Robot lau nhà iRobot Braava 380t là một trong những chiếc sản phẩm mới nhất của hãng iRobot. Braava 380 thuộc cái sản phẩm cao cấp trong các loại sản phẩm robot lau nhà của iRobot,nó có thể giúp bạn giải quyết rất nhiều công việc lau chùi cho dù diện tích căn hộ lớn đến bao nhiêu chỉ trong 1 lần ấn nút khởi động.

iRobot Braava 380t giúp bạn khắc phục công việc lau nhà 1 cách thức giỏi nhất, bởi đa số hoàn toàn tự động, sở hữu hệ thống làm cho sạch sáng tạo giúp sàn nhà bạn luôn sạch bong. Ngoài ra mang kích thước nhỏ gọn cho phép Robot khiến sạch ở mọi ngỏng ngánh trong nhà.

Robot iRobot Braava 380t với nhiều tiện ích đặc biệt như với thể dọn sạch sẽ mọi bề mặt, 2 chế độ lau khô và lau ướt tùy ý chọn lựa, sạc nhanh chỉ trong 2 giờ đồng hồ, tự động điều hướng lau dọn hạn chế chướng ngại vật và giảm thiểu xa các nơi sở hữu thể gây tổn hại đến sản phẩm…

Tin Hóttt:
Mua Robot Hút Bụi iRobot Roomba 960 ở đâu tốt nhất ?
Lau dọn trên mọi bề mặt sở hữu iRobot Braava 380t

iRobot Braava 380t được bề ngoài để lau chùi sạch sẽ ở mọi bề mặt phức tập như sàn gỗ, sàn đá … Khác sở hữu các phiên bản iRobot Roomba thì Braava 380t hoạt động hơi nhẹ nhàng, không gây ra âm thanh khó chịu lúc hoạt động.


Robot lau nhà iRobot Braava 380t tiện dụng sử dụng

Có ngoài mặt nhỏ gọn, hình vuông, mặt trước của Braava 380t gắn được miếng vải lau chùi nhỏ đi kèm có máy, sau đấy lựa chọn chế độ lau khô hoặc lâu ướt tùy vào mỗi người. Có 1 điều đặc biệt là khi hoàn thành việc lau dọn, quý khách ko cần phải lo âu để tậu xem máy đang ở đâu, vì iRobot Braava 380t mang chế độ tự động quay lại địa điểm phát động sau lúc hoàn tất công việc.


Công nghệ tuyệt vời Của iRobot Roomba i7 Plus

Hỗ trợ kết nối Wifi, thanh hao quét chất lượng cao đa địa hình, Tự động điều chỉnh bán kính lau dọn phù hợp, khoa học Dirt Detecte, điều hướng lau dọn, Tự động sạc lúc hết pin , Hoạt động rẻ trên thảm và những địa hình khác nhau…

An toàn khi sử dụng máy hút bụi iRobot Roomba i7 Plus
Cảm biến Cliff Detect giúp cho iRobot Roomba i7+ khi hoạt động ngăn chặn việc rơi trong khoảng bậc thang, bậc thềm trong nhà hoặc những vị trí có thể gây hư hại tới sản phẩm. Ngay cả việc để máy hút bụi iRobot Roomba i7 Plus lên một loại bạn thì nó sẽ ko bao giờ rơi được.

Có thể bạn chưa biết:
Robot hút bụi Neato D3 chính hãng tại Lagihitech
Lưu trữ rác nhiều ngày sở hữu máy iRobot Roomba i7+
Điều tiện dụng của iRobot Roomba i7+ chính là túi rác được cải tiến, lưu trữ được trong 1 thời gian dài có ngoài mặt đặt bên trên trạm cắm sạc của máy, mẫu mã gọn gàng cộng sự tiện lợi. Thời gian lưu trữ rác có thể đạt đến 7 ngày.


Các tính năng cải tiến mới của Robot hút bụi iRobot Roomba i7 Plus.

Điểm dị biệt lớn nhất của iRobot i7+ là khả năng tự động xử lý rác nhờ khoa học Clean Base, ko gian cất rác lớn, sở hữu thể đựng đến 30 hộp rác đầy, bạn ko cần phải đi đổ rác phổ biến lần.

Công nghệ Power Lifting giúp nâng cao lực hút lên gấp 10 lần, giúp hiệu quả làm cho sạch tối ưu hơn và giảm độ ồn động cơ.

Công nghệ iAdapt 3.0 tự động quét hết không gian phòng, sau ấy iRobot i7 Plus sẽ tự động tìm trục đường đi tối ưu nhất để thu dọn.

Kỹ thuật khiến sạch ba lớp giúp làm sạch sàn nhà của bạn, ko còn nổi lo lắng những dị vật nhỏ, cũng như lông thú cưng còn vương lại trên sàn nhà của bạn.

Tiện lợi kết nối mang điện thoại thông minh Smartphone và Tablet duyệt y vận dụng iRobot Home. Điều khiển lịch khiến cho việc và theo dõi tiến trình khiến cho việc của iRobot.

Thông số của máy thu vén kỹ thuật thông minh iRobot Roomba i7

Retail box Dimensions: 16.14 x 20.08 x 12.9
Khối lượng máy: 7.44 lbs.
Kích thước máy: 13.34 inches width x 3.63 inches high
Loại pin: Lithium Ion

Một bộ sản phẩm Robot hút bụi iRobot Roomba i7 chuẩn bao gồm:

1 iRobot Roomba i7
1 Cục tường ảo ( mang kèm pin )
1 Cục sạc theo máy, 1 sợi cáp nối dài
Một chổi quét tặng kèm
1 lọc bụi Extra Filter tặng kèm.


Tin Hóttt:
Mua Robot hút bụi Neato D6 tại Lagihitech.