Thiết kế lớp vải Alcantara trên bàn phím của surface laptop mới nhất đã gây sự thích thú với người dùng. Cùng tìm hiểu về thiết kế đặc biệt này qua bài viết dưới đây nhé

Lớp vải Alcantara trên surface laptop mới nhất


+ Surface laptop mới nhất sở hữu độ mỏng ấn tượng. Phần dày nhất chỉ có 14.5 mm. Trọng lượng máy 1.25 kg giúp người dùng dễ dàng mang theo khi di chuyển.
+ Surface laptop mới nhất cung cấp nhiều tùy chọn màu sắc khác nhau. Bao gồm Cobalt Blue, Burgundy, Platinum, Black, Pink,... Và dĩ nhiên là có hỗ trợ bút Surface Pen giống như các dòng surface khác.

Đặc biệt hơn với lớp vải AlcantaraNgay từ khi mới ra mắt, surface laptop đã tạo nên dấu ấn mạnh mẽ đối với người tiêu dùng. Họ đã phủ một lớp sơn bóng polyurethane lên trên bàn phím. Nó sẽ giúp ngăn chặn những vết bẩn, ẩm, nước bám dính lại.

>>xem thêm:
surface pro chính hãng

Khác biệt của surface laptop mới nhất so với macbook pro
+ Về chất lượng hiển thị, macbook pro retina 2018 tỏ ra nhỉnh hơn đôi chút. Với độ phân giải là 2560x1600 so với 2256x1504 của surface pro. Màn hình nhỏ hơn cùng độ phân giải lớn hơn khiến mức dpi của macbook pro là 227dpi. Cao hơn 10% so với mức 201dpi của surface laptop. Màu sắc cũng là điểm mạnh của macbook pro với màn hình retina tích hợp công nghệ True Tone.
+Tuy nhiên, thứ mà macbook pro không có đó là màn hình cảm ứng 10 điểm của surface laptop. Màn hình cảm ứng của surface laptop đem lại sự tiện lợi vô cùng cho người dùng.
Nhanh tay truy cập Viettech88.vn để đặt hàng ngay hôm nay. Hoặc liên hệ hotline: 0911.515.888 để biết thêm thông tin chi tiết.