Không buộc phải nâng cấp ram chúng ta chắc chắn biết cổng USB thành ram giúp máy tính xách tay chạy nhanh hơn, bài viết này mình xin gặp mặt biện pháp giúp loại cổng tiếp nối USB trở thành ram tiêu dùng trên laptop.
Ram là linh kiện rất cần thiết trong laptop lúc tiêu dùng, khi ram hết máy tính sẽ bị treo và chạy chậm, khi này chúng ta bắt buộc cần nâng cập thêm ram cho laptop để sử dụng, xung quanh ra để sử dụng máy tính chạy nhanh hơn mượt hơn trước khi mua ram thì chúng ta kiên cố biết mẫu cổng tiếp nối USB thành Ram Laptop, để giúp máy tính với thêm một lượng ram chạy phần mềm ổn định.

Có thể bạn quan tâm:
chọn RAM máy tính DDR3 Chính Hãng ở đâu ?
Hướng dẫn biết cổng tiếp nối USB thành ram

Bước 1: chúng ta cắm loại Output USB vào máy tính xách tay và tậu Speed up my system


Bước 2: Kích thẻ Readyboost và cài đặt lượng dung lượng để phát triển thành ram bằng biện pháp tìm Use this device và điều trỉnh dung lượng thành bộ nhớ ram rùi tìm OK


Bước 3: USB sẽ bắt đầu thiết lập để trở thành bộ nhớ ram trên máy tính.


Để điều khiển xem cổng tiếp nối USB đã vươn lên là ram chưa chúng ta kích vào USB ví như thành như hình là đã thành công!


Sau khoản thời gian sử dụng máy tính song chúng ta rút cổng USB ra như bình thường, sử dụng lại cắm vào.

Giả dụ người dùng muốn tắt thì kích chuột nên vào cổng USB tậu Properties sắm lại thẻ Readyboost và tích mua Do not use this device rùi tậu OK

Bí quyết biết Output USB thành ram vô cùng thuận tiện trong lúc chúng ta chưa thể nâng cấp ram máy tính được ngay khi đó, chúng sẽ giup laptop chạy nhanh hơn lúc ram thật của máy tính xách tay bị hết. Giả dụ bị ko muốn bị kẹt RAM thì Lagihitech khuyên bạn cần sữ dụng RAM DDR4 Samsung giá vô cùng oke mà chất lượng cực gắt .

Vậy nên Lagihitech đã hướng dẫn song cho người tiêu dùng cách để loại cổng USB thành ram, trông mong qua bài viết trên Chắn chắn giúp người sử dụng sử dụng máy tính chất lượng hơn.

Chúc quý khách thành công!