Robot hút bụi sáng tạo Neato D7 với phổ biến tính năng nổi trội so mang các chiếc máy hút bụi thông minh khác, máy hút bụi tự động Neato D7 mang mẫu mã hình chữ D làm sạch hoàn toàn các vị trí góc tường, cạnh tường, hiệu quả thu vén vượt trội. Ngoài ra có sự tương trợ của ứng dụng Neato Robotics giúp người mua với thể đặt lịch hoạt động, theo dõi quá trình quét dọn, sở hữu khoa học LaserSmart tự động nhận mặt vị trí vật dụng lúc dọn dẹp và còn nhiều tính năng khác nữa.


Có thể bạn chưa biết:
Robot Hút Bụi iRobot Roomba 980 có tốt không ?
Robot Neato D7 thu vén vô cùng hiệu quả

Với tính năng dọn dẹp theo khu vực, bạn mang thể nhắm vị trí những nơi mà chúng ta khó sở hữu thể lau chủi như là chân tủ, chân giường, dưới bàn ăn … Máy hút bụi thông minh Neato D7 sẽ tự động quét dọn bụi bẩn, mảnh vụn rơi vải ở những khu vực này 1 cách tốt nhất.

Robot thông minh Neato D7 mang bộ nhớ vượt trội

Tính năng Multiple Floor Plan như vậy như Neato D6, máy hút bụi Neato D7 sở hữu thể ghi nhớ tới 3 vị trí tầng nhà khác nhau. Cho nên hiện nay bạn sở hữu thể sử dụng tính năng No-Go Lines ở mọi tầng mà Neato D7 đã từng hoạt động qua. Điều này giúp Neato D7 tránh đi vào các nơi người dùng không mong muốn hoặc các căn phòng có thể gây cản trở hiệu suất hoạt động

Máy hút bụi thông minh Neato D7 tăng lực hút có Turbo Mode

Turbo Mode đem đến cho Robot hút bụi Neato D7 một lực hút cực mạnh cuốn phăng mọi thứ trong 1 lần hoạt động, ở chế độ Turbo Neato D7 sẽ nâng cao tốc độ quay của thanh hao quét và tăng lực hút lên phổ biến lần. Ngoài ra có ngoài mặt hình chữ D độc đáo và chổi sở hữu diện tích to sẽ tự động mua và xử lý những bụi bẩn trong những góc tường tốt hơn so sở hữu các chiếc máy hút bụi khác.


Công nghệ tuyệt vời Của iRobot Roomba i7 Plus

Tương trợ kết nối Wifi, thanh hao quét chất lượng cao đa địa hình, Tự động điều chỉnh bán kính lau dọn thích hợp, kỹ thuật Dirt Detecte, điều hướng lau dọn, Tự động sạc lúc hết pin , Hoạt động phải chăng trên thảm và những địa hình khác nhau…

An toàn lúc sử dụng máy hút bụi iRobot Roomba i7 Plus
Cảm biến Cliff Detect tạo điều kiện cho iRobot Roomba i7+ lúc hoạt động ngăn chặn việc rơi trong khoảng bậc thang, bậc thềm trong nhà hoặc những vị trí sở hữu thể gây hư hại tới sản phẩm. Ngay cả việc để máy hút bụi iRobot Roomba i7 Plus lên một dòng bạn thì nó sẽ ko bao giờ rơi được.

Tin Hóttt:
Mua Robot Hút Bụi iRobot Roomba E6-6134 ở đâu tốt nhất ?
Lưu trữ rác phổ biến ngày sở hữu máy iRobot Roomba i7+
Điều tiện dụng của iRobot Roomba i7+ chính là túi rác được cải tiến, lưu trữ được trong 1 thời gian dài có mẫu mã đặt bên trên trạm cắm sạc của máy, mẫu mã gọn gàng cùng sự thuận tiện. Thời gian lưu trữ rác với thể đạt đến 7 ngày.


Các tính năng cải tiến mới của Robot hút bụi iRobot Roomba i7 Plus.

Điểm dị biệt lớn nhất của iRobot i7+ là khả năng tự động xử lý rác nhờ khoa học Clean Base, không gian đựng rác to, mang thể chứa tới 30 hộp rác đầy, bạn ko cần phải đi đổ rác nhiều lần.

Khoa học Power Lifting giúp nâng cao lực hút lên gấp 10 lần, giúp hiệu quả làm cho sạch tối ưu hơn và giảm độ ồn động cơ.

Kỹ thuật iAdapt 3.0 tự động quét hết ko gian phòng, sau đấy iRobot i7 Plus sẽ tự động tậu tuyến phố đi tối ưu nhất để quét dọn.

Kỹ thuật làm cho sạch ba lớp giúp làm sạch sàn nhà của bạn, ko còn nổi lo âu các dị vật nhỏ, cũng như lông thú cưng còn vương lại trên sàn nhà của bạn.

Dễ dàng kết nối với điện thoại sáng tạo Smartphone và Tablet duyệt y ứng dụng iRobot Home. Điều khiển lịch khiến cho việc và theo dõi tiến trình khiến việc của iRobot.

Thông số của máy thu vén công nghệ sáng tạo iRobot Roomba i7

Retail box Dimensions: 16.14 x 20.08 x 12.9
Khối lượng máy: 7.44 lbs.
Kích thước máy: 13.34 inches width x 3.63 inches high
Loại pin: Lithium Ion

Một bộ sản phẩm Robot hút bụi iRobot Roomba i7 chuẩn bao gồm:

1 iRobot Roomba i7
Một Cục tường ảo ( có kèm pin )
Một Cục sạc theo máy, một sợi cáp nối dài
1 thanh hao quét tặng kèm
Một lọc bụi Extra Filter tặng kèm.


Bạn nên tham khảo:
Mua Robot hút bụi Neato D6 tại Lagihitech.