Công nghệ màn hình hiện đại trên macbook pro retina MR9U2 được coi là công nghệ màn hình tốt nhất hiện nay. Vậy công nghệ màn hình này có gì đặc biệt? Cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.
Công nghệ màn hình trên macbook pro retina MR9U2 có gì đặc biệt?

Chất lượng hình ảnh cao


Macbook pro retina MR9U2 có độ phân giải màn hình cực cao. Mật độ điểm ảnh đem lại hình ảnh sắc nét tới từng chi tiết. Ngoài ra sản phẩm này được trang bị bộ vi xử lý mạnh mẽ, card đồ hoạ rời Nvidia với GPU Kepler và ổ cứng SSD tốc độ cao.Macbook pro retina MR9U2 có độ tương phản rõ rệt và độ bão hòa màu sắc tốt. Nó cho độ nét cao hơn so với macbook air, nhưng cũng có màu vàng rực rỡ hơn và tông màu da tự nhiên hơn.
Tích hợp công nghệ True Tone

True Tone - hay còn là bộ cảm biến ánh sáng. Giúp nhận biết màu sắc và điều kiện ánh sáng xung quanh. Màu sắc màn hình sẽ được điều chỉnh sao cho phù hợp nhất với môi trường xung quanh. Công nghệ True Tone thực sự có ích khi bảo vệ mắt của người dùng.
Ứng dụng riêng cho màn hình retinaApple đã tối ưu hóa một số ứng dụng riêng cho màn hình retina. Bao gồm Safari, Mail, iTunes, iPhoto iMovie, Aperture, Final Cut Pro, AutoCAD,... Với độ phân giải cao, chắc chắn sẽ có ích khi bạn chỉnh sửa ảnh RAW.

=>> xem thêm: macbook pro SSD 1TB
Bạn có thể tham khảo giá của sản phẩm này tại viettech88.vn hoặc liên hệ theo hotline: 0911.515.888 để được hỗ trợ giải đáp thắc mắc

View more random threads: