Bạn quan tâm chính sách, thanh toán, giá vui lòng xem tại: www.canhokingdom.vn/du-an-vincity-quan-9/Đánh giá và nhận định về ảnh hưởng của dự án căn hộ Vincity Grand Park Q9 đối với thị trường căn hộ, ông Stephen Wyatt – Tổng giám đốc Jones La Salle Việt Nam (JLL) cho rằng, khu căn hộ Vincity quận 9 với sự có mặt trên thị trường của hơn 300.000 căn hộ khai triển trong thời kì 3-5 năm là 1 kế hoạch tham vọng, dự kiến chiếm gần 1 nửa nguồn cung dự định ở phân khúc căn hộ bình dân. Tuy vậy, buộc phải phải chú ý rằng mỗi nhà phát triển theo đuổi các chiến lược bán hàng và thị trường mục tiêu riêng.

Cùng với việc Chủ Đầu Tư Bất Động Sản Vingroup được Vietnam Report nhận định và đánh giá là 1 trong những CĐT uy tín nhất trên thị trường tiếp tục khẳng định uy tín, tầm vóc của Tập đoàn trên đa số lĩnh vực. Trước đó, Tập Đoàn Vingroup đã liên tiếp được những giới chuyên môn và thị trường nhận định là nhà phát triển bất động sản phát triển vững mạnh số một Việt Nam.

Chính nhờ sự quy hoạch đặc trung đã tạo nên điểm đặc trung của dự án căn hộ Vincity Q9 so với những dự án cùng phân khúc. Thông thường tại những dự án nhà ở giá rẻ, người ta thường tận dụng triệt để diện tích đất để xây dựng tối đa một vài chung cư để bán, không sở hữu khu tiện ích công cộng. Chính vì như vậy, ta hoàn toàn có thể khẳng định chất lượng vượt trội của khu căn hộ Vincity quận 9 so với các dự án đi trước. Với sứ mệnh đem tới luồng gió mới cho lĩnh vực bất động sản phân khúc tầm trung, đáp ứng phải chăng thị yếu của người mua về căn hộ chung cư hiện đại, tiện nghi, tiện ích dịch vụ phong phú cùng giá cả hợp lý, những dự án Vincity sẽ là sự lựa chọn sáng giá dành cho những người dân và khu vực lân cận với nhu cầu về nhà ở.

Nhìn nhận ở góc độ nguồn cung , với khoảng 60.000 siêu đô thị VinCity đưa ra thị trường mỗi năm, phân khúc căn hộ khoảng một tỉ đồng sẽ có sự cạnh tranh gay gắt. Do vậy, thị trường sẽ thanh lọc những chủ đầu tư không uy tín và chất lượng xây dựng kém. Người mua nhà sẽ được hưởng lợi lúc các chủ đầu khác mang đủ năng lực buộc phải cạnh tranh về chất lượng với dự án căn hộ VinCity.Vincity Q9 cung ứng toàn bộ những khối tiện ích cho một cuộc sống của viên mãn của cư dân. Ngoài ra. còn sở hữu những khoảng công viên xanh lớn ven sông chuyển mình thành khu công viên để mang lại cảm giác thanh thoả cho cư dân.

Hiện nay thì bên phía tập đoàn Vingroup đang triển khai và chuẩn bị mở bán dự án căn hộ Vincity Grand Park Quận 9 đang cực kì hấp dẫn được rất nhiều nhà đầu tư, gia đình bạn bây giờ có thể chọn lựa cho mình những hình thức đầu tư hoặc mua để ở qua việc giữ chỗ để đảm bảo thị hiếu mua để ở hay đầu tư của mình.

Chúng tôi sẽ tiếp tục update ngay khi có thông tin từ chủ đầu tư, tuy nhiên khách hàng cũng có thể gọi điện để được hỗ trợ thêm về dự án, với các thông tin ngoài lề quan trọng.

Nội dung biên soạn từ website : http://www.canhokingdom.vn/