Version FireCuda SSD cho tốc độ đọc ghi tuần tự lên tới 3.450MB/s (tức hơn 3,3GB/s), nhanh hơn 6 lần SATA SSD.

Seagate mô tả các loại máy mới nhất của bộ tứ ổ cứng huyền thoại BarraCuda, FireCuda, IronWolf và SkyHawk. Các lắp thêm này mang lại sự lựa tìm phổ thông cho các bạn cả về dung lượng lẫn hiệu suất, được quảng cáo sẽ giúp cải thiện và tăng những hiểu biết việc làm cũng như giải trí.


Trong đấy, Seagate BarraCuda sở hữu 4 tùy chọn. BarraCuda (bao gồm cả ổ 2.5” và 3.5”) dành cho nhu yếu bằng máy tính hàng ngày có dung lượng từ 500GB - 8TB đối với ổ 3.5” và 500GB - 5TB sở hữu ổ 2.5”; BarraCuda Pro sở hữu dung lượng lên tới 14TB, dành cho các chuyên gia sáng tạo, game thủ phải cấu hình cao, dung lượng lưu trữ to và hoạt động 24/7; BarraCuda SSD với 2 version là BarraCuda SSD 2.5” Thông thường và BarraCuda 510 SSD (chuẩn M.2 2280), đạt MTBF (thời gian trung bình giữa 2 lỗi) vào khoảng 1,8 triệu giờ. Kế bên RA Ram Laptop của Samsung cũng được lan rộng người tin ding.

Về Seagate FireCuda, version FireCuda SSHD là ổ cứng lai giữa SSD Samsung và HDD sở hữu dung lượng lên đến 2TB. Nhờ bộ nhớ lưu trữ NAND (dòng chip nhớ vận tốc cao được trang bị trên SSD) giúp bức tốc độ thực hiện các tác vụ thường tương đương mang ổ cứng SSD, khả năng tải game khi tiêu dùng FireCuda SSHD sẽ nhanh gấp 5 lần phân tích ổ cứng HDD thường thì. Còn version FireCuda SSD cho tốc độ đọc ghi tuần tự lên tới 3.450MB/s (tức hơn 3,3GB/s, nhanh hơn 6 lần SATA SSD), dung lượng cao nhất 2TB.


Xem thêm
Sản phẩm được rất nhiều người tin dùng sử dụng SSD Intel 2.5 inh, mSATA, M.2 NGFF, NVMe chính hãng
Trong khi đấy, IronWolf và IronWolf Pro được logic hóa mang ứng dụng AgileArray dành cho server NAS, cung ứng cho khách hàng liên doanh SME với nhiều kiểu tiện lợi như hiệu năng RAID, cân bằng hai mặt phẳng, cảm biến chống rung, cảm biến điện năng tiêu thụ, kiểm soát phục hồi lỗi,... Đặc thù, phiên bản IronWolf 110 SATA SSD được kiểu dáng để hoạt động 24/7, hiệu suất tối đa 560MB/s sở hữu chuẩn 2.5” và giao tiếp SATA 6GB/s.

Cuối cùng, Seagate SkyHawk là loại đồ vật mang khả năng tư vấn lên đến 64 camera HD. Bản mẫu SkyHawk 14TB được hoàn hảo hóa cho DVR và NVR, thiết kế để công việc 24/7 và trang bị ứng dụng ImagePerfect giúp tăng chất lượng hình ảnh, tránh việc mất hình và độ trễ. Ngoài ra, khoa học quản lý và theo dõi ổ cứng SkyHawk Health Management sẽ chủ động theo dấu, so sánh sự ổn định của ổ cứng.

Dịp này, Seagate cũng mô tả những loại SSD doanh nghiệp cho trái đất Việt Nam, bao gồm SSD Nytro SAS cho những phần mềm doanh nghiệp, SSD Nytro NVMe cho các nơi tập trung dữ liệu hyperscale và SSD Nytro cho những nơi tập trung data sự cần dùng những biện pháp hiệu suất cao, tiết kiệm điện năng và độ ổn định cao.