Cái đồng hồ sáng tạo trong khoảng thương hiệu Singapore Oaxis mà mình trên tay bữa nay được bán với giá 2tr990 (một số nơi tốt hơn vài trăm ngàn). Nghe qua thì khá đa dạng với một mẫu đồng hồ đơn thuần cho con nhỏ. Tuy nhiên, có thời buổi loạn lạc bây giờ và những tính năng nổi bật của đồng hồ bao gồm nút SOS + GPS để gửi vị trí trong tình huống khẩn cấp, khe sim + micro để nghe gọi, khả năng kết nối mạng + camera trên đồng hồ để gọi video call thì mình nghĩ nó hoàn toàn đáng giá. Trong bài viết này, mình sẽ mở hộp và san sớt sơ về dòng đồng hồ này. Các tính năng chi tiết và sử dụng thực tiễn sẽ được gởi đến anh em trong bài viết sau. (Bởi vì nó có quá rộng rãi mẫu hay ho nên khiến cho quen từ trong khoảng trước).

Cái đồng hồ này được gọi là Watchphone vì nó mang thể gắn sim nano vào và nghe gọi độc lập, không cần đến điện thoại. Thậm chí, nó sở hữu cả mạng internet (tất nhiên là sim của bạn phải được đăng ký mạng). Dù nghe gọi của nó chẳng phải là quá tuyệt vời nhưung với một cái đồng hồ 3 triệu dành cho trẻ con thì điểm này thật sự rất ấn tượng. Anh em sẽ với 3 màu để chọn cho con trẻ: màu xanh, màu hồng và màu đen.

Hộp của đồng hồ cũng với ngoại hình dễ thương và sở hữu thể trông thấy luôn loại đồng hồ bên trong. Trên hộp mang cái chữ My First Fone to - đây là tên ứng dụng để cài lên điện thoại. Ví như đồng hồ có thể hoạt động độc lập thì áp dụng để làm cho gì? Rất thuần tuý, đồng hồ dành cho trẻ em, còn áp dụng dành cho ba mẹ. Bạn chỉ cần cài ứng dụng lên điện thoại thì sẽ tiện dụng để theo dõi những hoạt động, vị trí, nhắn tin, gọi điện cho con. (Đồng hồ sẽ gửi dữ liệu về ứng dụng ví như sim mang mạng hoặc kết nối wifi. Nếu không sở hữu mạng thì vẫn nghe gọi căn bản nhờ vào sim lắp sẵn).


Đi kèm đồng hồ, chúng ta sẽ với thêm sách HDSD và cáp để sạc phê duyệt chân tiếp xúc. Theo tham số, đồng hồ mang pin hai ngày, màn hình TFT 1.3" , camera trước 1.3MP, tương trợ vật dụng từ iOS 7.0 và Android 4.3. Kết nối không dây bao gồm GSM, WCDMA, Wifi, Bluetooth, GPS.

Đồng hồ cho trẻ em nên ngoại hình cũng rất đơn thuần và kiểu "như đồ chơi" nên anh em cũng không nên kỳ vọng quá phổ biến hay đề nghị cao. Điểm đáng giá của dòng đồng hồ này là tính năng bên trong. Hơn nữa, đồng hồ cho con nhỏ thì nhẹ dù nhìn lớn, tương đối thô (nhờ toàn bằng nhựa) và có màu sắc dễ thuơng gần gũi cũng là ổn rồi. Bên cạnh đó, da mình mẫn cảm, đã test và không bị kích ứng nên mọi người cũng an tâm một phần nhé.

Mặt lưng của đồng hồ mới là thứ quan trọng. Ở đấy bạn sẽ thấy vị trí để lắp sim nano. Cạnh trái của đồng hồ sẽ là vị trí mic để đàm thoại. Cạnh phải với 2 nút bấm, một nút nguồn và 1nút màu đỏ chói lọi - nút SOS (ấn giữ là SOS, ấn thường nhật là back). Lúc ấn giữ SOS trong cảnh huống khẩn cấp thì tức tốc, điện thoại của ba mẹ sẽ nhận được cảnh báo SOS và đồng hồ sẽ gửi vị trí kèm một đoạn ghi âm 30 giây (ghi lại đông đảo âm thanh quanh đó vào khi đó) về mục tin nhắn trong vận dụng.

Kể về áp dụng My First Fone, ở lần đầu, anh em cần quét QR Code trên mặt đồng hồ để hai thiết bị kế nối sở hữu nhau. Hẳn nhiên, nếu như bạn với phổ thông con và cần điều hành rộng rãi đồng hồ thì chỉ cần thêm trang bị và tạo thêm profile. Mình chưa mang con ) nên nhất thời dùng tên con cưng của mình là bé cạp cạp trong hình.


Sở hữu vận dụng này, ba mẹ với thể làm cho được những việc: gọi điện thoại, chủ động buộc đồng hồ gọi lại cho bạn (trong cảnh huống gọi mà bên kia không nghe máy), gọi video call, xem quá trình tập dượt của con và đặt mục tiêu tập tành (bao gồm bước chân và lượng calo tiêu thụ). Không những thế, bạn cũng với thể nhắn tin cho con dòng bằng văn bản, voice, icon. Ngoài ra, con trẻ giải đáp từ đồng hồ thì chỉ với thể dùng icon hoặc voice, (không sở hữu biên soạn văn bản).

Con nít sử dụng cộng mẫu đồng hồ này còn mang thể lắc để kết thân với nhau (yên tâm là trên áp dụng của ba mẹ cũng mang mục Watch Friends để kiểm soát nốt). Tóm lại, mọi thứ trên đồng hồ đều có trên áp dụng và trên áp dụng có các thứ mà đồng hồ không có - nghĩa là ba mẹ hoàn toàn nắm quyền kiểm soát (kiểm soát ở đây cốt yếu là để kiểm soát an ninh con thấp hơn chứ ko có gì tiêu cực). Không những thế, ba mẹ còn với thể xem lịch sử vị trí, dừng khu vực an toàn và cài đặt giờ Class Mode (giờ học để tắt hết âm thanh). Đa số những tính năng này đều rất hay và thú vị, mình sẽ có một bài cụ thể hơn sau cho anh em.

thế mạnh là giao diện của ứng dụng lẫn đồng hồ đều rất dễ thương và gần gũi. Nó ko mang tiếng Việt nhưng vẫn hiển thị được nội dung tiếng Việt. Đối có đồng hồ thì toàn icon dễ hiểu và rất ít tính năng (dù có mạng) nên bạn cũng không cần lo âu. Cụ thể, khi vuốt từ trái sang phải thì sẽ mang những tính năng thêm cho con như chụp ảnh, thư viện, đếm bước chân, báo thức. Còn khi vuốt trong khoảng phải sang trái thì sẽ bao gồm các tính năng liên lạc: gọi điện, nhắn tin, danh bạ, cài đặt (âm lượng media, âm lượng chuông, bật/ tắt dữ liệu di động và wifi). Đầy đủ các loại này thì ba mẹ đều nhận được dữ liệu và mang thể kiểm soát qua vận dụng.

Mình đặc thù ấn tượng với việc đồng hồ mang cả camera, dù chỉ 1.3MP nhưng vẫn đủ để xem được chất lượng, để gọi video. Chất lượng âm thanh thu và phát của đồng hồ to rõ. Tuy nhiên, giả dụ đồng hồ pin yếu hoặc hết pin thì ba mẹ cũng sẽ nhận được thông báo. Tóm lại, mình thấy chiếc đồng hồ này rất đáng tiền.

Xem thêm:
sở hữu nên mua vòng đeo tay thông minh hay không?
Nhận định đồng hồ đeo tay đo nhịp tim và áp huyết fitbit, xiaomi, garmin
có nên tậu robot hút bụi thông minh hay không?