Laptop hiện tại là một công cụ cực hữu dụng trong công việc lẫn học tập, tiêu khiển. Sự thuận lợi về kích thước, trọng lượng có thể dễ làm mang nó đi đến bất cứ đâu khiến cho người dùng vô cùng vừa lòng. Có điểu vấn đề mà ai cũng để ý đặc biệt là đối với tất cả người có mức thu nhập thấp khi quyết định mua 1 chiếc laptop đấy cũng là có nên mua laptop cũ không? Bài viết này Cường Phát sẽ giúp bạn tìm ra câu trả lời cho câu hỏi đó.

Sắm Laptop cũ tiết kiệm chi phí

Một lợi thế trước tiên mà người nào cũng có thể dễ dàng nhìn ra được lúc băn khoăn giữa 2 chọn lựa laptop cũ và mới ấy cũng chính là chọn sắm laptop cũ thì sẽ giúp bạn tiết kiệm được giá cả hơn nhiều. Đây là vấn đề mà những người có mức kinh tế eo hẹp thường hay đau đầu nghĩ suy.


Thông thường thì mức chi phí của 1 chiếc laptop cũ chỉ ở mức một nửa so với giá bây giờ trên thị trường. Tùy vào thời gian chủ nhân dùng máy mà nó có mức chi phí khác nhau thích hợp. Có điểu điều này cũng không có tức là chỉ tất cả người có mức thu nhập thấp mới nên mua các chiếc laptop này.

Đây là giải pháp chung cho các người muốn tiết kiệm chi phí vì thực tại có những cái laptop người dùng mới tậu sử dụng một đôi tháng hay 1 5 vì lý do nào ấy họ bán lại thì chất lượng của nó không thua kém gì một cái máy mới.


>>> Có thể bạn quan tâm: Laptop cũ dell latitude e6540

Chế độ bảo hành cực nhanh, tiện lợi

Lúc các bạn quyết định tậu laptop cũ thì đương nhiên bạn sẽ được chính Cơ sở cung cấp laptop bảo hành cho bạn. Điều này sẽ đem đến cho các bạn sự tiện lợi ấy cũng chính là giấy tờ nhanh gọn, thực hiện bảo hành ngay tức khắc và các bạn có thể lấy máy về dùng trong 1 thời gian ngắn.Còn lúc bạn mua máy mới, chế độ bảo hành chính hãng có thể làm bạn an tâm hơn nhưng một điểm xấu lớn của nó là giấy tờ bảo hành rất rườm rà và đặc biệt mất rất nhiều thời gian tác động đến công việc và học tập của các bạn. Chính Thế nên mà đó là các thiệt thòi về việc bảo hành khi các bạn tậu laptop mới ở xa trụ sở hãng.


>>> Có thể bạn quan tâm cách mua máy tính xách tay cũ: http://laptopcuongphat.com/laptop-cu-xach-tay-chinh-hang/

Thoải mái lựa chọn mẫu laptop mà mình thích

Các bạn không cần phải lo âu về việc thị trường laptop cũ sẽ hạn chế về thương hiệu, giá tiền, phiên bản vì nó phụ thuộc vào người dùng muốn bán lại. Nếu như bạn chọn sắm laptop cũ tại các cửa hàng chuyên bán laptop cũ thì bạn sẽ có cực nhiều cơ hội lựa chọn được các sản phẩm mà mình yêu thích.

Hiện tại những mẫu máy laptop cũ được ưa thích chọn lựa nhiều nhất là của những hãng Dell, Samsung, HP… bởi độ bền của nó rất tốt, kiểu dáng đẹp. Giả dụ bạn không bằng lòng về cấu hình của máy thì sở hữu thể yêu cầu cửa hàng nâng cấp ngay cho bạn trước khi mang máy về nhà.

Tuy nhiên một điều chắc chắn bạn sẽ cảm thấy lo âu khi lựa chọn tậu máy cũ tại những shop chuyên cung cấp laptop cũ ấy cũng chính là việc tậu phải máy hư hỏng được sửa chữa nên sẽ sở hữu độ bền không cao đúng không nào? Điều ấy sẽ xảy ra lúc bạn tìm đến các địa chỉ cung ứng sản phẩm kém hiệu quả.

Chính Thế nên, việc quan trọng nhất mà bạn cần phải thao tác trước nhất là tìm kiếm địa chỉ cung ứng laptop cũ chất lượng, hiệu quả được người ứng dụng tin áp dụng. Ngoài ra, khi quyết định sắm máy các bạn nên kiểm tra, test máy thật cẩn trọng, cẩn thận. Quan điểm ngay nếu thấy có những biểu hiện bất thường về máy cùng với trao đổi kỹ với người bán về chế độ bảo hành máy để đảm bảo quyền lợi của mình.

Có thể thấy, quyết định sắm một chiếc laptop cũ để tiết kiệm giá cả chưa hẳn đã là 1 quyết định sai trái. Vì vậy các bạn hãy suy nghĩ thật kỹ để có thể có được chiếc máy phù hợp nhất với mình dùng cho cho công việc cùng với cuộc sống nhé.