Robot hút bụi sáng tạo Neato D5 sở hữu lực hút cực mạnh, thanh hao quét lớn và với thể hút được tóc và lông vật nuôi. Neato D5 tiêu dùng những cảm biến laser quét 360 độ tạo sơ đồ cho ngôi nhà giúp cho việc hút bụi ngày một hiệu quả hơn, nhất là có các khu vực thiếu sáng. Không những thế, khả năng định vị dock sạc tự động của máy vô cùng nhạy bén, bất kỳ người dùng để ở đâu thì máy sẽ tự động vận động tới vị trí đấy sau lúc hoàn tất công tác.

Robot hút bụi Neato D5 có chổi quét đa năng hoạt động hiệu quả và sự tương trợ của cảm biến điều hướng laser sáng tạo, kỹ thuật làm sạch SpinFlow Power Clean, máy bề ngoài chữ D tối ưu khi làm cho sạch các góc tường, kết nối sở hữu các vật dụng sáng tạo như điện thoại, đồng hồ. So với Neato D3 tiêu dùng bộ lọc tiêu chuẩn thì bản Neato D5 Connected đã dùng bộ lọc HEPA siêu cấp, giúp chiếc bỏ thấp các loại bụi bông, bụi nay và tác nhân dị ứng.

Máy hút bụi tự động Neato D5 có đa dạng cảm biến

Neato D5 trang bị 3 mẫu cảm biến trong cùng 1 sản phẩm, một cảm biến chống rơi, một cảm biến chiều cao, 1 cảm biến bên cạnh. Có cảm biến chiều cao lúc đến các khu vực bị đổi thay độ cao thì máy hút bụi Neato D5 sẽ quyết định đi tiếp hay là ko, mang cảm biến chống rơi tương trợ máy phát hiện và đổi hướng lúc máy đi vào các khu vực mang thể gây tổn hại cho sản phẩm như bậc cầu thang, và cảm biến bên cạnh giúp robot phát hiện và đi sát vào chân tường vừa đủ để khiến cho sạch chân bàn, chân tường, đồ vật.

Bạn nên tham khảo:
Mua Robot hút bụiiRobot Roomba 614 ở đâu tốt nhất ?
Neato App tương trợ điều khiển máy hút bụi sáng tạo Neato D5 khi với kết nối Wifi

Neato D5 khi kết nối Wifi còn có thể điều khiển trong khoảng xa trên vận dụng Neato, vận dụng hỗ trợ hai hệ quản lý thông dụng nhất hiện này là iOS và Android giúp người mua kết nối smartphone với máy hút bụi. Ứng dụng Neato có gần như những tính năng như cái điều khiển trong khoảng xa mang kết nối wifi vậy, sở hữu rộng rãi tính năng mà mang thể nhắc đến là tự động thu vén theo lịch, theo dõi giai đoạn thu vén, sơ đồ hoạt động…

Trong menu còn mang các phím vận động mà quý khách mang thể trực tiếp điều khiển hoàn toàn quá trình dọn dẹp của máy Neato D5. Với chức năng đặt lịch quét dọn theo ngày, giờ trong tuần, khách hàng với thể chọn lựa thời kì mà mình muốn. Sau lần hoạt động trước hết, máy sẽ tự lập được sơ đồ căn phòng để chúng ta đã biết khu vực nào đã được thu vén. Tuy nhiên trong quá trình thu vén, khi gặp những trở lực vật cản trở công đoạn hoạt động thì máy sẽ tự động báo về smartphone có cài đặt Neato App


Robot Neato D3 sở hữu nhiều cảm biến

Đồ vật 2 cảm biến phía trước máy, 1 cảm biến chống rơi một cảm biến chiều cao. Với cảm biến chiều cao lúc tới những khu vực giao giữa sàn gỗ và gạch men thì máy hút bụi Neato D3 sẽ biết được đó là chiều cao an toàn và có thể đi tiếp, sở hữu cảm biến chống rơi giúp máy phát hiện được và đổi hướng lúc máy đi vào các khu vực có thể gây nguy hiểm như bậc cầu thang, và một cảm biến bên cạnh giúp robot phát hiện và đi sát vào chân tường vừa đủ để làm cho sạch chân tường, chân bàn, đồ vật.

Tin Hóttt:
Mua Robot hút bụi iRobot Roomba 614 tại Lagihitech.
Neato App tương trợ điều khiển máy hút bụi sáng tạo Neato D3 lúc sở hữu kết nối Wifi

Neato D3 còn với thể điều khiển từ xa trên ứng dụng Neato, áp dụng tương trợ hệ điều hành iOS và Android sau lúc chuyên chở vận dụng về smartphone, kết nối với máy hút bụi qua mạng wifi sau đấy điều khiển. Vận dụng Neato với số đông các tính năng như chiếc điều khiển trong khoảng xa có wifi vậy, trên giao diện chính chúng ta cũng với các chức năng quét dọn thông thường, hoặc chức năng dọn dẹp êm ái, và hiển thị lượng pin trong máy.


Trong thực đơn còn có các phím chuyển di mà người mua có thể trực tiếp điều hướng thu dọn. Với chức năng lịch thu vén robot theo ngày, giờ trong tuần, người dùng với thể tuyển lựa thời gian mà máy sẽ bắt đầu dọn dẹp. Sau lần hoạt động trước hết, máy sẽ hiển thị sơ đồ căn phòng để chúng ta đã biết khu vực nào đã được thu vén. Tuy nhiên trong giai đoạn dọn dẹp, khi gặp những chướng ngại vật cản trở quá trình hoạt động thì máy sẽ báo về điện thoại vị trí bị kẹt.

Máy Neato D3 hoạt động trong cả môi trường thiếu sáng

Neato Botvac D3 còn sở hữu kỹ thuật laze sáng tạo, tự động quét laze 360 độ liên tiếp theo phương nằm ngang để phát hiện vật cản và thiết lập sơ đồ căn phòng. Kỹ thuật này vẫn hoạt động rất tốt ngay cả trong khu vực thiếu sáng,và còn sở hữu thể chuyển động từ phòng này đến phòng khác. Và máy sẽ hoạt động hiệu quả mang các cái bụi hay những vật nhỏ nhẹ như giấy, hạt hướng dương hoặc những chiếc dây điện ngắn, và tóc hay lông thú sẽ ko bị mắc kẹt bên trong máy nữa.

Neato D3 tự động sạc sau khi hoạt động

Sở hữu tốc độ thu dọn nhanh gấp phổ biến lần điều này mang tức là máy sở hữu thể thu vén một khi được phổ quát phòng trong 1 lần hoạt động. Và khi lượng pin trong máy còn lại phải chăng, máy sẽ tự động quay lại vị trí dock sạc ban sơ, sạc đầy và tiếp tục công việc còn dang dở.

Có thể bạn chưa biết:
Robot hút bụi Neato D85 chính hãng tại Lagihitech