Để đáp ứng nhu cầu ngày 1 gia tăng của quý khách tới in phiếu bảo hành. Tại những xưởng in ấn hiện nay, ngoài việc thực hiện việc in thông thường xuyên còn có thêm dịch vụ thiết kế phiếu bảo hành, giấy bảo hành. Với rất nhiều mẫu phiếu bảo hành đa dạng kích thước, kiểu dáng cho khách hàng chọn lọc. Rất nhiều người đã chọn lọc thiết kế mẫu bảo hành sản phẩm tại những cơ sở in ấn vừa tiết kiệm thời gian lại có được những tấm phiếu hài lòng.

1. Phiếu bảo hành là gì ?

Phiếu bảo hành là giấy tờ đi kèm theo khi chúng ta mua 1 sản phẩm nào ấy. Loại giấy này thường xuyên được in ấn trên các chất liệu như: giấy couches, giấy off, giấy briston, giấy for. Trên giấy sẽ ghi đầy đủ những thông tin của nhà máy và của người dùng.

Bất kỳ Phiếu bảo hànhsản phẩm nào cũng có đầy đủ thông tin địa chỉ của quý khách. Và cả thông tin của người bán. Hơn nữa, một trong những điều không thể thiếu chính là thời gian bảo hành. Đây là khoảng thời gian người sản xuất có thể chịu nghĩa vụ với sản phẩm của mình.

Phiếu bảo hành mẫu thông thường xuyên đều có đầy đủ những thông tin bắt buộc. Và các thông tin này cũng là điều mà người in phiếu bảo hànhcần chú ý.
  • Tên, địa chỉ người cũng cung cấp sản phẩm
  • Tên, địa chỉ, số điện thoại của khách hàng
  • Tên, mã sản phẩm
  • Thời gian bảo hành
  • Mặt sau của mẫu bảo hành sản phẩm thường có chính sách bảo hành
  • Thời giờ mua sản phẩmIn phiếu bảo hành

2. Tầm quan trọng việc in phiếu

Khi mua bất cứ 1 mặt hàng nào, độc đáo là các sản phẩm điện tử, công nghệ, bạn sẽ luôn luôn sở hữu thêm cả phiếu bảo hành. Phiếu bảo hành hay giấy bảo hành bao gồm những thông tin về đơn vị chế tạo, thông tin người sử dụng, thời gian mua, thời hạn bảo hành.
Mỗi mẫu phiếu bảo hành sản phẩm được in ra chính là lời khẳng định cho uy tín của thương hiệu. Ngoài ra, trên mẫu bảo hành sản phẩm đều có thêm các thông tin lưu ý quan trọng về điều kiện, hướng dẫn bảo hành sản phẩm.

Nhanh tay nhận ngay ưu đãi: In phiếu bảo hành giá rẻ

3. Quy chuẩn in ấn phiếu

Để có được những bộ phận bảo hành đẹp, chất lượng và đạt tiêu chuẩn thì cần coi xét một số vấn đề sau:
Kích thước: thường là 60 x 90mm, 320 x 90mm hoặc 210 x 90mm,…
Hình dạng: phần lớn là hình chữ nhật. Nhưng với một số công ty, họ muốn in hình thích hợp với sản phẩm. Chẳng hạn như hình tam giác, hình tròn, hình quả táo,…
Chất liệu giấy: Để in phiếu bảo hành, người ta có thể dùng khá nhiều các loại giấy khác nhau. Và giấy in thường xuyên được sử dụng theo yêu cầu của người dùng. Trong ấy, loại giấy được sử dụng khá nhiều nhất là Bristol 250–300gsm.
Công nghệ in ấn: Giấy được in trên máy in chất lượng cao offset, in ấn 4 màu và in trên cả hai mặt giấy theo đề nghị.
Gia công: Ấn phẩm không cần cán màng. Và tuỳ theo yêu cầu của khách hàng để chọn lọc có bo góc hoặc không.

4. Lý do nên in phiếu bảo hành tại xưởng

Không phải ai cũng có kỹ năng trong việc thiết kế, độc đáo là thiết kế mẫu phiếu bảo hành sản phẩm. Nghe qua thì có vẻ thuận tiện nhưng việc sắp xếp bố cục nội dung theo kích cỡ chuẩn. Rồi việc chèn những thông tin ra sao, nên chèn ở chỗ nào cho hợp lý thì vô cùng cần tới sự trợ giúp của các nơi thiết kế giỏi. Sau đây mình xin tiếp thị một cơ sở uy tín để bạn có thể tham khảo:


In phiếu bảo hành ở Tâm Ánh Dương

- Uy tín đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu
- Có đội ngũ trả lời, thiết kế và in hết lòng, giỏi, giàu ý tưởng
- Chất lượng sản phẩm đúng đề nghị
- Chất liệu giấy đạt chất lượng tốt nhất, với đa dạng mẫu mã để khách hàng Tham khảo ngay.
- Máy móc hiện đại được nhập khẩu, mang tới các sản phẩm chất lượng với màu sắc tinh tế, đúng chuẩn
- Nhận in với nhiều loại số lượng khác nhau
- Thời gian hoàn thành đơn hàng mau chóng, đúng tiến độ
- Linh động đáp ứng 24/7
- Có rất nhiều chính sách giúp đỡ người sử dụng với đơn hàng lớn
- Cam kết làm hài lòng người dùng 100%

Không chỉ dừng tại việc in ấn phiếu bảo hành, các xưởng in ấn ngày nay còn đáp ứng cả đề nghị thiết kế phiếu bảo hành, giấy bảo hành của người dùng. Lựa chọn thiết kế mẫu phiếu bảo hành sản phẩm ngay tại những cơ sở in tạo điều kiện cho công việc tiện lợi hơn, mẫu bảo hành sản phẩm đẹp hơn và có sự thống nhất hơn.

Trên đây là những lưu ý lúc in ấn phiếu bảo hành mà chúng tôi muốn gửi đến bạn. Nếu còn câu hỏi vấn đề gì, bạn có thể truy cập vào website: TamAnhDuong.vn. Hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua những thông tin sau:

Tìm hiểu thêm: In bao bì uy tín tại tphcm - TamAnhDuong

Công ty TNHH Tâm Ánh Dương
Địa chỉ: 31 Đường 17, KP.3, Hiệp Bình Phước, Thủ Đức, TP. HCM
Điện thoại: (028) 6283 6536 - 6283 6535
Hotline: 09 33 52 72 82
Email: congtytamanhduong@gmail.com