Đồng Hồ thông minh Fitbit Charge HR là sản phẩm tích hợp giữa đồng hồ sáng tạo và vòng tay theo dõi sức khỏe, thúc đẩy quá trình hoạt động thân thể và làm cho việc trong cuộc sống, mang lại cảm giác thả phanh, sành điệu, đầy cá tính.

Vòng đeo tay sức khỏe Fitbit Charge HR giúp bạn luôn cập nhật những hoạt động hàng ngày của bạn (theo dõi những bước đi, khoảng cách thức, lượng calo bị đốt cháy, tầng leo lên và phút hoạt động, theo dõi nhịp tim và những giấc ngủ, hầu hết đều được hiển thị trên màn hình OLED). Nó giúp thúc đẩy lối sống lành mạnh và thăng bằng hơn, song song giúp bạn luôn cập nhật thông báo cuộc gọi và đồng bộ hóa không dây các số liệu Thống kê của bạn có điện thoại sáng tạo và máy tính tương xứng. Fitbit cũng với những tính năng cơ bản về thời gian và báo động im lặng.

Các tính năng đặc thù của Fitbit Charge HR.

PurePulse® Heart Rate: Theo dõi nhịp tim tự động cả ngày.

Workouts + All-Day Activity: Theo dõi hoạt động trong ngày.

Connected GPS: Kết nối GPS để đồng bộ thông chỉ số thân thể sở hữu máy tính.

Multi-Sport Modes: Theo dõi chừng độ luyện tập trong các hoạt động như bơi, chạy, đi bộ …


Có thể bạn chưa biết:
Mua Đồng Hồ thông minh Fitbit Charge 2 ở đâu?
OLED Tap Display: Màn hình OLED hiển thị rõ ràng, chi tiết.

Caller ID: Xem chỉ số thân thể và thời kì hoạt động trong ngày, và nhận thông tin cuộc gọi trong khoảng điện thoại

Ghi lại thời kì hoạt động thực và tóm lược quá trình hoạt động

Exercise Mode + SmartTrack™:Auto Sleep + Alarms: Theo dõi giấc ngủ và đặt báo thức phù hợp.

Reminders to Move: nói nhở chuyển động khi mà chúng ta ngồi quá lâu.

Battery Life Up to 5 Days: Pin sạc đầy có thể tiêu dùng lên tới 5 ngày.

PurePulse® Heart Rate.

Hãy để cơ thể của bạn có một trái tim khỏe mạnh có sự dẫn dắt của Fitbit Charge HR. Việc giám sát nhịp tim luôn được thực hành tự động và liên tiếp để đạt sự tính toán xác thực nhất về lượng calo sở hữu được hoặc mất đi, cường độ tập tành, nâng cao cường sức khỏe để đạt thể chất rẻ cùng sự giúp đỡ của Fitbit Charge HR.
Workouts + All-Day Activity.

Kiểm soát chỉ tiêu của bản thân khi tiêu dùng Fitbit Charge HR từ đó ghi lại cường độ tập dượt và theo dõi đa số hoạt động trong ngày của người dùng mang những chỉ số: nhịp tim, bước chân, quãng các con phố đi được, lượng Calo hấp thụ hoặc mất đi, thời gian hoạt động nâng cao cường (active minutes). Sở hữu lượng pin dồi dào lúc sạc đầy lên tới 5 ngày tiêu dùng và liên tục theo dõi thân thể sẽ tạo lề thói tập dượt cho người sử dụng.
Caller ID.

Fitbit Charge HR mang đến cảm giác thoải mái cho người dùng, cùng với tính năng Caller ID luôn giúp bạn kết nối mang mọi người lúc sử dụng sản phẩm. Caller ID giúp chúng ta biết được những cuộc gọi tới cũng như tin nhắn hiển thị ở màn hình OLED trong khi điện thoại ko ở bên cạnh.

Theo dõi chỉ tiêu của bạn và tương tác sở hữu bạn bè.

Bạn mang thể đặt mục tiêu, theo dõi tiến trình của mình, kết nối với bạn bè và chia sẻ các cột mốc của mình, nhận được đào tạo thể lực được cá nhân hóa và hơn thế nữa mang ứng dụng Fitbit đặc trưng.


Xem thêm:
Đồng hồ thông minh Fitbit Versachính hãng giá rẻ.
Màn hình hiển thị OLED sáng, rõ nét.

Chỉ có chạm tay nhẹ, vòng đeo tay thông minh Fitbit Alta HR phân phối cho bạn quyền truy nã cập nhanh vào Thống kê hàng ngày, thời kì và thông báo của smartphone.

Thông báo trên điện thoại thông minh.

Giữ liên lạc tự động mang thông báo cuộc gọi, văn bản và lịch trên màn hình, cho nên bạn không bao giờ bỏ lỡ những tin nhắn quan yếu.

Đồng hồ sáng tạo Fitbit Alta HR có chức năng kể nhở để chuyển di khi bạn không di chuyển quá lâu.

Tracker gửi cho bạn lời nhắc gần gũi để vận động khuyến khích bạn giữ được hoạt động và giúp bạn thích ứng phổ thông đề mục hơn trong ngày của bạn.

Đồng hồ theo dõi sức khoẻ Fitbit Alta HR mang dây đeo điều chỉnh được
phù hợp thả sức trên phần đông những cổ tay trong khoảng 5,5 “đến 6,7”, có thề đổi thay theo sở thích, vòng tay sáng tạo Fitbit giúp bạn tha hồ trong các hoạt động thể thao bình thường.

Bạn có thể xem thêm các sản phẩm công nghệ khác tại mục kỹ thuật Và Phụ Kiện của Lagihitech.

Xem thêm:
Đồng Hồ thông minh Fitbit Alta HR rẻ không?

View more random threads: