Máy hút bụi thông minh iRobot Roomba i7 Plus là loại sản phẩm thế hệ mới nhất của iRobot được có mặt trên thị trường vào khoảng thời kì giữa 2018. Được cải tiến phổ thông tính năng mới so sở hữu thế hệ i7. Cải thiện lực hút mạnh mẽ cùng sở hữu hệ thống làm cho sạch ba lớp. Tiêu dùng công nghệ tự động quét không gian phòng, tự động đưa ra cách thức di chuyển hợp lý, tiếp kiệm khá phổ thông thời gian và quét dọn được nhiều ko gian hơn cho 1 phiên dùng thông thường.

Hệ thống tự động khiến cho sạch chuẩn y ba thời kỳ giúp làm cho sạch mọi bụi bẩn và lông thú cưng 1 phương pháp tốt ưu nhất. Sản phẩm sở hữu thu nhận lên đến 99% các dị vật như phấn hoa, tóc, chất mốc,…

Thuận tiện kết nối và điều khiển thiết bị chuẩn y vận dụng iRobot Home, sở hữu trên cả 2 hệ quản lý Android và IOS, bên cạnh đó còn với tính năng hỗ trợ qua giọng kể duyệt Alexa và trợ lý Google.

Tuy nhiên sản phẩm còn được kế thừa tính năng của những sản phẩm thế hệ trước như: tính năng chặn tường ảo, kết nối thiết bị phê duyệt Wifi, xếp đặt lịch khiến cho việc tự động, tự động về sạc khi hết pin và tiếp diễn khiến việc lúc sạc đầy.

Sức hút vượt bậc máy hút iRobot Roomba i7 Plus

Kỹ thuật mới Power-Lifting Suction được hoàn thiện đem lại sức lôi cuốn mạnh mẽ với hiệu suất gấp 10 lần.


Có thể bạn chưa biết:
Robot Hút Bụi iRobot Roomba 985 chính hãng tại Lagihitech
Robot iRobot Roomba i7+ có chức năng nhận biết đồ vật

Tích hợp công cụ nhận mặt vật dụng iAdapt® 3.0 cho phép iRobot Roomba i7 Plus đánh dấu khu vực xung quanh chuẩn xác và dọn dẹp hiệu quả hơn khắp mọi nơi trong ngôi nhà. Bên cạnh đó máy hút bụi iRobot còn tự động ghi nhớ được những vị trí mình đã dọn dẹp và những vị trí chưa được tẩy sạch.

Lông thú cưng không còn là vấn đề của máy hút bụi iRobot Roomba i7+
với hệ thống lau dọn 3 bước đặc trưng sẽ tẩy sạch được lông thú cưng, tóc rụng, mảnh vở thủy tinh… trong ngôi nhà của bạn, giờ đây việc dị ứng sở hữu lông và bụi sẽ ko còn là mối lo ngại có bạn nữa.

Chổi hút đa năng đa địa hình của iRobot Roomba i7 Plus

Mỗi chổi hút được ngoại hình đặc trưng trang bị bánh xe cao su, bám sát vào những bề mặt khác nhau trong khoảng sàn nhà đến thảm trang hoàng, iRobot Roomba i7+ tự động điều chỉnh và thích ứng. Các dị vật ko còn còn đó trong ngôi nhà của bạn sau 1 lần hoạt động của iRobot Roomba.

iRobot Roomba I7+ mang Imprint Smart Mapping tự động lau dọn
Máy hút bụi sáng tạo iRobot Roomba i7+ tương trợ điều khiển bằng giọng kể mang Alexa và Google Assistant. Tự động tạo sơ đồ ngôi nhà, ghi nhớ mẫu mã của từng gian phòng, và tự động quyết định con đường lau dọn rẻ nhất với Imprin Smart Mapping.

Bạn cũng mang thể tiêu dùng iRobot HOME app để chọn lọc thời điểm, vị trí gian phòng cho iRobot Roomba tự động thực hiện.Sản phẩm máy hút bụi iRobot Roomba E5 là một trong các sản phẩm mới nhất của hãng iRobot, bắt đầu bán từ đầu năm 2019. IRobot E5 được trang bị hệ thống tự động khiến cho sạch cải tiến hơn so mang những model thế hệ cũ. Với chổi quét bề mặt kép cho khả năng khiến sạch các cái bụi bẩn lí tí, cùng sở hữu bộ lọc tự động khiến cho sạch hiệu quả, công nghệ Dirt Detect giúp iRobot tự động ưu tiên khiến sạch những khu vực cần thiết, đảmbảo ko gian nhà ở của bạn luôn được sạch sẽ và thoáng mát.

Công suất hút bụi cao của robot quét nhà iRobot Roomba E5

Việc ưu tiên đối có máy hút bụi là sản phẩm cần có 1 công suất mạnh, điều đó đã được giải quyết với iRobot Roomba E5. Tăng mạnh công suất hút bụi, lên gấp 5 lần so với thế hệ cũ. Đảm bảo làm cho sạch mọi ngóc ngỏng trong căn phòng của bạn.


Xem thêm:
Mua Robot Hút Bụi iRobot Roomba 960 ở đâu tốt nhất ?
Máy hút bụi iRobot Roomba E5 – nỗi lo về lông thú cưng ko còn nữa
với hệ thống lau dọn đặc trưng 3 lớp thì dị vật, lông thú cưng rơi rớt sẽ không còn trong tầm mắt của bạn nữa, cũng như giảm bớt việc dị ứng có lông thú, bụi bẩn rơi vãi trong nhà nữa.

Chổi hút đặc thù của máy hút bụi iRobot Roomba E5

Mỗi chổi hút được mẫu mã đặc biệt trang bị bánh xe cao su khắp chổi, bám sát vào những bề mặt khác nhau trong khoảng sàn nhà tới thảm trang hoàng, iRobot Roomba e5 tự động điều chỉnh và thích ứng. Các dị vật không còn còn đó trong ngôi nhà của bạn sau 1 lần hoạt động của iRobot Roomba.

Tiện dụng sở hữu ứng dụng iRobot HOME

Robot hút bụi sáng tạo iRobot Roomba E5 với thể kết nối tiện lợi qua vận dụng iRobot Home. Qua vận dụng này, bạn có thể kết nối mang iRobot E5 bất cứ nơi đâu, miễn là mang thể kết nối Wifi hoặc 3G. Bạn cũng mang thể xem lại lịch sử làm cho việc, hướng vận động của iRobot, video công đoạn để biết khu vực nào đã được quét dọn và khu vực nào chưa được xử lý. Áp dụng luôn tự động cập nhật để phù hợp mang sản phẩm của quý khách.


Máy thông minh iRobot Roomba E5 tương trợ giọng nói

Tính năng tương trợ bằng giọng kể được tích hợp đầy đủ trong các sản phẩm công nghệ đương đại khi bấy giờ, iRobot Roomba E5 cũng ko ngoại lệ . Khi cần hút bụi ngôi nhà của bạn, thì tính năng hỗ trợ giọng kể sẽ bắt âm thanh của bạn để thực hành hành động. Máy hút bụi iRobot Roomba E5 thích hợp với Alexa và Google Assistant.

Sạc năng lượng tự động của Robot hút bụi iRobot Roomba E5

Đây là 1 tính năng đáng giá của các sản phẩm iRobot tổng thể. Robot hút bụi iRobot E5 được nâng cấp dung lượng pin đáng kể, thời gian khiến cho việc liên tiếp với thể lên tới 90 phút. Trường hợp trong công đoạn vận hành mà gần hết pin, sản phẩm sẽ tự động trở về nơi sở hữu ổ cắm điện và tiến hành sạc tự động.


Hẹn giờ thu dọn cộng iRobot Roomba E5.

Mang tính năng này, các bạn chỉ cần với app iRobot HOME trong Smartphone thì có thể cài đặt rất nhiều thời kỳ dọn dẹp của máy, cũng như thời khắc mà máy khởi đầu khiến.

Những tính năng khác của robot sáng tạo iRobot Roomba E5.
Kết nối Wifi, tự động điều chỉnh vị trí thu dọn, tự động thiết lập lược đồ ngôi nhà, công nghệ nhận biết những nơi phổ biến dị vật, điều hướng thông minh, thiết lập sơ đồ thu vén, hoạt động thấp trên thảm hoặc sàn cứng

Thông số khoa học của máy hút bụi thông minh iRobot Roomba E5

Retail box Dimensions: 5.08 x 16.14 x 20.08

Khối lượng iRobot: 7.2 lbs.

Kích thước iRobot: 13.3 inches width x 3.6 inches high

Loại pin: Lithium Ion

Bảo hành iRobot sẽ ko ứng dụng cho các lỗi hoặc sự cố gây ra tác nhân vật lý hoặc sự cố bên ngoài tác động.

Một bộ sản phẩm máy hút bụi iRobot Roomba E5 chuẩn bao gồm:

1 x Máy hút bụi iRobot Roomba E5
3 x Miếng lọc bụi phòng ngừa
Một x Sạc theo máy, 1 x dây nối nguồn


Bạn nên tham khảo:
Mua Robot Hút Bụi iRobot Roomba E6-6134 ở đâu tốt nhất ?