Đồng hồ sáng tạo Fitbit Alta HR là sản phẩm mới của hãng Fitbit giúp theo dõi hoạt động trong ngày sở hữu nhịp tim liên tục. Vòng đeo tay Fitbit Alta HR đem lại cảm giác trẻ trung và năng động cũng như hỗ trợ sức khỏe cho người dùng.

Vòng đeo tay thông minh Fitbit Alta HR là 1 sản phẩm theo dõi sức khỏe đầy phong cách và năng động, sở hữu màn hình đo nhịp tim 24/7 tạo điều kiện cho chúng ta kiểm tra được tình trang sức khỏe, giảm cân, và điều chỉnh thời kì ngủ. Sở hữu việc đo bước chân, quãng con đường, lượng calo, thời gian nghỉ ngơi thì vòng tay Fitbit Alta HR sẽ đưa ra các bài tập thích hợp mang khả năng của mỗi người.

Cũng như Fitbit Flex 2, Fitbit Charge 2 và Fitbit Blaze thì Fitbit Alta HR với thể đổi dây đeo, điều này có nghĩa là bạn mang thể chuyển đổi giữa những cái dây sở hữu nhau tùy vào sở thích.

PurePulse Heart Rate

Theo dõi đốt cháy calorie, nhịp tim, đo cường độ tập tành và nhận được một bức tranh nói chung về sức khỏe của bạn.


Tin Hóttt:
Đồng Hồ thông minh Fitbit Inspire HR Giá Rẻ TPHCM
Theo dõi giấc ngủ.

Tự động theo dõi thời kì ngủ của bạn, cho thấy thời kì của bạn dành cho giấc ngủ ngắn, sâu. Báo thức im lặng để giúp bạn tỉnh giấc một phương pháp thanh bình.
Tự động nhận dạng tập thể dục.

Kỹ thuật SmartTrack ™ tự động phát hiện và ghi những bài tập, cường độ tập vào bảng điều khiển Fitbit, thành ra bạn không phải tự mình chọn lựa chế độ tập dượt.

Tự động kết nối qua máy tính và hơn 200+ thiết bị Android, iOS.

Theo dõi và điều hướng nhịp tim: Gợi ý các khoảng thời kì trong ngày mà bản thân cảm thấy thả phanh dựa trên nhịp tim mỗi ngày.

Chọn 15 chế độ như chạy, bơi, chạy xe đạp để theo dõi công đoạn tập luyện.

Tin Hóttt:
Đồng Hồ thông minh Fitbit Charge HR hàng hiệu.

Nhận và giải đáp nhanh tin nhắn: thuận tiện xem và điều chỉnh thông tin từ những áp dụng điện thoại như Facebook, Uber, lịch nhắc nhở, tin nhắn, nhận và chối từ cuộc gọi. Không chỉ vậy, bạn cũng sở hữu thể giải đáp nhanh tin nhắn trên chính cái vòng theo dõi sức khỏe của mình. (Tính năng chỉ tương thích sở hữu Android).

Cùng lượng pin dồi dào lên đến 7 ngày và màn hình OLED tuyệt đẹp, tự động điều chỉnh độ sáng theo môi trường cho nên rất tiện dụng xem các thông số mọi khi trong ngày.

Thông số kỹ thuật của Fitbit Charge 3.

Màn hình: LED.

Pin:Lên đến tối đa 7 ngày lúc đầy.

Thời gian sạc:1 tới hai giờ.

Kết nối:Bluetooth 4.0.

Chống nước:50m.

Dây đeo:Thay thế được.

Đồng bộ: Window, Android, iOS và có kết nối mạng.

Có thể bạn chưa biết:
Đồng Hồ thông minh Fitbit Versa Lite Edition Giá Rẻ TPHCM