Vòng tay sức khỏe Fitbit Charge 3 là thế hệ vòng tay thông minh mới nhất thuộc loại Charge của Fitbit. Kế thừa và phát triển trong khoảng cái Fitbit Charge 2, bề ngoài của Fitbit Charge 3 được khiến cho thuôn dài, gọn ghẽ hơn. Nếu như bạn là 1 giáo đồ Hàng khoa học , chắc hẳn sẽ ko bỏ qua sản phẩm tuyệt vời này.

Vòng tay sáng tạo Fitbit Charge 3 được kiểu dáng có ngoại hình phong cách, độ hoàn thiện cao, chất liệu dây đeo bền chắc cộng việc tích hợp phổ biến tính năng theo dõi sức khỏe chuyên sâu cho quý khách theo dõi.Điểm vượt bậc của Fitbit Charge 3 là phần đông màn hình phía trước được kiểm soát an ninh bởi kính cường lực Corning Gorilla Glass 3, tiêu dùng màn hình cảm ứng OLED đơn sắc, kích thước một.57 inch khá lớn, thông báo hiển thị rõ ràng, sắc nét.Màn hình cảm ứng hỗ trợ tối đa những thao tác vuốt lên xuống, trái phải, và chạm nhẹ để chọn những mục tương ứng.

Cũng giống Charge 2, màn hình này chỉ sở hữu hai màu đơn sắc trắng và đen, tuy nhiên văn bản và hình ảnh động thì lại hiển thị theo tông màu xám. Có khoa học OLED, vật dụng cho khả năng hiển thị ở ngoài trờia ở mức hơi, sở dĩ nói tương tự là do khi ở trường hợp nắng gắt, chừng độ hiển thị chưa được phải chăng lắm, nhưng đấy chỉ khi điều kiện ko hoàn hảo. Còn ở hiển thị ngoài trời bình thường, Đồng hồ sức khỏe Fitbit Charge 3 cho chất lượng tốt, ít nhất là hơn những sản phẩm có cùng giá tiền.


Tin Hóttt:
Mua Đồng Hồ thông minh Fitbit Charge 2 ở đâu?
Đặc điểm thu hút của Đồng Hồ sáng tạo Fitbit Charge 3:

Theo dõi nhịp tim 24/7: để theo dõi xác thực lượng calo đốt cháy, tối ưu hóa bài tập và tiêu chí sức khỏe, thể lực của bạn.

Báo cáo Calorie Burn cả ngày : hiểu rõ hơn về tổng số calo bạn đốt trong cả ngày và trong khi tập luyện – để điều hành cân nặng của bạn và luôn đi đúng hướng tới chỉ tiêu của bạn.

Chống nước 50m: khả năng chịu nước tới độ sâu 50 mét, và sở hữu thể được đeo trong hồ bơi hoặc hương sen, hoặc đi dưới mưa cũng như thông số thời gian mình bơi, lặn trong nước.

Tự theo dõi giấc ngủ (bao gồm những công đoạn giấc ngủ ngắn, ngủ sâu và REM). Từ đấy đưa ra lời khuyên rẻ nhất để cải thiện chất lượng giấc ngủ.

Tự phát hiện và nhận biết các bài tập khác nhau như chạy, bơi lội cùng những môn thể thao khác có SmartTrack.

Ứng dụng Fitbit App:Đặt tiêu chí, mua nguồn cảm hứng, kết nối với bạn bè và đại quát hoạt động, sức khỏe trong 1 ngày

Kết nối GPS mang SmartPhone:theo dõi vị trí, khoảng bí quyết khi chuyển động như chạy, tài xế để điều hướng bản thân phát triển hơn.

Hi-Res Tap Display: một màn hình OLED tương tác làm nó tiện lợi để xem số liệu Thống kê của bạn. Đơn giản chỉ cần chạm vào màn hình để có được những thông tin bạn cần.

Đồng bộ hoá/ không dây: Đồng bộ hóa số liệu Con số không dây & tự động đến máy tính và 200 + iOS bậc nhất, Android và Windows thiết bị.

GPS kết nối: Kết nối Charge hai với GPS trên điện thoại của bạn để xem số liệu Báo cáo thời kì thực như tốc độ và khoảng bí quyết trên màn hình và ghi lại 1 bản đồ của tuyến phố.

Guided Breathing : tìm những giây khắc lặng tĩnh trong suốt cả ngày mang các buổi thở cá nhân dựa trên nhịp tim của bạn.

Tuổi thọ và thời lượng pin.


Dùng kéo dài tới 5 ngày ko đề cập hôm mai tuỳ vào mọi người tiêu dùng thế nào.

Loại pin : Lithium-polymer.

Thời gian sạc từ 1 đến 2 tiếng.

Dữ liệu bộ nhớ lưu trữ.

Lưu trữ 7 ngày dữ liệu chuyển di chi tiết – từng phút.

Lưu trữ tổng số ngày trong 1 tháng tiêu dùng.

Lưu trữ dữ liệu nhịp tim ở 1 khoảng thời kì theo dõi tập luyện.

Kết nối trang bị.

Kết nối bluetooth 4.0

Tiêu dùng kỹ thuật kết nối ko dây Bluetooth LE.

Kiểm tra khả năng tương xứng.

Đồng bộ hoá phạm vi tới 20 feet

Đồng bộ hoá đòi hỏi Bluetooth LE và kết nối Internet. Windows 10 sẽ ko sở hữu bluetooth LE sẽ cần dồng hoá ko dây dongle để đồng bộ

Đồng bộ mang Mac OS X 10.6 trở lên. IPhone 4S và các mẫu sau ấy, iPad 3; Anroid 4.3 và cao hơn; Windows 10.

Xem thêm:
Đồng Hồ thông minh Fitbit Versa Lite Edition Giá Rẻ TPHCM