Western Digital (WD) vừa chính thức phát triển ra dòng máy thế hệ hai hiệu năng cao WD Black SN750 NVMe SSD có dung lượng lên tới 2TB, tiêu dùng chuẩn M.2 NVMe với hai phiên bản: bản mẫu không giảm nhiệt và bản mẫu mang tản nhiệt.

Theo nhà sản xuất, phiên bản ổ cứng có khuếch tán nhiệt lượng được hợp lại thành một hệ thống tản nhiệt của EKWB giúp duy trì vận tốc và nhiệt độ của ổ cứng ổn định hơn. Các tính năng này sẽ giúp các game thủ, những người sử dụng công nghệ mang được thử khám phá mọi mới lúc chơi các game PC phải cấu hình vượt trội.

Ngoại trừ ra, ổ cứng SSD dung lượng to sẽ cất được cả các game sở hữu dung lượng trên 100GB, sở hữu đến vận tốc truyền dữ liệu tính năng hot giúp quý khách truy cập nhanh vào game, dữ liệu cũng như khởi động nền tảng sử dụng chớp nhoáng.


Ổ cứng SSD mới của WD sở hữu dung lượng lên đến 2TB.

"Để tư vấn tốc độ đọc ghi data nhanh, NVMe SSD cổ điển được kiểu dáng để điều chỉnh hiệu năng nhằm giữ cho nhiệt độ khi đang chạy của ổ cứng trong mức độ đồng ý được. Trong lần hợp tác này sở hữu EKWB, trang bị WD Black SN750 NVMe SSD phiên bản mang giảm nhiệt thiết kế có dung lượng từ 500GB tới 2TB, dự kiến sẽ tạo nên tại Việt Nam vào quý 2 năm nay. Hệ thống giảm nhiệt giúp khuếch tán nhiệt của ổ cứng lúc thực hiện với cường độ cao, cho phép SSD hoạt động với thời gian dài hơn cộng khả năng đọc ghi ổn định lúc so với mang những phiên bản không tản nhiệt khác", WD cho biết.
Bên cạnh đấy, Western Digital cũng thêm tính năng "Chế độ chơi game" (Gaming Mode) vào ứng dụng WD Black-exclusive SSD Dashboard, cho phép người mua dĩ nhiên linh hoạt dừng chế độ hoạt động ở hiệu năng rẻ và giúp cho SSD phát huy 100% hiệu năng với sự vận hành ổn định và lâu hơn. Không tính ra SSD Samsung chính hãng cũng được phổ thông quý khách.


Xem thêm:
Lagihitech chuyên tiếp tế ổ cứng SSD Hãng Samsung, Crucial, Intel, Sandisk, Western Digital chính hãng, GoPro HERO phải chăng nhất chế độ bảo hành sản phẩm 5 năm 1 đổi 1.
Ổ SSD mới này yêu thích cho những PC "khủng" chuyên game.

Theo ông Eyal Bek - Phó giám đốc buôn bán, nơi tập trung dữ liệu và thuật toán các bạn Western Digital, những tính năng thu hút và dung lượng game lớn hơn đồng nghĩa sở hữu việc thời gian tải game sẽ dài hơn ví dụ như lúc “load” bản đồ, các phân cảnh cũng như các hiệu ứng trong game. Mọi những khía cạnh này bắt buộc ổ cứng tốc độ cao và dung lương khổng lồ. Chơi những game có cường độ càng cao, thời gian càng dài cũng sẽ nhu cầu cần thiết tính năng duy trì nhiệt độ trong khối hệ thống thật phải chăng, tính năng hot mang mẫu hiệu năng cao như NVMe SSDs.

"WD Black SN750 NVMe SSD thế hệ mới sẽ mang đến hiệu năng đặc biệt và được bề ngoài dành cho việc thử khám phá game, hệ thống giảm nhiệt nội bộ và chế độ game trên phần mềm sẽ được hài hòa trên những phiên bản ổ cứng kèm khuếch tán nhiệt lượng. Bên tôi đã đạt đến các ngừng cao nhất của ổ cứng để giúp cho những game thủ chuyên nghiệp từng trải sản phẩm công nghệ đỉnh cao mà họ hằng mơ ước", ông Eyal Bek khẳng định.

Xung quanh RAM máy tính xách tay DDR4 giá rẻ the WD Black SN750 NVMe SSD được xây dựng dựa vào nền tảng SSD kết hợp theo chiều dọc (3D NAND) nhằm cao nhất hóa hiệu năng của ổ NVMe SSD dành cho chơi game và những người đam mê kỹ thuật đỉnh cao khi nâng cấp PC chơi game. Nhờ đấy, ổ cứng này cho vận tốc đọc lên đến 3.470MB/s cho chiếc 500GB và 1TB, và vận tốc ghi lên tới 3.000MB/s cho loại 1TB.

Cùng mang dung lượng khổng lồ, ổ cứng SSD thế hệ mới này sẽ giúp quý khách tiết kiệm thời gian khi truy cập vào những data và chương trình trên PC, cũng như tải game, hay chuyển các game dung lượng lớn, video có độ phân giải 4K/8K và các nội dung với data khổng lồ.

Cung cấp ấy, nhờ thông số đọc khi không IOPs lên tới 515.000 và ghi khi không IOPs 560.000 (đối mang cái 1TB), cho phép ổ SSD này hoạt động phải chăng trong môi trường đa nhiệm và dữ liệu nặng. Đặc tính này giúp tăng khả năng hoàn thành của ổ cứng khi truy cập nhiều loại dữliệu ở những thư mục khác nhau, giúp tiết kiệm thời gian khi lưu game trong lúc chơi.

WD Black SN750 NVMe SSD phiên bản không tản nhiệt (dung lượng từ 250GB đến 2TB) sẽ mang giá thành giao động từ 1,95 triệu đồng đến 14,5 triệu đồng tại Việt Nam; bản mẫu mang khuếch tán nhiệt lượng sẽ ra đời tại Việt Nam vào quý 2/2019 sở hữu giá chưa được công bố. Trang bị này được bảo hành đến 5 năm, với độ tin cậy lên tới 600TBW đối sở hữu cái 1TB, và 1200TBW đối với dòng 2TB.