Sửa máy tính tại quận Hoàng Mai với Trần Anh đảm bảo khắc phục mọi lỗi máy tính nhanh nhất. Dịch vụ sửa chữa chất lượng, giá thành hấp dẫn là ưu điểm lớn nhất của đơn vị này.Sửa máy tính tại quận Hoàng Mai nhanh chóng nhất
Trần Anh là sự lựa chọn của nhiều khách hàng và doanh nghiệp trong thời gian qua. Với khả năng khắc phục lỗi nhanh chóng, bảo hành máy tốt, Trần Anh mang lại hiệu quả sử dụng máy tính vượt trội.

Thời gian là yếu tố luôn được Trần Anh chú trọng trong mọi dịch vụ. Thiết bị máy tính được kiểm tra và khắc phục lỗi nhanh chóng nhất. Khách hàng có thể đến trực tiếp cơ sở Trần Anh để được kiểm tra cụ thể. Tuy nhiên, trong trường hợp không có nhiều thời gian, khách hàng vẫn có thể liên hệ với nhân viên để được hỗ trợ.

Chỉ cần trình bày tình trạng thiết bị, nhân viên sẽ có những chẩn đoán sơ bộ cụ thể nhất chi thiết bị của bạn. Từ đó, khách hàng có thể đặt lịch sửa chữa, để có được thời gian phù hợp nhất.

Với khách hàng sửa máy tính tại quận Hoàng Mai, Trần Anh sẽ trực tiếp kiểm tra thiết bị ngay. Sau khi được chẩn đoán tình trạng, thiết bị sẽ được cung cấp giải pháp xử lý phù hợp. Nhân viên sẽ dự tính thời gian hoàn thiện tới khách hàng. Nếu vấn đề khắc phục nhanh, khách có thể nhận ngay máy sau ít phút. Song, với các lỗi khắc phục lâu hơn, khách hàng được đặt lịch hẹn nhận máy cụ thể.

Sửa máy tính tại quận Hoàng Mai đảm bảo chất lượng

Dịch vụ chất lượng là một trong những yếu tố mang lại uy tín cho Trần Anh trong nhiều năm qua. Từ nhân viên chăm sóc khách hàng, đến nhân viên kỹ thuật và hệ thống thiết bị đều được đánh giá cao.

Nhân viên kỹ thuật tại Trần Anh được đào tạo và nâng cao trình độ liên tục. Nhân viên nắm bắt nhanh và chính xác tình trạng thiết bị. Điều này giúp máy tính của bạn được bảo vệ tối đa. Nhân viên kỹ thuật sửa chữa máy tính tại quận Hoàng Mai cung cấp đa dạng các giải pháp khắc phục. Với hệ thống giải pháp sửa chữa, khách hàng có sự lựa chọn đa dạng hơn cho thiết bị của mình.

Nhân viên chăm sóc khách hàng cung cấp dịch vụ nhanh chóng nhất đến khách hàng. Các hậu đãi sau dịch vụ cũng được thực hiện kịp thời và liên tục. Đặc biệt là các dịch vụ bảo hành được thực hiện chu đáo.

Thiết bị sửa máy tính tại quận Hoàng Mai đặc biệt hiện đại. Hệ thống thiết bị thay tại Trần Anh luôn được kiểm định kỹ lưỡng về đầu vào. Nhập thiết bị từ nhiều hãng khác nhau, Trần Anh mang đến sự lựa chọn đa dạng nhất khách hàng.

Dịch vụ cho mỗi lần sửa chữa máy vi tính , khắc phục sự cố tận nơi
Kiểm tra các ic, chipset ...
Chẩn đoán tổng quát, xử lý một số vấn đề đơn giản, diệt virus,Spyware, tư vấn download phần mềm tiện ích.
Cài đặt và làm lại toàn bộ hệ điều hành WIndows, IOS ... cùng các loại phần mềm thông thường, vệ sinh máy tính.
Sửa mainboard, màn hình : phí tuỳ theo tình trạng.
Kiểm tra hệ thống mạng nội bộ.
Kiểm tra hệ thống, dọn dẹp ( loại bỏ các phần mềm không mong muốn ).
Cập nhật phần mềm chống virus, quét và diệt virus hiệu quả.
Vệ sinh máy tính, giúp nhân viên văn phòng xử lý những kỹ thuật máy tính khi làm việc
Cài đặt các phần mềm : Cài HĐH (Windows,...IOS, Đề nghị sử dụng HĐH có bản quyền), bộ phần mềm Office, cập nhật phần mềm diệt virus, phần mềm đồ họa, tất cả các phầm mềm khách hàng yêu cầu.


Sửa máy tính tại quận Hoàng Mai giá thành hấp dẫn.


Dịch vụ sửa chữa máy tính tại quận Hoàng Mai cung cấp bảng giá cụ thể cho khách hàng. Bảng giá gồm đầy đủ chi tiết các dịch vụ sửa chữa, và giá thiết bị thay thế. Khách hàng được cung cấp hóa đơn chi tiết sau khi sử dụng dịch vụ.

Chính sách thanh toán tại Trần Anh cũng được thực hiện linh hoạt. Khách hàng có thể lựa chọn đa dạng cách thanh toán khác nhau. Trần Anh luôn tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất cho khách hàng sử dụng dịch vụ thuận tiện.

Cam kết chất lượng dịch vụ sửa chữa máy tính

Trong trường hợp không sửa chữa trực tiếp tại chỗ công ty sẽ viết phiếu nhận máy để lại cho khách hàng
Chúng tôi đảm bảo sẽ sửa chữa máy cho quý khách hàng tối đa 02 ngày kể từ ngày nhận máy.Nếu trong trường hợp vượt quá thời gian trên chúng tôi sẽ gọi điện thông báo trước cho khách hàng
Chúng tôi luôn đảm bảo máy tính của khách hàng luôn còn nguyên vẹn linh kiện sau khi nhân viên chúng tôi nhận sửa chữa.
Những dữ liệu bảo mật của khách hàng luôn được bảo mật trong quá trình chúng tôi nhận sửa chữa.
Chúng tôi sẽ hoàn lại chi phí nếu không sửa được lỗi trên máy tính của quý khách hàng hoặc quý khách hàng không hài lòng với lỗi đã được khắc phục
Khách hàng sẽ có dịch vụ sau 15-30 phút gọi : 0963 872 333
Rất mong dịch vụ của chúng tôi làm hài lòng khách hàng

Lựa chọn Trần Anh là giải pháp hỗ trợ và bảo vệ thiết bị của bạn hoàn hảo nhất.

CÔNG TY CỔ PHẦN MÁY TÍNH TRẦN ANH
TRỤ SỞ CHÍNH : SỐ 33 , NGÕ 178 THÁI HÀ . ĐỐNG ĐA , HÀ NỘI
Chi nhánh1: Số 24, Ngõ 163, Hoàng Văn Thái,Khương Trung,Thanh Xuân,Hà Nội
Chi nhánh 2: Số 189 Lạc Long Quân - Tây Hồ - Hà Nội
Điện thoại: 0963 872 333 - 024 632 89 333 - 024 665 94 333
Website: https://maytinhtrananh.vn