Bạn cần nâng cấp ổ cứng để cải thiện tốc độ làm cho việc của máy. Bạn là con người công việc thường xuyên phải đi lại và xách theo dòng laptop vì thế bạn muốn tuyển lựa một loại ổ cứng sở hữu dung lượng to nhưng phải nhỏ gọn. Hãy tham khảo dòng ổ cứng SSD Samsung T5 2TB hẳn sẽ đáp ứng đủ các đề xuất mà bạn đưa ra.

Kết nối của SSD Samsung T5 2TB sở hữu một loạt các đồ vật trong khoảng máy tính tư nhân, máy tính Mac, điện thoại thông minh và những thiết bị khác. SSD T5 được tích hợp sở hữu phần mềm trực giác mới cho máy tính cá nhân và máy Mac để dễ dàng đặt mật khẩu và cập nhật phần mềm mới nhất. Bạn cũng với thể chuyên chở xuống vận dụng dành cho vật dụng di động dành cho điện thoại sáng tạo và máy tính bảng Android.

Ổ cứng dùng bộ nhớ flash Samsung V-NAND và giao diện USB USB 3.1 Gen hai, T5 cung ứng tốc độ đọc/ghi lên tới 540 MB/s. Do vậy việc sao lưu, xuất dữ liệu lớn mau lẹ hơn nhắc cả tập tin ấy sở hữu dữ lượng to vẫn đi truyền đi một cách thức chóng vánh. Cáp USB Type-C tới cáp C và cáp USB cái C tới A giúp bạn kết nối liền mạch mà ko gặp trở ngại.Samsung T5 2TB cân xứng sở hữu USB 3.0 và USB 2.0.

Ổ cứng SSD Samsung T5 2TB sản phẩm tin dùng trên thị trường

Ổ cứng di động Samsung T5 2TB sở hữu tốc độ truyền chuyển vận dữ liệu cực ổn định lên tới 540MB/s, giúp tăng khả năng trải nghiệm của các bạn lúc tiêu dùng ổ cứng đi động. Mang sự dẻo dai, cứng cáp của bề ngoài SSD Samsung T5 cũng như hỗ trợ việc cài đặt mật khẩu, giúp tiện dụng với theo mọi khi mọi nơi và lưu trữ dữ liệu an toàn.


Có thể bạn chưa biết:
SSD Samsung 970 EVO Plus 500GB M2 2280 MZ-V7S500BW chính hãng tại TPHCM mua ở đâu?
Tốc độ truyền dữ liệu chóng vánh của SSD Samsung T5 2TB

Với sự tương trợ của kỹ thuật flash V-NAND và giao thức USB 3.1 Gen2, SSD Samsung T5 2TB đem đến cho người dùng tốc độ đọc lên tới 540MB/s (cần với cáp tương trợ USB 3.1 Gen 2 và bật chế độ UASP), tốc độ truyền dữ liệu nhanh gấp 4,9 lần so sở hữu các ổ cứng HDD Samsung. Nhờ đấy việc lưu trữ các dữ liệu lớn như video 4K, hình ảnh với kích thước to sẽ nhanh hơn và tiết kiệm thời gian hơn .

Ổ cứng di động SSD Samsung T5 2TB ngoài mặt sang trọng có vỏ kim loại

Với ngoài mặt vỏ kim loại bao nói quanh SSD Samsung T5 2TB, nhỏ gọn mang thể bỏ vào túi và đem đi mọi nơi. Samsung T5 với 2 màu sắc biệt lập, màu xanh quyến rũ cho phiên bản 250GB và 500GB, và màu đen bí ẩn của phiên bản 1TB và 2TB.
Ổ cứng gắn ngoài SSD Samsung T5 2TB mang kích thước mỏng và nhẹ

Sở hữu kích thước nhàng nhàng nhỏ bằng 1 cái thẻ ATM, nặng 51 gram, độ dày 0,41 inch. SSD Samsung T5 2TB mang ngoài mặt nhỏ gọn, có thể với theo mọi lúc mọi nơi thì đây chính là SSD phù hợp cho người mua hay đi công tác.

An toàn tuyệt đối mang ổ cứng di động gắn ngoài SSD Samsung T5 2TB

SSD Samsung T5 2TB với vỏ ngoài bao vòng vèo kim khí cứng cáp, giúp cho việc rơi trong khoảng độ cao 2m sẽ không gây tổn hại đến SSD. Không những thế SSD Samsung T5 sở hữu bảng mã hóa AES 256-bit hỗ trợ người dùng sở hữu thể kiểm soát an ninh dữ liệu cá nhân tốt hơn khi cài đặt password. Ngoài ra SSD còn được bảo hành 3 năm bảo đảm an toàn lúc sử dụng.

[b]]Phần mềm quản lý ổ cứng SSD Samsung T5 2TB.[/b

Tiện dụng quản lý, theo dõi tham số SSD sở hữu phần mềm tương trợ cho PC và Mac tạo điều kiện cho người dùng tiện dụng dùng cũng như là cài đặt password, cài đặt phiên bản firmware mới nhất của SSD. Khách hàng cũng sở hữu thể vận tải về ứng dụng này trên smartphone hoặc máy tính bảng trong Google Play để điều hành ổ cứng 1 bí quyết tốt nhất.

Có thể bạn chưa biết:
Có nên mua SSD Samsung 860 EVO 500GB 2.5-inch sata iii hay không?.
Ổ cứng SSD Samsung T5 2TB tương thích với rộng rãi chiếc máy tính hiện nay

SSD Samsung T5 2TB thích hợp khi kết nối sở hữu rộng rãi mẫu sản phẩm như PC, smartphone, Macbook cũng như các sản phẩm như vậy khác. Có dây cáp USB Type-C to C và USB Type-C to A giúp các bạn với thể kết nối SSD mang máy tính mọi khi mọi nơi.


Sử dụng mọi khi mọi nơi cùng SSD Samsung T5 2TB

Sở hữu SSD Samsung T5 2TB các bạn có thể có theo mọi thứ, từ dữ liệu làm cho việc đến dữ liệu phục vụ nhu cầu giải trí đều kế bên bạn. SSD Samsung T5 giúp bạn thuận tiện truy hỏi cập đến những dữ liệu, ứng dụng mang kích thước lớn vì thế bạn sở hữu thể làm được mọi việc chóng vánh và tiết kiệm thời kì hơn.

Thông số công nghệ của ổ cứng di động SSD Samsung T5 2TB.

Dung lượng 500GB
Chuẩn giao tiếp: USB 3.1 Gen hai
Hệ điều hành: Windows 7, Mac OS X 10.9
Tốc độ đọc dữ liệu: 540 MB/s
Tốc độ ghi dữ liệu: 515 MB/s
Bảo hành: 3 năm
Chống sock: mang

Dung lượng 1TB
Chuẩn giao tiếp: USB 3.1 Gen
Hệ điều hành: Windows 7, Mac OS X 10.9
Tốc độ đọc dữ liệu: 540 MB/s
Tốc độ ghi dữ liệu: 515 MB/s
Bảo hành: 3 năm
Chống sock: với

Dung lượng 2TB
Chuẩn giao tiếp: USB 3.1 Gen 2
Hệ điều hành: Windows 7, Mac OS X 10.9
Tốc độ đọc dữ liệu: 540 MB/s
Tốc độ ghi dữ liệu: 515 MB/s
Bảo hành: 3 năm
Chống sock: mang

Có thể bạn chưa biết:
SSD Samsung 970 EVO Plus 250GB Chính Hãng Giá Tốt TPHCM.