Đồng Hồ thông minh Fitbit Charge HR là sản phẩm tích hợp giữa đồng hồ sáng tạo và vòng tay theo dõi sức khỏe, thúc đẩy thời kỳ hoạt động thân thể và làm việc trong cuộc sống, đem lại cảm giác thả sức, sành điệu, đầy thời trang.

Vòng đeo tay sức khỏe Fitbit Charge HR giúp bạn luôn cập nhật các hoạt động hàng ngày của bạn (theo dõi những bước đi, khoảng bí quyết, lượng calo bị đốt cháy, tầng leo lên và phút hoạt động, theo dõi nhịp tim và những giấc ngủ, đông đảo đều được hiển thị trên màn hình OLED). Nó giúp thúc đẩy lối sống lành mạnh và cân bằng hơn, đồng thời giúp bạn luôn cập nhật thông tin cuộc gọi và đồng bộ hóa ko dây các số liệu Báo cáo của bạn sở hữu điện thoại thông minh và máy tính cân xứng. Fitbit cũng với những tính năng căn bản về thời gian và báo động lặng im.

Các tính năng đặc thù của Fitbit Charge HR.

PurePulse® Heart Rate: Theo dõi nhịp tim tự động cả ngày.

Workouts + All-Day Activity: Theo dõi hoạt động trong ngày.

Connected GPS: Kết nối GPS để đồng bộ thông chỉ số cơ thể có máy tính.

Multi-Sport Modes: Theo dõi mức độ luyện tập trong các hoạt động như bơi, chạy, đi bộ …


Bạn nên tham khảo:
Đồng Hồ thông minh Fitbit Inspire HR Giá Rẻ TPHCM
OLED Tap Display: Màn hình OLED hiển thị rõ ràng, chi tiết.

Caller ID: Xem chỉ số thân thể và thời gian hoạt động trong ngày, và nhận thông báo cuộc gọi trong khoảng điện thoại

Ghi lại thời kì hoạt động thực và tóm tắt thời kỳ hoạt động

Exercise Mode + SmartTrack™:Auto Sleep + Alarms: Theo dõi giấc ngủ và đặt báo thức thích hợp.

Reminders lớn Move: kể nhở chuyển động trong khi chúng ta ngồi quá lâu.

Battery Life Up to 5 Days: Pin sạc đầy sở hữu thể dùng lên đến 5 ngày.

PurePulse® Heart Rate.

Hãy để cơ thể của bạn sở hữu một trái tim khỏe mạnh có sự dẫn dắt của Fitbit Charge HR. Việc giám sát nhịp tim luôn được thực hành tự động và liên tục để đạt sự tính toán chuẩn xác nhất về lượng calo với được hoặc mất đi, cường độ luyện tập, tăng cường sức khỏe để đạt thể chất tốt cộng sự viện trợ của Fitbit Charge HR.
Workouts + All-Day Activity.

Kiểm soát tiêu chí của bản thân lúc sử dụng Fitbit Charge HR trong khoảng đó ghi lại cường độ tập luyện và theo dõi phần nhiều hoạt động trong ngày của người sử dụng sở hữu các chỉ số: nhịp tim, bước chân, quãng trục đường đi được, lượng Calo tiếp thụ hoặc mất đi, thời gian hoạt động tăng cường (active minutes). Sở hữu lượng pin dồi dào lúc sạc đầy lên đến 5 ngày tiêu dùng và liên tục theo dõi thân thể sẽ tạo thói quen tập dượt cho người tiêu dùng.
Caller ID.

Fitbit Charge HR đem lại cảm giác thả phanh cho người dùng, cùng mang tính năng Caller ID luôn giúp bạn kết nối sở hữu mọi người lúc tiêu dùng sản phẩm. Caller ID giúp chúng ta biết được các cuộc gọi tới cũng như tin nhắn hiển thị ở màn hình OLED trong khi điện thoại ko ở kế bên.

Theo dõi chỉ tiêu của bạn và tương tác có bạn bè.

Bạn mang thể đặt mục tiêu, theo dõi tiến trình của mình, kết nối mang bạn bè và san sớt những cột mốc của mình, nhận được đào tạo thể lực được cá nhân hóa và hơn thế nữa sở hữu áp dụng Fitbit đặc biệt.


Màn hình hiển thị OLED sáng, rõ nét.

Chỉ với chạm tay nhẹ, vòng đeo tay sáng tạo Fitbit Alta HR cung ứng cho bạn quyền tầm nã cập nhanh vào Con số hàng ngày, thời kì và thông tin của smartphone.

Thông báo trên điện thoại sáng tạo.

Giữ giao thông tự động với thông báo cuộc gọi, văn bản và lịch trên màn hình, thành ra bạn ko bao giờ bỏ lỡ các tin nhắn quan trọng.

Đồng hồ sáng tạo Fitbit Alta HR mang chức năng nói nhở để chuyển động lúc bạn ko đi lại quá lâu.

Tracker gửi cho bạn lời kể thân thiện để di chuyển khuyến khích bạn giữ được hoạt động và giúp bạn thích nghi phổ quát đề mục hơn trong ngày của bạn.

Đồng hồ theo dõi sức khoẻ Fitbit Alta HR có dây đeo điều chỉnh được
phù hợp thoả thích trên tất cả những cổ tay từ 5,5 “đến 6,7”, với thề thay đổi theo thị hiếu, vòng tay thông minh Fitbit giúp bạn thả phanh trong các hoạt động thể thao thông thường.

Bạn có thể xem thêm những sản phẩm kỹ thuật khác tại mục công nghệ Và Phụ Kiện của Lagihitech.

Bạn nên tham khảo:
Đồng Hồ thông minh Fitbit Alta HR rẻ không?