Robot lau nhà iRobot Braava 380t là một trong các cái sản phẩm mới nhất của hãng iRobot. Braava 380 thuộc dòng sản phẩm cao cấp trong những loại sản phẩm robot lau nhà của iRobot,nó sở hữu thể giúp bạn giải quyết số đông công tác lau chùi cho dù diện tích căn hộ to đến bao lăm chỉ trong một lần ấn nút phát động.

iRobot Braava 380t giúp bạn giải quyết công tác lau nhà 1 bí quyết giỏi nhất, bởi tất cả hoàn toàn tự động, có hệ thống khiến cho sạch thông minh giúp sàn nhà bạn luôn sạch bóng. Không những thế sở hữu kích thước nhỏ gọn cho phép Robot làm sạch ở mọi ngách ngánh trong nhà.

Robot iRobot Braava 380t sở hữu nhiều tiện ích đặc trưng như sở hữu thể dọn sạch sẽ mọi bề mặt, hai chế độ lau khô và lau ướt tùy ý chọn lựa, sạc nhanh chỉ trong 2 giờ đồng hồ, tự động điều hướng lau dọn tránh trở ngại vật và hạn chế xa các nơi với thể gây tổn hại đến sản phẩm…

Có thể bạn chưa biết:
Robot Hút Bụi iRobot Roomba 980 có tốt không ?
Lau dọn trên mọi bề mặt sở hữu iRobot Braava 380t

iRobot Braava 380t được kiểu dáng để lau chùi sạch sẽ ở mọi bề mặt phức tập như sàn gỗ, sàn đá … Khác có các phiên bản iRobot Roomba thì Braava 380t hoạt động khá nhẹ nhõm, không gây ra âm thanh khó chịu khi hoạt động.


Robot lau nhà iRobot Braava 380t tiện dụng sử dụng

Mang thiết kế nhỏ gọn, hình vuông, mặt trước của Braava 380t gắn được miếng vải lau chùi nhỏ đi kèm với máy, sau đấy chọn lựa chế độ lau khô hoặc lâu ướt tùy vào mỗi người. Mang một điều đặc biệt là khi hoàn tất việc lau dọn, người mua ko cần phải lo âu để sắm xem máy đang ở đâu, vì iRobot Braava 380t với chế độ tự động quay lại địa điểm khởi động sau lúc hoàn thành công việc.


[b]Robot hút bụi sáng tạo iRobot Roomba 985 dễ dàng sử dụng[b]

Áp dụng iRobot HOME tương trợ quét dọn và đặt lịch thu dọn thuận lợi hơn ở mọi khi, mọi nơi. Áp dụng iRobot người dùng có thể vận chuyển trên Google Play hoặc App Store. Tính năng Clean Map sẽ hiển thị những vị trí mà robot thu dọn, thời gian hoàn thành công tác. Thêm vào đó, 1 lúc robot hoàn tất xong thời kỳ quét dọn sẽ với thông báo về cho khách hàng – toàn bộ những tính năng này đều mang trong iRobot HOME. IRobot Roomba 985 cũng thích hợp mang các trang bị sáng tạo như Amazon Alexa và Google Assistant.

Tin Hóttt:
Robot Hút BụiiRobot Roomba i7 Plus có tốt không ?
Lựa chọn chế độ thu dọn và theo dõi hiện trạng dọn dẹp: iRobot HOME App cho phép người mua tuyển lựa những chế độ quét dọn ưa chuộng và theo dõi hiện trạng hoạt động của quá trình thu dọn.

Hoạt động tốt trên cả thảm hoặc các bề mặt khác: có mẫu mã thanh hao quét đa năng chất lượng cao thích hợp mang độ cao của máy sẽ luôn giữ đầu thanh hao tiếp xúc trực tiếp mang bề mặt thu vén, hoạt động thấp mang những chiếc thảm trong nhà.


Luôn luôn sẵn sàng hoạt động: Robot thông minh iRobot Roomba 985 sẽ tự động quay về vị trí dock sạc ban đầu khi hoàn thành xong chu kỳ hoạt động hoặc lúc lượng pin còn lại quá thấp

Tự động dọn dẹp theo lịch: Máy hút bụi sáng tạo iRobot Roomba 985 mang thể đặt lịch hoạt động lên đến 7 ngày trong tuần, điều đấy có tức là nhà của bạn sẽ được thu dọn hằng ngày

Khả năng thu dọn mạnh mẽ của máy hút bụi thông minh iRobot Roomba 985

Lực hút mạnh mẽ:Với chổi quét mạnh mẽ Gen 3 tạo điều kiện cho máy hút bụi thông minh iRobot Roomba 985 có lực hút mạnh gấp 10 lần.

Hút lông thú nuôi cực tốt: mang hai chổi quét kỹ thuật mới với trong máy thì những thứ như lông thú nuôi, tóc … ko còn bị vướng vào khiến giảm lực hút của máy.
Dọn dẹp các góc tường và chân tường tốt nhất: sở hữu hệ thống 3-Stage Cleaning của iRobot Roomba 985 được thiết kế đặc trưng để thu vén các góc tường hoặc chân tường 1 bí quyết mạnh mẽ.

Mang Bộ lọc chất lượng cao ko làm bụi, lông thú cưng, hoặc các dị vật tồn tại trong giai đoạn quét dọn của máy.

Thông số công nghệ của iRobot Roomba 985

Chiều dài máy: 35.05 cm

Chiều cao máy: 9.14 cm

Cân nặng: 6.21kg

Tin Hóttt:
Robot hút bụi Neato Botvac Connected có tốt không ?
➣ Bạn có thể tham khảo cáo sản phẩm: các loại ổ cứng SSD, Ram laptop chính hãng, Vòng tay sức khoẻ Fitbit, máy hút bụi thing minh iRobot, Loa thon minh google home và nhiều hơn thế nữa tại Lagihitech.vn

Website: https://lagihitech.vn/
Facebook: https://www.facebook.com/lagihitech/
Địa chỉ: 33 Quận Sự, P11, Q11, tpHCM
Điện Thoại: ☎ 028.3962.1368 - ✆ Hotline:08.33.44.55.54 - ✆ Dealer/Mua Sỉ:08885.01112
Thời gian làm việc: 8h00 - 19h00
Hỗ Trợ 24/7: Tư vấn mua hàng