Máy thu vén thông minh iRobot Roomba 614 có giá khá tốt hiện giờ. Máy mang hiệu quả sở hữu bụi bẩn, lông thú cưng, dị vật … trên bề mặt sàn nhà nhờ vào khoa học quét dọn 3 lớp. Ngoài ra với công nghệ Dirt Detect tự động cảm biến các vị trí lâu ngày chưa dọn dẹp và dành đa dạng thời kì thu dọn cho vị trí ấy hơn. Khoa học iAdapt sẽ chắc chắn lau dọn các vị trí của ngôi nhà và các nơi khó mà với thể hút bụi được.

iRobot Roomba 614 sẽ tự động điều chỉnh để hút bụi trên thảm, sàn nhà cứng, gạch ngói suốt ngôi nhà của bạn. Robot thông minh iRobot Roomba 614 sẽ tự động xử lý những vị trí trong nhà phổ thông lần và tự động hạn chế những trở lực vật trên đường đi, lau dọn các vị trí sát tường và né khỏi các vị trí có thể bị rơi khiến cho ảnh hưởng đến máy. Việc tiêu dùng rất đơn thuần chỉ cần bấm CLEAN trên mặt của máy thì iRobot Roomba 614 sẽ tự động khiến việc.

Điều hướng vận động thông minh sở hữu máy quét dọn iRobot Roomba 614
Điều hướng thông minh: Điều hướng iAdapt tiêu dùng bộ cảm biến thông minh đa số hướng dẫn rô bốt bên dưới và xung quanh đồ nội thất để giúp làm sạch sàn nhà của bạn một cách triệt để.

Có thể bạn chưa biết:
Mua Robot Hút Bụi iRobot Roomba 960 ở đâu tốt nhất ?

Robot iRobot Roomba 614 Dirt Detect cảnh báo nơi tập kết bụi bẩn
Tập trung dọn dẹp những nơi tụ hội đa dạng bụi bẩn: Cảm biến Dirt Detect cảnh báo Robot hút bụi tập kết lau dọn phổ biến hơn ở các khu vực quy tụ của bụi bẩn.
An toàn lúc tiêu dùng với iRobot Roomba 614

Cảm biến Cliff Detect ngăn chặn iRobot Roomba 614 quét dọn ở các nơi gây tổn hại đến máy móc và tự động điều chỉnh sang nơi khác để hoat động.


Chế độ lau khô và lau nước mang Robot tự động iRobot Braava 380t
có chế độ lau khô (chế độ quét) iRobot Braava 380t sẽ tự động di chuyển quanh đó căn phòng và lau dọn sạch sẽ bụi bẩn, tóc, lông thú cưng …

Chế độ lau nước cũng tương tự như lau khô nhưng máy sẽ chuyển di đa dạng lần qua một vị trí để kiên cố bụi bẩn không còn sau đấy tự động chuyển động sang vị trí khác. Bên cạnh đó iRobot Braava 380t còn cung ứng cho người mua 1 khe cất nước trong máy, giữ cho miếng lau luôn ẩm ướt.

Có thể bạn chưa biết:
Robot Hút Bụi iRobot Roomba i7 chính hãng tại Lagihitech
iRobot Braava 380t tự động điều hướng lau dọn

Sử dụng khoa học cảm biến sáng tạo iAdapt 2.0, iRobot Braava đánh dấu những vị trí đã hoặc chưa lau chùi. Cũng như lánh né những vị trí mang thể gây tổn hại tới sản phẩm như cầu thang, hoặc những tác nhân nguy hiểm khác tiếp giáp với khu vực đang hoạt động. Đây chính là điểm đặc thù mà những sản phẩm iRobot đều với, ngoài ra có khối điều hướng NorthStar tậu riêng sẽ tương trợ cho việc lau chùi sẽ thấp hơn.


Máy lau nhà iRobot Braava 380t sạc trong 2 giờ đồng hồ

Robot lau nhà iRobot Braava 380t sở hữu thời lượng tiêu dùng hơn 3 giờ, nhưng thời gian sạc chỉ là hai giờ đồng hồ thì người mua ko còn lo sợ máy sẽ dừng hoạt động lúc hết năng lượng. Ngoài ra lúc hoạt động, iRobot Braava 380t mang khoa học khiến cho sạch tối ưu sẽ tự động chọn lọc các nơi sở hữu phổ quát bụi bẩn nhất để khiến cho sạch hoàn toàn.

iRobot Braava 380t sở hữu mẫu mã nhỏ gọn

Với kích thước 9.6 x 8.5 x 3.1 inches nặng khoảng 4 kg, iRobot Braava 380t tiện dụng khiến cho sạch những vị trí mà các bạn khó mà lau sạch được như là dưới gầm giường, gầm tủ… hoặc những không gian nhỏ hẹp khác.


Thông số công nghệ của iRobot Braava 380t

Kích thước sản phẩm: 9.6 x 8.5 x 3.1 inches

Trọng lượng: 4 kg

Hãng sản xuất: iRobot

Pin sử dụng: một Lithium Polymer

Sạc: 2 giờ

Bảo hành: 12 tháng

Xem thêm:
Robot hút bụi Neato D5 có tốt không ?