Máy dọn dẹp sáng tạo iRobot Roomba 614 mang giá khá thấp hiện giờ. Máy với hiệu quả với bụi bẩn, lông thú cưng, dị vật … trên bề mặt sàn nhà nhờ vào khoa học quét dọn 3 lớp. Tuy nhiên mang khoa học Dirt Detect tự động cảm biến những vị trí lâu ngày chưa quét dọn và dành đa dạng thời gian thu vén cho vị trí đấy hơn. Công nghệ iAdapt sẽ kiên cố lau dọn các vị trí của ngôi nhà và những nơi khó mà có thể hút bụi được.

iRobot Roomba 614 sẽ tự động điều chỉnh để hút bụi trên thảm, sàn nhà cứng, gạch ngói suốt ngôi nhà của bạn. Robot thông minh iRobot Roomba 614 sẽ tự động xử lý những vị trí trong nhà phổ thông lần và tự động giảm thiểu những chướng ngại vật trên đường đi, lau dọn các vị trí sát tường và né khỏi các vị trí có thể bị rơi khiến ảnh hưởng đến máy. Việc dùng rất đơn thuần chỉ cần bấm CLEAN trên mặt của máy thì iRobot Roomba 614 sẽ tự động làm việc.


Nhiều người thắc mắc:
Mua Robot Hút Bụi iRobot Roomba s9 Plus ở đâu?
Điều hướng chuyển di sáng tạo mang máy thu vén iRobot Roomba 614

Điều hướng thông minh: Điều hướng iAdapt tiêu dùng bộ cảm biến sáng tạo hầu hết chỉ dẫn rô bốt bên dưới và quanh đó đồ nội thất để giúp làm sạch sàn nhà của bạn 1 cách thức triệt để.

Robot iRobot Roomba 614 Dirt Detect cảnh báo nơi tập trung bụi bẩn

Tập kết thu dọn các nơi hội tụ nhiều bụi bẩn: cảm biến Dirt Detect cảnh báo Robot hút bụi tập kết lau dọn nhiều hơn ở những khu vực tập trung của bụi bẩn.

An toàn lúc tiêu dùng với iRobot Roomba 614

Cảm biến Cliff Detect ngăn chặn iRobot Roomba 614 dọn dẹp ở những nơi gây tổn hại tới máy móc và tự động điều chỉnh sang nơi khác để hoat động.

Bộ lọc chất lượng cao của Robot hút bụi Neato D7

Mang việc hoạt động suốt cả thời gian dài thì máy Robot Neato D7 sẽ lưu trữ một lượng to bụi hoặc mảnh vụn bên trong máy. Tuy nhiên với màng lọc chất lượng cao của Neato được ngoài mặt để chặn không cho bụi bẩn rơi rớt ra ngoài hạn chế dị ứng hoặc ô nhiễm không khí.

Xem thêm:
Đánh giá sản phẩm Robot Hút Bụi s9 Plus chân thật nhất.
Robot hút bụi sáng tạo Neato D7 với thời hạn tiêu dùng 120 phút


Mang thời lượng khiến cho việc lên tới hai giờ Neato D7 cực kỳ hoàn hảo cho mọi nhà mang diện tích lớn. Đặc trưng lúc hoạt động ví như lượng pin còn lại trong máy không đủ để hoàn thành quá trình quét dọn còn lại, thì Robot Neato D7 sẽ tự động quay về vị trí dock sạc và tiếp diễn thực hiện tiếp lượng công việc còn lại.

Sức mạnh khoa học LaserSmart của Robot hút bụi Neato D7

Kỹ thuật LaserSmart giúp cho máy nhận biết được vị trí các đồ vật xung quanh cũng như tạo sơ đồ cho căn phòng của bạn. Tính năng này cũng hoạt động trong môi trường thiếu sáng mà vẫn giữ nguyên chất lượng hoạt động.

Máy hút bụi Neato D7 giúp làm sạch mọi góc tường

Máy hút bụi thông minh Neato D7 sở hữu mẫu mã hình chữ D độc đáo, các góc tường, bờ tường sẽ không làm khó được quá trình hoạt động của máy.

Đặt lịch dọn dẹp sở hữu vận dụng Neato Robotics

Sở hữu App Neato Robotics, khách hàng mang thể đặt lịch quét dọn hằng ngày cho Neato D7 . Không những thế với tính năng nhận diện giọng đề cập người mua mang thể bật, tắt Neato bằng điện thoại, Apple Watch, Amazon Echo hoặc Google Home.

➣ Bạn có thể tham khảo cáo sản phẩm: các loại ổ cứng SSD, Ram laptop chính hãng, Vòng tay sức khoẻ Fitbit, máy hút bụi thông minh iRobot, Loa thông minh google home và nhiều hơn thế nữa tại Lagihitech.vn

Website: lagihitech.vn/
Facebook: https://www.facebook.com/lagihitech/
Địa chỉ: 33 Quận Sự, P11, Q11, tpHCM
Điện Thoại: ☎ 028.3962.1368 - ✆ Hotline:08.33.44.55.54 - ✆ Dealer/Mua Sỉ:08885.01112
Thời gian làm việc: 8h00 - 19h00
Hỗ Trợ 24/7: Tư vấn mua hàng