Những chiếc laptop đồ họa luôn phải có cấu hình cao, ram khỏe để có thể thực hiện được các thao tác thiết kế. Dưới đây là 3 tiêu chí để bạn mang về một chiếc laptop đồ họa thật hoàn hảo.
Những điều kiện tiên quyết của một laptop đồ họa

Bộ vi xử lý của laptop đồ họa


Bạn cần chọn chiếc laptop có bộ vi xử lý cao để có thể hoàn thành công viêc một cách nhanh chóng, dễ dàng. Lời khuyên từ dân thiết kế cho rằng hãy chọn phiên bản cao cấp để có trải nghiệm tốt nhất.


Card màn hình của laptop đồ họa như thế nào?

Hãy ưu tiên hơn đến card đồ họa của các thế hệ mới hơn nhé. Tuy nhiên, để tiết kiệm ngân sách bạn vẫn có thể chọn bộ card đồ họa onboard cũng được nhé.
Màn hình laptop đồ họa như thế nào?

Để có những bản đồ họa đẹp, những bản thiết kế rõ nét, chân thực và sống động nhất... Không thể thiếu đến sự góp mặt của một màn hình đúng chất đồ họa. Màn hình đó cần đảm bảo 5 yếu tố dải màu, độ cân bằng, kích thước, độ phân giải.
Phân khúc giá thành của laptop đồ họa

Mỗi chúng ta đều có nhu cầu sử dụng rất riêng. Đó có thể là một chiếc laptop đồ họa để thỏa mãn đam mê của chúng ta. Hay đó lại là một chiếc laptop đồ họa chuyên nghiệp hơn với những ai đang làm các công việc liên quan đến thiết kế.


laptop đồ họa trong phân khúc dưới 10 triệu

Trong khoảng mức giá này, đa phần các cấu hình nhà sản xuất trang bị là CPU core i3, dung lượng bộ nhớ 4Gb. Đây là sự lựa chọn ưu tiên hơn cho những ai mới học đồ họa, sinh viên hay người tay trái.
Tham khảo trong phân khúc này, bạn có thể chọn đến các dòng laptop dell, laptop msi... Những thương hiệu đều có từng phân khúc riêng trong sản phẩm của mình với từng nhóm đối tượng.
laptop đồ họa trong phân khúc dưới 15 triệu

cpu core i5 thế hệ mới, ram 4gb, card đồ họa rời.. Đây là những điểm cộng tuyệt vời bạn dễ dàng tìm thấy trong phân khúc dưới 15 triệu này.
laptop đồ họa trong phân khúc dưới 20 triệu

Trong phân khúc giá dưới 20 triệu, bạn có thể chọn được các dòng laptop có yêu cầu cao hơn ở độ phân giải màn hình, dung lượng ổ cứng ssd lớn hơn..

>>>> Xem thêm:
ASUS ROG STRIX HERO
laptop đồ họa trong phân khúc trên 20 triệu

Với mức giá này, bạn đã đủ sắm cho mình một laptop đồ họa ưng ý cho riêng mình. Cấu hình mạnh mẽ, thiết kế sang trọng, độ phân giải màn hình vô cùng sắc nét chân thực...
Hy vọng rằng với những thông tin trên bạn có thể chọn cho mình một chiếc laptop chất lượng nhất. Nếu có gì cần giải đáp xin liên hệ với viettech88 theo hotline: 0911515888 để được hỗ trợ