Đồng hồ sáng tạo Fitbit Alta HR là sản phẩm mới của hãng Fitbit giúp theo dõi hoạt động trong ngày sở hữu nhịp tim liên tiếp. Vòng đeo tay Fitbit Alta HR mang đến cảm giác trẻ trung và năng động cũng như hỗ trợ sức khỏe cho người dùng.

Vòng đeo tay thông minh Fitbit Alta HR là 1 sản phẩm theo dõi sức khỏe đầy phong cách và năng động, sở hữu màn hình đo nhịp tim 24/7 giúp cho chúng ta rà soát được tình trang sức khỏe, giảm cân, và điều chỉnh thời kì ngủ. Có việc đo bước chân, quãng tuyến đường, lượng calo, thời kì nghỉ ngơi thì vòng tay Fitbit Alta HR sẽ đưa ra các bài tập phù hợp mang khả năng của mỗi người.

Cũng như Fitbit Flex hai, Fitbit Charge hai và Fitbit Blaze thì Fitbit Alta HR có thể đổi dây đeo, điều này sở hữu nghĩa là bạn mang thể chuyển đổi giữa những loại dây có nhau tùy vào thị hiếu.

PurePulse Heart Rate

Theo dõi đốt cháy calorie, nhịp tim, đo cường độ tập luyện và nhận được một bức tranh nói chung về sức khỏe của bạn.


Có thể bạn chưa biết:
Mua Đồng Hồ thông minh Fitbit Charge 2 ở đâu?
Theo dõi giấc ngủ.

Tự động theo dõi thời kì ngủ của bạn, cho thấy thời kì của bạn dành cho giấc ngủ ngắn, sâu. Báo thức lặng im để giúp bạn tỉnh 1 cách thức yên bình.
Tự động nhận dạng tập thể dục.

Công nghệ SmartTrack ™ tự động phát hiện và ghi những bài tập, cường độ tập vào bảng điều khiển Fitbit, vì vậy bạn không hề tự mình chọn lọc chế độ tập tành.

Theo dõi hoạt động từng ngày cộng Fitbit Inspire HR

Fitbit Inspire HR Nhìn vào giai đoạn hoạt động của người đeo như là lượng calo đốt cháy mỗi ngày, số bước chân đi được mỗi giờ, quãng các con phố đã đi được. Với Fitbit App người mua sẽ biết được đại quát thông số của mình và biết được những bài tập nào thích hợp với bản thân nhất.

Vòng tay sức khỏe Fitbit Inspire HR mang phổ quát tính năng

Sở hữu đồng hồ thông minh Fitbit Inspire HR. Nếu như các bạn kết nối điện thoại sáng tạo mang Fitbit thì mỗi khi với tin nhắn, hay một cuộc gọi tới từ điện thoại sẽ sở hữu thông báo tương tự trong Fitbit Inspire HR. Tuy nhiên các App của Fitness, mạng xã hội, thể thao đều được tích hợp trong sản phẩm.


Có thể bạn chưa biết:
Đồng Hồ thông minh Fitbit Charge HR xịn.
Fitbit Inspire HR có tính năng Food Plan

Sở hữu Food Plan giúp bạn đạt được số cân nặng cơ thể thích hợp. Bằng việc theo dõi công đoạn ăn uống mỗi ngày, đồng hồ sáng tạo Inspire HR sẽ tính được lượng thời kì cho việc hoàn thành mục tiêu đặt ra bằng phương pháp đo lường lượng Calo nhận được và mất đi.

Đồng hồ thông minh Fitbit Inspire HR theo dõi sức khỏe nữ giới thấp nhất

Đồng hồ sức khỏe Inspire HR hỗ trợ theo dõi chu kỳ kinh nguyệt. Lúc này bạn chỉ cần nhập vào ngày bắt đầu và kết thúc chu kỳ sắp nhất sau đó app sẽ tính toán và đưa ra dự báo chu kỳ tiếp theo (màu hồng là thời kì chu kỳ kinh nguyệt, màu xanh là thời điểm dễ thụ thai nhất).

Thông số khoa học của đồng hồ Fitbit Inspire HR

Màn hình: Màn hình cảm ứng, OLED

Loại pin: Lithium-polymer

Thời gian sử dụng( Sạc đầy): 5 ngày

Thời gian sạc: hai giờ

Chống nước: 50m

Kết nối: Hơn 200 thiết bị iOS, Android, Window…

Có thể bạn chưa biết:
Đồng Hồ thông minh Fitbit Versa Lite Edition Giá Rẻ TPHCM