Nếu bạn muốn tìm địa chỉ bán máy tính cũ thì hãy tìm nơi uy tín để mua được chiếc máy tính cấu hình mạnh, đảm bảo chất lượng, giá cả và chế độ bảo hành tốt. Bạn có thể mua được chiếc máy tính thương hiệu với bộ core mới nhất, giá thành rẻ nhất. Đảm bảo mang đến cho bạn sự hài lòng khi lựa chọn chúng tôi.
Máy tính cũ giá bao nhiêu?
Máy tính cũ thường có giá rẻ hơn khoảng 30 đến 50% so với giá máy mới.
Tuy nhiên giá máy tính còn phù thuộc vào nhiều yếu tố như độ mới, cấu hình máy và chất lượng của máy. Nếu bạn có khoảng 3 - 5 triệu là bạn đã có thể mua được một chiếc máy tính xách tay ngon, sử dụng lâu dài rồi. Với máy tính laptop giá tầm 5 triệu, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng khi sử dụng. Đảm bảo không gặp phải sự cố gì khi sử dụng máy.
Khi đến các địa chỉ bán máy tính cũ, bạn hãy cân nhắc lựa chọn thương hiệu máy. Tốt nhất, bạn nên lựa chọn các thương hiệu máy nổi tiếng như Dell, Asus, Vaio, Hp… để khi cần dễ thay thế linh kiện.
Không nên thấy máy tính giá rẻ mà vội lựa chọn ngay. Các dòng máy cũ mà giá rẻ bất ngờ thường là dòng máy đã qua sử dụng lâu, cấu hình kém, dễ gặp các vấn đề khi sử dụng. Vì vậy nếu bạn muốn sở hữu chiếc máy tốt, ổn định thì hãy chọn máy tính cũ tầm giá 5 triệu. Ở mức giá này, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng và có thể lựa chọn được một dòng máy cấu hình tốt.
Máy tính Trần Anh - Địa chỉ bán máy tính cũ được nhiều khách hàng tin tưởng
Bạn đang tìm nơi bán máy tính cũ chất lượng tốt, hỗ trợ bảo hành uy tín thì hãy đến với Máy Tính Trần Anh. Địa chỉ được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn.
Trần Anh bán máy tính cũ, giá rẻ chất lượng cực tốt, hỗ trợ bảo hành uy tín lâu dài, giúp bạn khắc phục mọi sự cố xảy ra trong thời gian bảo hành máy.
Bạn có thể thoải mái lựa chọn các dòng máy tính từ dòng máy cấu hình cao cho đến dòng máy cấu hình thấp. Từ dòng máy đời cũ, cho đến dòng máy đời mới với mức giá siêu rẻ, cam kết chất lượng. Trần Anh có cả máy tính bàn và laptop. Với laptop thì giá thường sẽ mắc hơn.
Nếu bạn cần tư vấn, nhân viên kỹ thuật của chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn để bạn có thể mua được dòng máy tính tốt, giá tốt. Nhân viên tư vấn là người am hiểu về các dòng máy tính, có thể đưa ra cho bạn những thông tin hữu ích về chiếc máy tính bạn muốn mua giúp bạn dễ dàng đưa ra quyết định lựa chọn.
Với sự uy tín của mình, chắc hẳn khi đến địa chỉ bán máy tính cũ - Trần Anh bạn sẽ mua được cho mình chiếc máy tính ưng ý nhất. Liên hệ ngay với chúng tôi để được nhân viên tư vấn phục vụ ngay khi có nhu cầu về máy tính cũ. Chúng tôi sở hữu hàng trăm máy tính, các thương hiệu khác nhau để cho bạn chọn lựa.