Nếu như ai dùng macbook chắc chắn sẽ ko còn lạ gì về những hiệu năng vượt bậc của nó. Như lời đồn macbook pro mới có SSD tốc độ nhanh nhất thế giới. Cùng tìm hiểu qua siêu phẩm này qua bài viết ngay sau đây nhé.
Vì sao nói macbook pro mới có tốc độ SSD nhanh nhất thế giới?  • Trang bị chip intel core i thế hệ mới nhất

Phiên bản mới được trang bị chip intel core i thế hệ thứ 8 Coffee Lake. Các core i mới này đều sở hữu 4 nhân 8 luồng mang lại hiệu suất cho laptop cao hơn thế hệ trước lên tới 40%. Theo tuyên bố của Apple, các thành phần vừa nêu trên sẽ cung cấp hiệu suất nhanh hơn 70% so với macbook pro retina 2017.
Với cấu hình core i5 - i7 lõi tứ tốc độ lên đến 2.7 Ghz, có thể Turbo Boost lên 4.5 GHz. Máy cung cấp hiệu suất gấp đôi thế hệ cũ.
  • Chip đồ họa khủng

Các bản 13 inch sử dụng chip đồ họa intel Iris Plus 655 với 128 MB eDRAM. Gấp đôi so với thế hệ trước. Macbook pro sẽ không chỉ là chiếc laptop đồ họa khủng nữa. Mọi game 3D hay các tác vụ dựng phim, lập trình nặng đều sẽ diễn ra một cách trơn tru, mượt mà.
  • Tăng dung lượng ổ cứng

Apple cũng cung cấp dung lượng bộ nhớ SSD tăng lên gấp đôi lên tới 2TB cho phiên bản 13 inch, 4TB cho phiên bản 15 inch. Khi tiến hành kiểm tra tốc độ sao chép tập tin. Macbook pro phiên bản 13 inch 2018 chỉ mất 2 giây để sao chép tập tin có dung lượng 4.9GB.


3 sản phẩm macbook pro mới

  • Macbook pro retina MR9R2

Nếu như bạn không yêu cầu chiếc laptop đồ họa cấu hình quá khủng. Macbook pro retina MR9R2 sẽ là sản phẩm vô cùng hợp lý dành cho bạn.
  • Macbook pro retina MPTV2

Chiếc macbook pro cấu hình chip core i7 này đang đứng thứ 2 trong danh sách những chiếc macbook pro mới được yêu thích nhất. Máy được trang bị cấu hình core i7 thế hệ 8. Cùng với đó là màn hình retina 15.4 inch kết hợp công nghệ màn hình true tone. Đây sẽ là chiếc laptop có màn hình tốt nhất bạn nên sở hữu.
  • Macbook pro retina MR952

Macbook pro retina MP952 được coi là chiếc macbook pro cấu hình cao nhất. Tương ứng với giá đó, người dùng cũng sẽ được trải nghiệm chiếc máy có cấu hình cao nhất. Sản phẩm được trang bị chip core i9, màn hình 15.4 inch. Bạn thỏa sức thiết kế, xem phim vơi chất lượng đồ họa, hình ảnh cao nhất.
Macbook pro mới chính là chiếc laptop cấu hình khủng nhất bạn nên sở hữu ngay. Nếu như có bất cứ băn khoăn nào về sản phẩm cần được tư vấn hãy liên hệ ngay viettech88.
>>xem thêm: https://viettech88.vn/danh-muc/mac-store-new/