Đột nhiên, máy tính bị đơ bất thường, khởi động thiết bị chậm, vận tốc xử lý cũng ko mượt như trước. Bạn muốn máy tính xách tay khởi động nhanh hơn? Việc bạn chắc chắn thử thứ nhất là “tậu” thay ổ cứng SSD cho máy tính xách tay. SSD sẽ làm cho rẻ nhiệm vụ nâng cao hiệu suất máy tính xách tay lên đáng đề cập.

Các chiếc máy tính xách tay sở hữu trên toàn cầu bây giờ như: Dell, Toshiba, HP, Asus… đều tư vấn nâng cấp ổ cứng HDD sang SSD hoặc thay ổ cứng SSD cho máy tính, pc nên bạn đừng phân vân, e ngại ko biết máy tính xách tay Dell, Asus.. Với gắn ổ cứng SSD được không?

SSD là gì? Ổ cứng SSD sở hữu gì đặc biệt?

Ổ cứng với đóng góp quyết định trong việc nhanh hay chậm của laptop. Vận tốc truy xuất và lưu trữ data của laptop phục thuộc vào ổ cứng, Vậy nên xu thế Trên thực tế đều nâng cấp ổ cứng HDD lên SSD cho máy tính của mình. Nhưng lựa sắm được chỗ nào uy tín, lấy liền để nâng cấp ổ ssd cho laptop, Pc của mình thì cũng bạn cần ưa chuộng tới chất lượng, giá thành là điều rất cần thiết.

SSD là viết tắt của từ Solid-State Drive - ổ cứng thể rắn, các dữ liệu máy tính được lưu trữ trên những con chip bộ lưu trữ flash liên kết sở hữu nhau.


Có nên thay ổ cứng SSD cho máy tính hay không?

Đối sở hữu những quý khách laptop mang mục đích như là lướt web, soạn thảo văn bản, giáo án, power point... Những làm việc văn phòng thì bạn cũng không nhất thiết nâng cấp ổ cứng SSD. Vì các tính năng này dùng ít dung lượng máy tính, không cần vận tốc cao.

Đối có những máy tính xách tay tiêu dùng nền tảng sử dụng mới như Windows 10, Windows 8, 7; sử dụng các phần mềm VGA, games ... Cần tới dung lượng và vận tốc xử lý nhanh thì chúng tôi khuyên bạn đề nghị lắp một ổ cứng SSD sẽ đem lại hiệu năng nhanh nhất cho laptop của bạn. Ngay bây giờ, trên thị trường, giá ổ cứng SSD cũng đã và đang ko còn quá cao đối chiếu phong phú người nữa bắt buộc bạn sở hữu điều kiện kiên cố nâng cấp cho mình một chiếc ổ cứng SSD.

Ổ cứng máy tính buộc phải dùng HDD hay SSD?

SSD giá cao hơn phổ thông so sánh HDD cộng dung lượng. Chẳng hạn, 1 ổ cứng SSD Sam Sung 250GB giá bán trên thế giới khoảng tầm trên dưới 2 triệu, thì HDD 250GB chỉ mang giá thành trên toàn cầu chỉ khoảng vài trăm ngàn. Do đó, nâng cấp ổ cứng SSD laptop cũng không đáng bao nhiêu nhưng hiệu quả mang lại cho bạn vô cùng là đáng dồn vào.

Để tăng hiệu quả tiêu dùng của laptop bạn, Sài Gòn Computer khuyên bạn yêu cầu sử dụng đồng thời 2 ổ cứng ssd và hdd để đạt được tốc độ máy tính nhanh nhất. Ổ cứng SSD bạn sử dụng để chạy hệ điều hành Windows, còn tiêu dùng ổ cứng HDD để cất dữ liệu như phim, ảnh, tài liệu....

Các chiếc ổ cứng SSD đề nghị sử dụng?

Ngay thời điểm hiện tại trên thế giới sở hữu siêu lan rộng ổ cứng SSD của những nhà phân phối khác nhau nhưng những hãng của những nhà SSD Crucial, Samsung, Kingston, Toshiba, SSD Intel, Western Digital được nhiều lựa chọn người mô tả và dùng, sở hữu những dung lượng GB là 128GB, 256GB và 480GB. Trường hợp chỉ để cài đặt nền tảng sử dụng Windows bạn chỉ đề nghị sử dụng ổ cứng mang dung lượng 128GB là đảm bảo vừa túi tiền.


So sánh ổ cứng HDD & SDD

- biện pháp 1: Bỏ ổ DVD lắp Caddy Bay (áp dụng mang những dòng lắp thêm có ổ DVD)

Để thiết bị ổ cứng SSD cho máy tính, bạn cần gắn thêm Caddy Bay để gắn ổ cứng vào địa điểm cũ của ổ DVD, với nghĩa là bạn sẽ lắp song song 2 ổ cứng ssd và hdd trên laptop hoặc pc của mình. Do đó, máy tính của bạn Chắn chắn chạy song song được cả hai ổ cứng HDD & SSD. Để xuất sắc hiệu suất ổ cứng, bạn nên gắng SSD bên trong & HDD láp vào Caddy Bay gắn bên không tính.

Sở hữu bí quyết này, ổ đĩa DVD sẽ được thay bằng SSD, Bởi vậy ổ DVD của bạn sẽ khôn sử dụng được nữa. Bạn đừng lo lắng, việc này sẽ không quá ảnh hưởng vì ổ DVD ngay lúc này cũng ko được sử dụng quá nhiều.

- Phương pháp 2: tiêu dùng thêm hộp box ổ cứng di dộng (Box SSK)

Giả dụ mẫu thiết bị của bạn không hỗ trợ ổ đĩa DVD thì bắt yêu cầu tháo bỏ ổ cứng cũ và thay SSD vào địa điểm của HDD. Mặc dù vậy, ví như muốn tận dụng lại ổ cứng cũ bạn chắc chắn mau thêm hộp Box SSK để dùng khiến ổ cứng Mobile.

Với phải nâng cấp ổ cứng SSD tại Lagihitech.vn

- Chỉ mất 10 phút để nâng cấp thành công SSD.
- Bạn sẽ không mất tiền công thay thế & backup dữ liệu
- Bảo hành 36 tháng toàn quốc, đổi mới một đổi 1 trong thời gian bảo hành.
- Hỗ trợ và đè nén máy tính tổng quát không mất phí
- Cam kết máy chính hãng Kingston, Samsung,…

Các mẫu ổ cứng SSD phổ biến hiện nay: mang 3 loại SSD

SLC: Vận tốc ổn định, bền, giá cả khá cao (đây là cái thường được tiêu dùng trong các công ty, công ty lớn)

MLC: Tốc độ cao, chưa ổn định (loại trung bình, yêu thích giá bán các bạn phổ thông)

TLC: Tốc độ cao, độ bền kém.

Vậy bạn đừng chần chừ, hãy đến với Lagihitech.vn để nâng cấp ổ cứng SSD cho máy tính xách tay lấy ngay lập tức.