verifyReal là gì ? verifyReal là nền tảng công nghệ Bất động sản hỗ trợ đăng tải thông tin và xác thực với độ tin cậy cao, đi kèm đó là chính sách quản lý chặt chẽ về mặt nội dung được đăng tải cũng như hành vi Người dùng (vui lòng xem thêm tại Điều khoản sử dụng - Chính sách bảo mật - Quy định tin đăng - Quy chế hoạt động) vì một cộng đồng minh bạch và hiệu quả dành cho tất cả các thành viên.

Với cuộc cách mạng về thông tin và công nghệ như hiện nay mang lại rất nhiều tiện ích cho xã hội, tuy nhiên đi kèm đó là một vài sự phức tạp trong trải nghiệm làm quen, sử dụng của trang đăng tin bất động sản miễn phí - tìm kiếm thông tin, đặc biệt trong lĩnh vực Bất động sản với đặc thù riêng (có thể đôi lúc bạn sẽ không muốn để thông tin liên hệ công khai bởi để thì sợ bị làm phiền, mà không để thì sao mà bán/cho thuê được ? verifyReal có giải pháp cho vấn đề này: 3 Cách liên hệ giữa các User ). Định hướng xây dựng - phát triển verifyReal song song với việc phát triển - mang đến các công cụ, tính năng hiện đại nhưng vẫn giữ sự đơn giản cần thiết nhằm mang đến trải nghiệm tốt nhất trong quá trình sử dụng của Người dùng dù là đăng tải hay tìm kiếm thông tin.

Bạn có thể dễ dàng tiếp cận và sử dụng các công cụ đăng tải - tìm kiếm thông tin hiện đại (tìm kiếm bản đồ và tìm kiếm thẻ tin đều được phát triển bởi các công nghệ mới nhất, cập nhập hiển thị thời gian thực theo tương tác của Người dùng. Kết hợp với việc phân luồng, hiển thị dữ liệu được thực hiện bởi đội ngũ có kinh nghiệm và chuyên môn, nên việc truy xuất và hiển thị thông tin cực kỳ nhanh chóng - tiết kiệm thời gian tìm kiếm.

Ngoải ra, các tính năng tiện dụng khác sẽ hỗ trợ bạn đắc lực như: Email trực tiếp, Nhắn - Nhận tin realtime, Đặt lịch hẹn gọi/gặp giữa các Người dùng với nhau mà không có giới hạn - ngăn cản ở bất kỳ quy trình tương tác nào. Bạn có thể đăng tin, để lại bình luận, phản hồi các tin nhắn với thông tin liên hệ của bạn hoặc không tùy theo mong muốn cá nhân hoặc độ tin cậy của người liên hệ. Việc công khai hay riêng tư về mặt hiển thị thông tin liên hệ trong nội dung đăng tải - Bạn hoàn toàn quản lý và kiểm soát.

Cuối cùng có thể kể đến đó là mục "Thông báo", với tất cả các tương tác vừa kể trên như: có tin mới được đăng (mua - bán - cần thuê - cho thuê), có lượt thích - bình luận mới, có tin nhắn mới, nhận được email, có lịch hẹn gặp,... Bạn sẽ được gửi thông báo ngay lập tức và có thể phản hồi - trao đổi trực tiếp với Khách hàng, Đối tác, Người mua, Người thuê mà không có một giây trễ nào.

Và còn nhiều tính năng được phát triển, cập nhập nhằm mang đến một nền tảng giao dịch minh bạch dành cho tất cả các bên tham gia, bạn có thể tham khảo thêm tại đây.

Mọi thông tin đóng góp - hỗ trợ, bạn có thể nhắn/để lại yêu cầu hỗ trợ ở biểu tượng Support Ticket hiển thị ngay góc phải - bên dưới giao diện ứng dụng web.

Về verifyReal: Định hướng phát triển không đặt nặng vấn đề số lượng (cả về người dùng và sản phẩm/thông tin được đăng tải) như hầu hết các nền tảng hiện nay, chúng tôi muốn phát triển cộng đồng và một nền tảng mà ở đó yếu tố “Thực”, “Chất” và Trải nghiệm người dùng mới là ưu tiên hàng đầu. Đương nhiên để duy trì và phát triển thì chúng tôi sẽ có gói nâng cấp tin đăng (tin nổi bật – nhưng không xếp hạng vị trí) và nâng cấp tài khoản (nâng số lượng tin đăng phục vụ người dùng có nhu cầu đăng tải nhiều hoặc tổ chức, doanh nghiệp), nhưng với tài khoản Verified Freemium (sử dụng toàn bộ tính năng) được thiết kế phù hợp với nhu cầu đại đa số người dùng – hoàn toàn miễn phí và mãi sẽ là như vậy (với bạn chỉ vậy là đủ thì hãy cứ tiếp tục sử dụng, chúng tôi rất sẵn lòng được hỗ trợ và phục vụ bạn miễn phí). Ngoài ra, chúng tôi sẽ liên tục cập nhập xu hướng phát triển, công nghệ mới nhất theo kim chỉ nam: “Thực”, “Chất” và Trải nghiệm người dùng.
www.verifyReal.com