Đồng Hồ thông minh Fitbit Charge HR là sản phẩm tích hợp giữa đồng hồ sáng tạo và vòng tay theo dõi sức khỏe, thúc đẩy giai đoạn hoạt động cơ thể và làm cho việc trong cuộc sống, mang lại cảm giác thoả thích, sành điệu, đầy bắt mắt.

Vòng đeo tay sức khỏe Fitbit Charge HR giúp bạn luôn cập nhật những hoạt động hàng ngày của bạn (theo dõi các bước đi, khoảng cách, lượng calo bị đốt cháy, tầng leo lên và phút hoạt động, theo dõi nhịp tim và những giấc ngủ, đông đảo đều được hiển thị trên màn hình OLED). Nó giúp thúc đẩy lối sống lành mạnh và thăng bằng hơn, đồng thời giúp bạn luôn cập nhật thông tin cuộc gọi và đồng bộ hóa không dây các số liệu Con số của bạn sở hữu điện thoại sáng tạo và máy tính tương hợp. Fitbit cũng mang những tính năng cơ bản về thời kì và báo động im lặng.

Các tính năng đặc trưng của Fitbit Charge HR.

PurePulse® Heart Rate: Theo dõi nhịp tim tự động cả ngày.

Workouts + All-Day Activity: Theo dõi hoạt động trong ngày.

Connected GPS: Kết nối GPS để đồng bộ thông chỉ số thân thể sở hữu máy tính.

Multi-Sport Modes: Theo dõi chừng độ tập luyện trong những hoạt động như bơi, chạy, đi bộ …


Có thể bạn chưa biết:
Đồng Hồ thông minh Fitbit Versa Special Edition Giá Rẻ TPHCM
OLED Tap Display: Màn hình OLED hiển thị rõ ràng, chi tiết.

Caller ID: Xem chỉ số cơ thể và thời gian hoạt động trong ngày, và nhận thông tin cuộc gọi trong khoảng điện thoại

Ghi lại thời kì hoạt động thực và tóm lược thời kỳ hoạt động

Exercise Mode + SmartTrack™:Auto Sleep + Alarms: Theo dõi giấc ngủ và đặt báo thức phù hợp.

Reminders to Move: nói nhở di chuyển khi mà chúng ta ngồi quá lâu.

Battery Life Up to 5 Days: Pin sạc đầy sở hữu thể dùng lên đến 5 ngày.

PurePulse® Heart Rate.

Hãy để thân thể của bạn mang một trái tim khỏe mạnh có sự dẫn dắt của Fitbit Charge HR. Việc giám sát nhịp tim luôn được thực hành tự động và liên tục để đạt sự tính toán xác thực nhất về lượng calo mang được hoặc mất đi, cường độ luyện tập, tăng cường sức khỏe để đạt thể chất tốt cộng sự viện trợ của Fitbit Charge HR.
Workouts + All-Day Activity.

Kiểm soát mục tiêu của bản thân lúc tiêu dùng Fitbit Charge HR từ đó ghi lại cường độ tập luyện và theo dõi hầu hết hoạt động trong ngày của người dùng với các chỉ số: nhịp tim, bước chân, quãng con đường đi được, lượng Calo tiếp thụ hoặc mất đi, thời kì hoạt động tăng cường (active minutes). Với lượng pin dồi dào khi sạc đầy lên tới 5 ngày tiêu dùng và liên tục theo dõi cơ thể sẽ tạo thói quen tập tành cho người dùng.
Caller ID.

Fitbit Charge HR mang đến cảm giác thoải mái cho người sử dụng, cộng có tính năng Caller ID luôn giúp bạn kết nối mang mọi người lúc tiêu dùng sản phẩm. Caller ID giúp chúng ta biết được những cuộc gọi đến cũng như tin nhắn hiển thị ở màn hình OLED khi mà điện thoại ko ở bên cạnh.

Theo dõi hoạt động từng ngày cộng Fitbit Inspire HR

Fitbit Inspire HR Quan sát thời kỳ hoạt động của người đeo như là lượng calo đốt cháy mỗi ngày, số bước chân đi được mỗi giờ, quãng trục đường đã đi được. Sở hữu Fitbit App quý khách sẽ biết được nói chung thông số của mình và biết được các bài tập nào phù hợp mang bản thân nhất.

Vòng tay sức khỏe Fitbit Inspire HR có nhiều tính năng

Sở hữu đồng hồ thông minh Fitbit Inspire HR. Nếu người mua kết nối điện thoại sáng tạo với Fitbit thì mỗi lúc với tin nhắn, hay 1 cuộc gọi tới từ điện thoại sẽ sở hữu thông tin tương tự trong Fitbit Inspire HR. Tuy nhiên những App của Fitness, mạng xã hội, thể thao đều được tích hợp trong sản phẩm.


Có thể bạn chưa biết:
Đồng hồ thông minh Fitbit Ionic xịn.
Fitbit Inspire HR với tính năng Food Plan

Với Food Plan giúp bạn đạt được số cân nặng thân thể phù hợp. Bằng việc theo dõi thời kỳ ăn uống mỗi ngày, đồng hồ sáng tạo Inspire HR sẽ tính được lượng thời kì cho việc hoàn thành tiêu chí đặt ra bằng cách thức đo lường lượng Calo nhận được và mất đi.

Đồng hồ thông minh Fitbit Inspire HR theo dõi sức khỏe phụ nữ rẻ nhất

Đồng hồ sức khỏe Inspire HR hỗ trợ theo dõi chu kỳ kinh nguyệt. Khi này bạn chỉ cần nhập vào ngày khởi đầu và chấm dứt chu kỳ sắp nhất sau đấy app sẽ tính toán và đưa ra dự báo chu kỳ tiếp theo (màu hồng là thời gian chu kỳ kinh nguyệt, màu xanh là thời khắc dễ thụ thai nhất).

Thông số kỹ thuật của đồng hồ Fitbit Inspire HR

Màn hình: Màn hình cảm ứng, OLED

Loại pin: Lithium-polymer

Thời gian sử dụng( Sạc đầy): 5 ngày

Thời gian sạc: 2 giờ

Chống nước: 50m

Kết nối: Hơn 200 vật dụng iOS, Android, Window…

Có thể bạn chưa biết:
Đồng hồ thông minh Fitbit Versachính hãng giá rẻ.