Sản phẩm máy hút bụi iRobot Roomba E5 là một trong các sản phẩm mới nhất của hãng iRobot, khởi đầu bán từ đầu năm 2019. IRobot E5 được vật dụng máy móc tự động khiến cho sạch cải tiến hơn so sở hữu những model thế hệ cũ. Với thanh hao quét bề mặt kép cho khả năng khiến sạch các dòng bụi bẩn li ti, cộng mang bộ lọc tự động khiến cho sạch hiệu quả, công nghệ Dirt Detect giúp iRobot tự động dành đầu tiên làm sạch các khu vực nhu yếu, đảmbảo không gian nhà ở của bạn luôn được sạch sẽ và thoáng mát.

Công suất hút bụi cao của robot quét nhà iRobot Roomba E5

Việc dành đầu tiên đối sở hữu máy hút bụi là sản phẩm cần sở hữu 1 công suất mạnh, điều đó đã được khắc phục với iRobot Roomba E5. Tăng mạnh công suất hút bụi, lên gấp 5 lần so mang thế hệ cũ. Đảm bảo làm sạch mọi ngỏng ngỏng trong căn phòng của bạn.


Xem thêm:
Máy hút bụi Neato Botvac D75 có tốt không?
Máy hút bụi iRobot Roomba E5 – nỗi lo về lông thú cưng không còn nữa

Mang hệ thống lau dọn đặc trưng 3 lớp thì dị vật, lông thú cưng rơi rớt sẽ ko còn trong tầm mắt của bạn nữa, cũng như giảm bớt việc dị ứng mang lông thú, bụi bẩn rơi vãi trong nhà nữa.

Chổi hút đặc thù của máy hút bụi iRobot Roomba E5

Mỗi thanh hao hút được ngoại hình đặc trưng đồ vật bánh xe cao su khắp thanh hao, bám sát vào các bề mặt khác nhau từ sàn nhà đến thảm trang trí, iRobot Roomba e5 tự động điều chỉnh và thích nghi. Các dị vật ko còn tồn tại trong ngôi nhà của bạn sau một lần hoạt động của iRobot Roomba.

Tiện dụng với vận dụng iRobot HOME

Robot hút bụi thông minh iRobot Roomba E5 có thể kết nối dễ dàng qua vận dụng iRobot Home. Qua áp dụng này, bạn sở hữu thể kết nối mang iRobot E5 bất cứ nơi đâu, miễn sao có thể kết nối Wifi hoặc 3G. Bạn cũng mang thể xem lại lịch sử làm việc, hướng đi lại của iRobot, video giai đoạn để biết khu vực nào đã được dọn dẹp và khu vực nào chưa được xử lý. Ứng dụng luôn tự động cập nhật để thích hợp với sản phẩm của người mua.

Neato App tương trợ điều khiển máy hút bụi sáng tạo Neato D4 khi mang kết nối Wifi

Neato D4 còn mang thể điều khiển trong khoảng xa trên vận dụng Neato, áp dụng tương trợ hệ điều hành iOS và Android giúp quý khách kết nối với máy hút bụi qua mạng wifi. Vận dụng Neato mang phần lớn các tính năng như cái điều khiển trong khoảng xa với kết nối wifi vậy, trên giao diện chính chúng ta cũng với những chức năng thu dọn thường nhật, hoặc chức năng dọn dẹp êm ái, và hiển thị lượng pin trong máy, đặt lịch dọn dẹp.

Trong menu còn sở hữu những phím chuyển di mà người dùng mang thể trực tiếp điều khiển hướng thu dọn. Với chức năng lịch thu dọn robot theo ngày, giờ trong tuần, các bạn mang thể lựa chọn thời gian mà máy sẽ bắt đầu thu vén. Sau lần hoạt động đầu tiên, máy sẽ tự thiết lập được lược đồ căn phòng để chúng ta đã biết khu vực nào đã được thu vén. Không những thế trong thời kỳ quét dọn, khi gặp những trở ngại vật cản trở quá trình hoạt động thì máy sẽ báo về điện thoại vị trí cản trở ấy


Tin Hóttt:
Máy Hút Bụi iRobot Roomba E6-6198 có tốt không?
Máy Neato D4 hoạt động trong cả môi trường thiếu sáng

Neato Botvac D4 với khoa học laze sáng tạo, tự động quét laze 360 độ liên tiếp ở các bề mặt tiếp giáp với để phát hiện vật cản và thiết lập lược đồ căn phòng. Kỹ thuật này hoạt động hiệu quả ngay cả trong buổi tối. Và máy sẽ hoạt động hiệu quả với các chiếc bụi hay những vật nhỏ nhẹ như hạt hướng dượng, giấy ăn hoặc các dòng dây điện ngắn, ngay cả tóc hay lông thú sẽ ko bị mắc kẹt bên trong máy nữa.

Neato D4 tự động sạc sau lúc hoạt động

Với tốc độ thu dọn nhanh gấp nhiều lần dẫn tới việc máy có thể dọn dẹp được đa dạng căn phòng đồng thời. Và lúc lượng pin trong máy ko đủ cho giai đoạn hoạt động tiếp theo, máy sẽ tự động quay lại vị trí dock sạc ban sơ, sạc đầy và tiếp tục công việc còn dang dở.

Lên lịch hoạt động mỗi ngày có máy hút bụi Neato D4.

Tính năng lên lịch được tích hợp trong App Neato mà người dùng có thể chuyên chở về miễn phí. Ngoài việc xem được quá trình hoạt động của máy, lượng pin còn lại thì Neato D4 còn tương trợ khách hàng luôn thể ích lên lịch. Với tiện ích này, bạn chỉ cần cài đặt thời kì và máy sẽ tự động hoạt động trong khuông giờ ấy.

Có thể bạn chưa biết:
Máy Hút Bụi iRobot Roomba i7 Chính Hãng TPHCM.
➣ Bạn có thể tham khảo cáo sản phẩm: các loại ổ cứng SSD, Ram laptop chính hãng, Vòng tay sức khoẻ Fitbit, máy hút bụi thông minh iRobot, Loa thông minh google home và nhiều hơn thế nữa tại Lagihitech.vn

Website: https://lagihitech.vn/
Facebook:b https://www.facebook.com/lagihitech/
Địa chỉ: 33 Quận Sự, P11, Q11, tpHCM
Điện Thoại: ☎ 028.3962.1368 - ✆ Hotline:08.33.44.55.54 - ✆ Dealer/Mua Sỉ:08885.01112
Thời gian làm việc: 8h00 - 19h00
Hỗ Trợ 24/7: Tư vấn mua hàng