nhiệt cho CPU. Phần lớn laptop bị treo bị lag và nóng máy là do thiếu keo tải nhiệt từ CPU.

- Trong quá trình vệ sinh laptop, chúng tôi còn kết hợp kiểm tra tình trạng từng thiết bị linh kiện laptop cho quý khách. Chẩn đoán và bắt bệnh những linh kiện nào bị hư, bị lỗi nên thay để laptop hoạt động ổn định và mượt mà nhất.

- Dọn dẹp, tối ưu hóa các phần mềm và các ứng dụng trên hệ điều hành quý khách đang chạy. Giúp laptop chạy hệ điều hành một cách mượt mà và nhanh nhất.

Laptop sẽ không còn gặp tình trạng nóng, bốc hỏa
Hiệu quả khi vệ sinh laptop QUẬN GÒ VẤP tại trung tâm Doctor Laptop

- Laptop không còn bị nóng, chạy nhanh hơn, êm hơn, không còn tắt giữa chừng.
- Tăng tốc độ và hiệu suất lên tới 40%
- Giảm 15 – 25*C khi hoạt động, chơi game cực mát.
- Dọn sạch bụi bẩn trong laptop, thay keo CPU khô cũ không còn tản nhiệt.
- Laptop chạy nhanh hơn, khiến hiệu suất công việc của bạn cũng tốt hơn.
- Tránh rủi ro hư hỏng laptop tiết kiệm cả bạc triệu tiền sửa chữa laptop sau này.
- Chơi game, coi phim thoải mái, không sợ laptop bị nóng và tắt máy.

CÔNG TY TNHH HIỂN LAPTOP

– Dịch vụ sửa laptop: Sửa laptop chuyên nghiệp, uy tín, các quận huyện: Sửa laptop tân phú, sửa laptop gò vấp, sửa laptop bình thạnh

– Linh kiện laptop chính hãng: Bản lề laptop, sạc laptop, cáp màn hình, màn hình laptop, quạt laptop, bàn phím laptop, Laptop Cũ, Bàn Phím Laptop Acer, Ram Laptop… đầy đủ mẫu mã, giá rẻ

– Linh kiện macbook chính hãng – giá rẻ: Pin Macbook, bàn phím macbook, sạc macbook, ổ cứng macbook, màn hình macbook…

Địa chỉ: 82 đường số 3, Phường 9, Quận Gò Vấp, TP.HCM

Phòng KD: (028)66 8485 12

Phòng KT: (028)66 8485 14

Di động: 0906 7575 41 – 0903 045 640

Website: hienlaptop.com