Năm 2019 đã tới và điều mà các tín đồ công nghệ đang mong chờ đó là sự xuất hiện của macbook 2019. Vậy người dùng mong chờ sự thay đổi gì trên phiên bản mới này. Cùng theo dõi bài viết dưới đây để tìm hiểu nhé.
Những điều đáng mong chờ trên macbook 2019 phiên bản macbook air

Phần cứng


Có lẽ, điều đầu tiên mà tất cả những ai yêu thích thương hiệu này đều mong muốn hơn cả đó chính là một phần cứng thực sự hoàn hảo hơn.
Giới công nghệ cho biết, để gỡ rối được điều này. Apple chỉ cần trang bị thêm một đầu đọc thẻ micro SD. Nhờ đó, vấn đề mở rộng ổ cứng trở nên đơn giản hơn rất nhiều.

>>>> Xem thêm:
Macbook Air
Hệ thống cổng kết nốiSẽ tuyệt vời hơn rất nhiều trong macbook 2019 được trang bị thêm hệ thống cổng kết nối đầy đủ hơn. Đem lại tiện ích và thao tác tốt nhất cho người muốn sở hữu siêu phẩm này.
macbook air 2019 có giá thành dễ chịu hơn

Chúng ta cứ hãy cứ mong chờ vào một mức giá dễ chịu hơn thôi nào. Mặc dù, có thể nói các sản phẩm macbook chính hãng luôn luôn đắt đỏ. Nhưng biết đâu được rằng macbook air 2019 có mức giá bán dễ hơn mặc dù đó là rất nhiều thay đổi và cải tiến tuyệt vời.
Macbook 2019 phiên bản pro

hiệu năng tốt hơn


Điểm hạn chế khá đáng tiếc trong phiên bản macbook pro 2018 đó là hiệu năng sử dụng kém hơn. Mặc cho khá nhiều điểm thay đổi đáng nói về thiết kế. Nhưng điểm trừ này đã khiến không nhiều người hài lòng.
Vậy chúng ta có quyền mong đợi cho phiên bản macbook 2019 này là một pro hiệu năng hơn. Khắc phục nhược điểm đáng tiếc về một số lỗi phần mềm là nguyên nhân của điều đó.Và thật sự tuyệt vời hơn thế nữa khi thanh touch bar mượt mà hơn hoạt động nhanh hơn. Đó là điều chúng ta hoàn toàn có thể trông chờ vào một macbook pro 2019 đáng mua.
Hy vọng rằng macbook 2019 sẽ có một vài điểm thay đổi như trên để trở nên hoàn hảo hơn bao giờ hết
Bạn có thể cập nhật các thông tin về dòng sản phẩm này tại web: viettech88.vn