Bạn phải đi làm cả ngày không có thời gian thu vén ? Bạn đang cần sắm máy hút bụi tự động ? Robot hút bụi thông minh Neato D6 thích hợp có mọi người dùng, máy hút bụi sẽ hoạt động theo lịch đã được cài đặt sẵn thông qua app Neato Robotics chuyển vận về miễn phí tại App Store hoặc Google Play. Ngoài tính năng đặt lịch dọn dẹp máy còn giúp người dùng khoanh vùng các vị trí cấm, nhận diện sơ đồ ngôi nhà, chế độ dọn dẹp…

Robot sáng tạo Neato D6 quét dọn lông thú cưng hiệu quả

Đối có các gia đình sở hữu thành viên dị ứng có lông vật nuôi, thì việc xúc tiếp mang lông thú khôn cùng nghiêm trọng. Bên cạnh đó máy hút bụi Neato D6 hiểu được điều ấy, sở hữu thanh hao quét đa năng với kích thước to hơn 70% so với những cái máy hút bụi bình thường khác, dẫn đến hiệu suất hoạt động phải chăng hơn. Thêm vào đấy, mang công nghệ lọc mới nhất của Neato sẽ tránh được dị ứng hoặc bụi bẩn của vật nuôi trong nhà.


Bạn có biết?
iRobot Roomba s9+ có tốt không?
Tự động điều hướng thu vén mang khoa học LaserSmart

Robot hút bụi Neato D6 mang công nghệ LaserSmart, lúc hoạt động Neato D6 sẽ quét phần đông khu vực quanh đó vị trí hoạt động và hình thành nên lược đồ của căn phòng, từ ấy chúng ta sở hữu thể lập mưu hoạch quét dọn sẽ tốt hơn gấp nhiều lần. Nhờ vào LaserSmart giai đoạn quét dọn sẽ hoạt động xác thực, hiệu quả hơn, đặc thù Neato D6 khiến cho việc được trong những môi trường thiếu sáng mà ko khiến cho giảm chất lượng hoạt động.

Làm sạch hoàn hảo có Máy hút bụi Neato D6

Thông minh hơn những phiên bản Neato trước ấy, Neato D6 mang tính năng Multiple Floor Plans hết sức phù hợp sở hữu những gia đình có phổ thông tầng lầu cần thu dọn, với tính năng này cho phép người dùng đồ mưu hoạch quét dọn lên đến 3 tầng khác nhau. Khách hàng còn có thể dùng tính năng No-Go Lines trên mỗi tầng lầu khác nhau giúp cho máy hút bụi sẽ hạn chế xa những khu vực cấm này.

Lựa chọn chế độ thu dọn và theo dõi trạng thái dọn dẹp: iRobot HOME App cho phép khách hàng tuyển lựa những chế độ dọn dẹp ưa thích và theo dõi trạng thái hoạt động của công đoạn quét dọn.

Hoạt động thấp trên cả thảm hoặc những bề mặt khác: sở hữu kiểu dáng thanh hao quét đa năng chất lượng cao thích hợp với độ cao của máy sẽ luôn giữ đầu thanh hao tiếp xúc trực tiếp mang bề mặt dọn dẹp, hoạt động thấp có các chiếc thảm trong nhà.

Luôn luôn sẵn sàng hoạt động: Robot sáng tạo iRobot Roomba 985 sẽ tự động quay về vị trí dock sạc ban sơ lúc hoàn tất xong chu kỳ hoạt động hoặc lúc lượng pin còn lại quá thấp

Có thể bạn chưa biết:
Robot Hút Bụi s9 Plus có tốt không?
Tự động thu dọn theo lịch: Máy hút bụi thông minh iRobot Roomba 985 sở hữu thể đặt lịch hoạt động lên đến 7 ngày trong tuần, điều đó có nghĩa là nhà của bạn sẽ được quét dọn hằng ngày


Khả năng quét dọn mạnh mẽ của máy hút bụi sáng tạo iRobot Roomba 985

Lực hút mạnh mẽ: sở hữu chổi quét mạnh mẽ Gen 3 giúp cho máy hút bụi thông minh iRobot Roomba 985 với lực hút mạnh gấp 10 lần.

Hút lông thú nuôi cực tốt: sở hữu 2 thanh hao quét kỹ thuật mới sở hữu trong máy thì các thứ như lông thú nuôi, tóc … ko còn bị vướng vào làm giảm lực hút của máy.

Dọn dẹp những góc tường và chân tường thấp nhất: mang hệ thống 3-Stage Cleaning của iRobot Roomba 985 được thiết kế đặc thù để thu vén những góc tường hoặc chân tường 1 cách thức mạnh mẽ.

Có Bộ lọc chất lượng cao ko làm cho bụi, lông thú cưng, hoặc những dị vật tồn tại trong giai đoạn quét dọn của máy.

Thông số khoa học của iRobot Roomba 985

Chiều dài máy: 35.05 cm
Chiều cao máy: 9.14 cm
Cân nặng: 6.21kg


➣ Bạn có thể tham khảo cáo sản phẩm: các loại ổ cứng SSD, Ram laptop chính hãng, Vòng tay sức khoẻ Fitbit, máy hút bụi thông minh iRobot, Loa thông minh google home và nhiều hơn thế nữa tại Lagihitech.vn

Website: lagihitech.vn/
Facebook: https://www.facebook.com/lagihitech/
Địa chỉ: 33 Quận Sự, P11, Q11, tpHCM
Điện Thoại: ☎ 028.3962.1368 - ✆ Hotline:08.33.44.55.54 - ✆ Dealer/Mua Sỉ:08885.01112
Thời gian làm việc: 8h00 - 19h00
Hỗ Trợ 24/7: Tư vấn mua hàng