Vòng tay sức khỏe Fitbit Versa Special Edition là phiên bản đặc biệt của loại sản phẩm Fitbit Versa với bề ngoài nhỏ gọn, mềm mại phù hợp mang đại phần nhiều khách hàng hơn, ngoài ra sản phẩm dành riêng cho nữ sở hữu nhân thể ích theo dõi sức khỏe-chu kỳ kinh nguyệt.

Nếu bạn là người quý trọng tăng sức khỏe thì hẳn chiếc smartwatch của Fitbit sẽ là chọn lựa tuyệt vời. Fitbit Versa Special Edition tương trợ theo dõi giai đoạn hoạt động thường nhật như giấc ngủ, nhịp tim, lượng calo tiêu thụ cho đến các môn thể thao như xe đạp, chạy bộ, bơi lội, leo núi đặt tiêu chí lượng calo hay nước nạp vào …

Fitbit Versa Special Edition có nhiều tính năng mới khá độc đáo, chống thấm nước tối tân và tương trợ bạn tối ưu trong hành trình thực hành chỉ tiêu tập luyện, cải thiện sức khỏe, kéo dài tuổi thọ, nuôi dưỡng tuổi trẻ, chỉ dẫn chi tiết ngay trên màn hình và còn hơn thế nữa.

Xem thêm:
Đồng Hồ thông minh Fitbit Inspire HR Giá Rẻ TPHCM

Fitbit Versa Special Editon tương trợ hơn 15 bài tập vận động

Fitbit Versa Special Edition cung ứng cho người dùng chọn lọc 15+ chế độ di chuyển và lưu trữ lại tham số trong thời kỳ tập tành hoặc vận dụng SmartTrack sẽ tự động nhận diện và lưu trữ. Đặc biệt chiếc sản phẩm Fitbit Versa còn có khả năng chống thấm lên tới 50m – cực kỳ thích hợp có những người thích bơi lội.

Lượng pin dồi dào của đồng hồ thông minh Fitbit Versa Special Edition

Lên đến 4 ngày sử dụng liên tiếp mà chỉ tốn 2 giờ đồng hồ để sạc đầy , Fitbit Versa Special Edition giúp theo dõi đa số hoạt động của cơ thể suốt ngày dài. Và mang ngoại hình nhỏ gọn, dây đeo bằng cao su mềm mại, vô cùng thả sức lúc với theo bên cạnh.
Theo dõi nhịp tim cơ thể 24/7 cùng vòng đeo tay Fitbit Versa Special Edition

Tiêu dùng tính năng PurePulse liên tục theo dõi nhịp tim cơ thể suốt cả ngày đi lại và nhận biết được lượng calo đốt cháy, từ đó tối ưu khả năng vận động 1 cách thức phải chăng nhất. Không những thế vòng đeo tay Fitbit Versa Special Edition tự động nhận diện được nhịp tim thường nhật lúc nghỉ ngơi và gợi ý cho người dùng các bài tập Cardio Fitness thích hợp.

Theo dõi giấc ngủ cùng vòng tay thông minh Fitbit Versa Lite Edition

Tự động theo dõi chất lượng, độ sâu giấc ngủ. Nhờ sự hỗ trợ của tính năng theo dõi nhịp tim lúc chúng ta hoạt động vào ban ngày mà từ đấy gợi ý các cách cải thiện giấc ngủ của mỗi người.

Đồng hồ thông minh Fitbit Versa Lite Edition theo dõi sức khỏe phụ nữ rẻ nhất
ví như quý khách khai báo thông báo có Fitbit app là giới tính nữ thì App sẽ xuất hiện thêm tùy chọn hỏi bạn với muốn theo dõi chu kỳ kinh nguyệt hay ko. Khi này bạn chỉ cần nhập vào ngày khởi đầu và chấm dứt chu kỳ gần nhất sau đó app sẽ tính toán và đưa ra dự đoán chu kỳ tiếp theo (màu hồng là thời kì chu kỳ kinh nguyệt, màu xanh là thời khắc dễ thụ thai nhất).


Xem thêm:
Đồng hồ thông minh Fitbit Versachính hãng giá rẻ.
Hoạt động cả ngày cộng Fitbit Versa Lite Edition

Fitbit Versa Luôn theo dõi thời kỳ hoạt động của người tiêu dùng như là số bước chân mỗi giờ, quãng tuyến phố đã thực hành, lượng calo đốt cháy mỗi ngày. Sở hữu Fitbit App khách hàng sẽ biết được nói chung thông số của mình và theo dõi xem những bài tập di chuyển nào quá sức mang bản thân.

Mọi thứ trong một sở hữu đồng hồ sáng tạo Fitbit Versa Lite Edition

Với đồng hồ sáng tạo Fitbit Versa Lite Edition, chỉ cần kết nối có điện thoại mang hệ điều hành Android mỗi khi với tin nhắn, hay 1 cuộc gọi tới sẽ mang thông báo trong Fitbit Versa. Bên cạnh đó những App của Fitness, mạng xã hội, thể thao đều được tích hợp trong đồng hồ sáng tạo Fitbit Versa.

Thông số công nghệ của đồng hồ Fitbit Versa Lite Edition

Màn hình: Màn hình cảm ứng, LCD

Loại pin: Lithium-polymer

Thời gian sử dụng( Sạc đầy): 4 ngày

Thời gian sạc: hai giờ

Bộ nhớ lưu trữ: 30 ngày

Chống nước: 50m

Kết nối: Hơn 200 thiết bị iOS, Android, Window

Tin Hóttt:
Đồng hồ thông minh Fitbit Ionic hàng hiệu.
➣ Bạn có thể tham khảo cáo sản phẩm: các loại ổ cứng SSD, Ram laptop chính hãng, Vòng tay sức khoẻ Fitbit, máy hút bụi thing minh iRobot, Loa thon minh google home và nhiều hơn thế nữa tại Lagihitech.vn

Website: https://lagihitech.vn/
Facebook: https://www.facebook.com/lagihitech/
Địa chỉ: 33 Quận Sự, P11, Q11, tpHCM
[i] Điện Thoại:/i] ☎ 028.3962.1368 - ✆ Hotline:08.33.44.55.54 - ✆ Dealer/Mua Sỉ:08885.01112
Thời gian làm việc: 8h00 - 19h00
Hỗ Trợ 24/7: Tư vấn mua hàng