Bạn muốn có một chiếc ổ cứng nhỏ ngọn có dung lượng vừa phải để đem theo máy. Mẫu sản phẩm ổ cứng di động mang rất dung lượng khác nhau trong khoảng 250GB cho đến 2TB và bài viết này chúng tôi sẽ đưa đến cho độc giả một số điểm nổi bật cũng như tham số công nghệ của ổ cứng SSD Samsung T5 250GB, là phiên bản sở hữu giá tiền rẻ nhất của hãng.

SSD Samsung T5 với những dung lượng trong khoảng 250GB, 500GB, 1TB, 2TB và màu sắc của sản phẩm phụ thuộc vào kích thước, 250GB và 500GB là màu xanh, còn 1TB sở hữu 2TB là màu đen cho tùy thuộc vào nhu cầu mà người mua nên tuyển lựa dung lượng thích hợp.

SSD Samsung T5 250GB được kiểu dáng khá tinh tế nhỏ nhẹ nặng chỉ 51 gram và dày 10,5 mm. Bên ngoài được ngoại hình bằng kim khí trong khoảng trên xuống dưới và góc được bo trong vừa lòng bàn tay bạn hơ nữa được sơn một màu xanh hấp dẫn trông rất là bắt mắt. Sản phẩm không chỉ đẹp về thẩm mỹ mà còn với chất lượng rất ổn định.


Có thể bạn chưa biết:
Ổ Cứng SSD Samsung 860 EVO 250GB 2.5-inch sata iii chính hãng.
Với ổ cứng di động với tốc độ 540MB/s là điều mong muốn của mọi nguời ngày nay, các bạn mang thể dùng ngay khi đang đi tàu, phi cơ hoặc mọi công cụ giao thông khác mà không tác động đến chất lượng công tác

Ổ cứng SSD Samsung T5 250GB sản phẩm tin tiêu dùng trên thị trường
Ổ cứng di động Samsung T5 250GB nâng cao tốc độ truyền tải dữ liệu lên một chừng độ mới, và nâng cấp khả năng trải nghiệm của việc dùng ổ cứng đi động. Mang sự kiên cố, độ bền của mẫu mã SSD Samsung T5 cũng như hỗ trợ việc thiết lập mật khẩu, giúp thuận lợi với theo và lưu trữ dữ liệu an toàn.

Tốc độ truyền dữ liệu mau chóng của SSD Samsung T5 250GB

Nhờ sự giúp sức của ổ cứng flash V-NAND và giao thức USB 3.1 Gen2, SSD Samsung T5 250GB mang lại tốc độ đọc lên đến 540MB/s (cần mang cáp kết nối tương trợ USB 3.1 Gen 2 và bật chế độ UASP), tốc độ truyền dữ liệu mau lẹ hơn 4,9 lần so sở hữu những ổ cứng HDD thường nhật.Nhờ đấy việc lưu trữ những dữ liệu lớn như video 4K, hình ảnh sở hữu độ phân giải cao sẽ nhanh hơn và tiết kiệm thời gian hơn .

Ổ cứng di động SSD Samsung T5 250GB mẫu mã đẳng cấp với vỏ kim loại

Với ngoại hình vỏ kim loại quanh đó SSD Samsung T5 250GB, nhỏ gọn có thể đặt vừa trong lòng bàn tay của bạn. Samsung T5 mang hai màu sắc riêng biệt, màu xanh hấp dẫn cho phiên bản 250GB và 500GB, và màu đen bí mật của phiên bản 1TB và 2TB.

Ổ cứng gắn ngoài SSD Samsung T5 250GB sở hữu kích thước mỏng và nhẹ

Với kích thước làng nhàng nhỏ bằng thẻ ATM, nặng 51 gram, độ dày 0,41 inch. SSD Samsung T5 250GB có bề ngoài nhỏ gọn, có thể mang theo mọi lúc mọi nơi thì đây chính là SSD tốt nhất cho việc lưu trữ.

An toàn tuyệt đối có ổ cứng di động gắn ngoài SSD Samsung T5 250GB.

SSD Samsung T5 250GB mang vỏ ngoài chắc chắn giúp cho việc rơi trong khoảng độ cao 2m sẽ ko tác động đến SSD. SSD Samsung T5 sở hữu bảng mã hóa AES 256-bit hỗ trợ người mua mang thể kiểm soát an ninh dữ liệu tư nhân phải chăng hơn khi cài đặt password. Ngoài ra sản phẩm còn được bảo hành 3 năm bảo đảm an toàn lúc sử dụng.


Tin Hóttt:
Ổ Cứng Di Động Gắn Ngoài SSD Samsung T5 1TB USB Type C 3.1 chất lượng cao.
Phần mềm quản lý ổ cứng SSD Samsung T5 250GB.

Thuận lợi quản lý, theo dõi dữ liệu thuận lợi mang phần mềm cho PC và Mac điều này, giúp cho người dùng dễ dàng cài đặt password cũng như cài đặt phiên bản firmware mới nhất của SSD. Các bạn cũng với thể vận chuyển về ứng dụng này trên smartphone hoặc máy tính bảng với hệ quản lý Android để điều hành dữ liệu 1 cách thức thấp nhất.

Ổ cứng SSD Samsung T5 250GB cân xứng có nhiều cái máy tính hiện nay

SSD Samsung T5 250GB thích hợp có phổ biến mẫu sản phẩm như PC, smartphone, Macbook cũng như các sản phẩm như vậy khác. Với dây cáp USB Type-C lớn C và USB Type-C lớn A giúp người dùng có thể kết nối SSD mang mọi chiếc máy tính mà không thiết yếu thêm dây cáp khác trong khoảng bên thứ 3 nào.

Sử dụng mọi khi mọi nơi cùng SSD Samsung T5 250GB

Sở hữu SSD Samsung T5 250GB các bạn với thể mang theo mọi thứ, từ dữ liệu công việc tới nhu cầu giải trí đều bên cạnh bạn. SSD Samsung T5 giúp bạn dễ dàng tầm nã cập đến những dữ liệu sở hữu kích thước to cho nên bạn mang thể làm cho được mọi việc nhanh chóng và tiết kiệm thời kì hơn.

Thông số công nghệ của ổ cứng SSD Samsung T5 250GB
Dung lượng 250GB
Chuẩn giao tiếp USB 3.1 Gen hai
Hệ điều hành Windows 7, Mac OS X 10.9
Tốc độ đọc dữ liệu 540 MB/s
Tốc độ ghi dữ liệu 515 MB/s
Bảo hành 3 năm
Chống sock sở hữu

Bạn nên tham khảo:
Có nên mua SSD Samsung 860 EVO 500GB 2.5-inch sata iii hay không?.