Tại sao bạn nên chọn màn hình máy tính cũ mà không phải là màn hình mới? Đã bao giờ bạn tự đặt ra cho mình câu hỏi này chưa? Màn hình máy tính là thiết bị không thể thiếu đối với mỗi bộ máy tính PC. Tùy vào mục đích sử dụng cũng như kinh mà mà nhiều người có thể chọn mua một chiếc màn hình có kích cỡ to hay nhỏ, mới hay cũ.

Hiện nay, nhiều người thường có xu hướng mua đồ cũ về sử dụng và chia sẻ là việc nên làm. Nhưng những tác dụng ẩn chìm sâu bên trong lại chưa được mổ xẻ và làm rõ. Bài viết dưới đây sẽ là câu trả lời cho bạn và nhiều người khác. Đó là có nên hay không nên. Mời bạn đọc cùng theo dõi bài viết này!


1. Lý do nên mua màn hình máy tính cũ

Chúng ta đang sống ở thế kỹ 21, một thể kỷ bùng nổ về những thiết bị thông minh hiện đại hơn bao giờ hết. Chính vậy nên rất nhiều thương hiệu điện tử cũng liên tục đưa ra sản phẩm mới để chạy đua với thời đại. Vì điều này mà nhiều sản phẩm cũ có chất lượng tốt sẽ không được bán ra thị trường nữa. Đó là lý do nhiều lựa chọn màn hình cũ, mua cây máy tính cũ giá rẻ hay các linh kiện khác.

2. Đúng người, đúng thời điểm và đúng giá tiền

Qủa đúng là như vậy mua đồ cũ sẽ giúp bạn thu nhiều lợi ích chứ không như nhiều lời đồn về đồ secondhand. Bất kì thương hiệu nào ra sản phẩm mới thì các tín đồ công nghệ, gamer đồng thời cũng là đại gia lại muốn bán tống bán táng dàn PC của mình để theo kịp thời đại. Đây là thời điểm thích hợp để các bạn có nhu cầu mua máy tính tốt nhưng kinh phí hạn hẹp.


Đặc biệt, các linh kiện máy tính của gamer khi thanh lý dù đã cũ nhưng chất lượng của nó thì chả kém gì đồ mới. Có nhiều người khi mua đồ cũ thường chọn được rất nhiều sản phẩm chất lượng. Thậm trí đó là phiên bản đặc biệt vì trên thị trường không bán đồ mới nữa. Điều quan trọng là phụ kiện máy tính khi đã bán lại sẽ có giá thấp hơn 20 – 30% giá bán mới.

Hy vọng bài viết sẽ giúp bạn đọc hiểu hơn về các hãng màn hình máy tính cũ. Đồng thời cũng có thêm thông tin khi mua linh kiện máy tính cũ. Nếu có nhu cầu sử dụng sản phẩm và các phụ kiện khác của Ngọc Tuyền, bạn vui lòng liên hệ theo địa chỉ sau đây.

CÔNG TY MÁY TÍNH NGỌC TUYỀN
Hotline: 097 123 7999 - 0939 72 5555 ZALO: 097 123 7999
Địa chỉ: Số 131 Vũ Tông Phan, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội