Hạ tầng đồng nhất, du lịch cải cách và phát triển giúp Mũi Né lôi kéo nhiều chủ đầu tư của dự án BĐS Nhà Đất với đồng loạt dự án nghỉ dưỡng cao cấp.
Tiềm năng cải tiến và phát triển nghỉ dưỡng Mũi Né
Bình Thuận có không ít mục tiêu cải cách và phát triển du lịch với bãi biển trải dài, danh lam thắng cảnh thơ mộng, môi trường thiên nhiên trong lành và hoang sơ, nhiều di tích lịch sử, văn hóa mang bản vẽ xây dựng rất dị... Chiếm dụng khí hậu nhiệt đới điển hình, nhiều nắng gió, ít bão, nhiệt độ tương đối không chuyển biến nên nơi đây thu hút khách du lịch cả bốn mùa. Từ đây, du khách cũng đơn giản kết nối với những giữa trung tâm nghỉ dưỡng lớn của Quanh Vùng và cả nước như Nha Trang, Đà Lạt, TP.HCM, Vũng Tàu.
Hiện, Mũi Né (Phan Thiết) là một địa điểm thu bán rất chạy du lịch nhất của Bình Thuận. Nơi đây chiếm dụng nhiều resort quy mô lớn với hàng triệu lượt khách đến mỗi năm.

Mũi Né - thiên đàng Resort
Phát biểu tại Cuộc gặp mặt "Giải pháp cải cách và phát triển nghỉ dưỡng biến thành ngành kinh tế tài chính mũi nhọn của Bình Thuận" ra mắt thời điểm cuối tháng 12/2018, bà Nguyễn Lan Ngọc, PGĐ Sở văn hóa, Thể thao & du lịch Bình Thuận cho thấy, với địa vị là một trong trung tâm nghỉ dưỡng trọng điểm cả nước, ngành nghỉ dưỡng phấn đấu đến năm 2020 phải di chuyển để chiếm tỉ lệ cao trong GRDP của tỉnh. Bình Thuận đặt phương châm thu hút khoảng chừng 7 triệu lượt khách, trong các số đó khách nước ngoài khoảng tầm 850.000 lượt và trở thành trung tâm nghỉ dưỡng - thể thao biển mang tầm đất nước & Mũi Né là khu nghỉ dưỡng quốc gia.
theo một số chuyên gia, du lịch Bình Thuận trở nên tân tiến chưa mạnh cả về chiều rộng lẫn chiều sâu. Các mô hình, dòng sản phẩm du lịch chưa đa chủng loại, thiếu nguồn lực góp vốn đầu tư những dự án công trình văn hóa truyền thống như kho lưu trữ bảo tàng, trọng tâm trình diễn thẩm mỹ và nghệ thuật, các khu vui chơi giải trí... Để đáp ứng nhu yếu của du khách.
Nhìn vào thực trạng các resort tại Mũi Né, nhiều chủ kiến cho rằng, công tác đầu tư và quy hoạch, chuẩn mức thẩm mỹ và làm đẹp của những resort đang lộ quá nhiều không ổn, nên tiềm năng của các resort chưa khai thông hết đã trở nên tàn phá. Các resort nhiều nhưng manh mún, nhỏ lẻ, chủ đầu tư dự án chạy theo doanh thu nên bỏ dở các chuẩn mức cần thiết của 1 resort, đáp ứng chưa xứng tầm. Những tiện ích như bể bơi, khu vui chơi, spa làm đẹp, phòng gym... Tại resort còn đơn điệu, dễ gây cảm xúc nhàm chán cho du khách.
Bước chuyển mình của nghỉ dưỡng du lịch tại Mũi Né
cơ sở hạ tầng ngày càng triển khai xong là một trong những đòn bẩy giúp Mũi Né lôi cuốn chủ đầu tư của dự án. Trong những số ấy, dự án lan rộng ra trường bay Phan Thiết với tổng vốn đầu tư khoảng 5.600 tỷ, dự đoán chuyển động vào 2022; 2 tuyến cao tốc Vĩnh Hảo - Phan Thiết & tuyến Phan Thiết - Dầu Giây chính thức khởi động... Đã góp phần thức tỉnh Thành Phố du lịch giàu mục tiêu này.
Nhiều dự án quy mô hàng trăm triệu $ cũng rất được đăng ký đầu tư như khu du lịch Thương mại dịch vụ thời thượng Hàm Tiến - Mũi Né trên diện tích S gần 200 ha, dự án khu du lịch thời thượng Hòn Rơm - Mũi Né diện tích S gần 86 ha hay dự án Nova Hills của Nova Land & Apec Mandala Wyndham Mũi Né của Apec Group. Hàng loạt dự án quy mô lớn đã góp thêm phần giúp Mũi Né lột xác và cuốn hút CĐT.
Condotel nghỉ dưỡng giúp Mũi Né bán chạy nghỉ dưỡng
Dự án Condotel Apec Mũi Né là một dự án nổi bật tại Thị phần BĐS Phan Thiết với loại hình condotel nghỉ dưỡng biển. Dự án được kỳ vọng sẽ thu hút nhiều nhà đầu tư bởi loại hình khác biệt.
Dự án nằm trên phố DT716 - đường Xuân Thủy, trong những cung đường ven biển đẹp nhất việt nam. Khi hoàn thành xong, Apec Mandala Wyndham Mũi Né sẽ cung cấp ra Thị phần gần 3.000 căn condotel. Căn hộ với địa thế đất đẹp có độ dốc giúp hầu hết các lô đất trong dự án đều nhìn được trực tiếp ra biển.
"Dự án sẽ là chỗ lý tưởng để du lịch và thu hút khách du lịch, mang đến làn gió mới cho thiên đường resort Mũi Né", thay mặt nhà đầu tư cho thấy.Bên sát bên đó, người đầu tư Apec Group cũng kí kết với Wyndham Hotels Group & Swiss Spirit Hospitality, đưa Brand Name quản lí nước ngoài về quản lí dự án như một sự cam kết về chất lượng Dịch vụ.
xem thêm chi tiết: http://apecmuine.com/