Apple luôn biết cách khiến những iFan phải mê mẩn và đắm đuối chạy theo bởi mỗi năm đều cho ra đời nhiều sản phẩm thông minh, sở hữu nhiều tính năng hiện đại. Và bút cảm ứng Apple Pencil 2 cho iPad Pro chính là một trong số các sản phẩm ngay từ lúc trình làng đã nhận được rất nhiều đánh giá tích cực từ phía người dùng. Vậy bạn có biết bút cảm ứng Apple Pencil 2 chính hãng được dùng như thế nào hay chưa? Dạo một vòng qua bài viết dưới đây để tìm ra được chính xác đáp án nhé!Apple Pencil 2 - Sản phẩm được nhiều người yêu thích


Thứ nhất: Ghép nối bút cảm ứng Apple Pencil 2 cho iPad Pro
Với lần đầu tiên sử dụng bút Apple Pencil 2 thì bạn chỉ cần tháo nắp thiết bị sau đó cắm bút vào trong cổng Lightning của dòng iPad Pro. Sau một vài giây thì lúc này bạn sẽ thấy hiển thị thông báo kết nối Apple Pencil 2 trên chiếc iPad, bạn tiếp tục chọn OK giúp ghép nối cùng thiết bị.

Sau khi thực hiện ghép nối Apple Pencil 2 thì lúc này thiết bị sẽ luôn trong trạng thái kết nối đến lúc nào bạn khở động lại iPad của mình hoặc là bật chế độ máy bay hay kết nối cùng với iPad Pro khác. Nhưng lưu ý rằng bút cảm ứng Apple Pencil 2 chỉ hoạt động trên iPad pro.


Thứ hai: Vẽ tranh cùng bút cảm ứng Apple Pencil 2 giá rẻ
Bước thứ 1: Bạn hãy mở ứng dụng Notes ở trên máy, sau đấy thì vào trong biểu tượng tạo mới. Lúc này bạn hãy chọn vào biểu tượng tạo mới giúp tạo mới.

Bước thứ 2: Bạn vào trong biểu tượng nét vẽ với nét ngắn uốn lượng và chọn thao tác vẽ bằng tay hoặc là sử dụng bút cảm ứng thông minh Apple Pencil 2 cho iPad Pro. Bây giờ là lúc mà bạn có thể tạo nên tác phẩm của mình rồi. Ở dưới sẽ có vài công cụ giúp vẽ cùng màu sắc. Bên cạnh đó bạn cũng có thể chuyển sang gôm nếu bạn lỡ vẽ sai nơi nào.Vẽ tranh cùng với bút Apple Pencil 2


Thứ ba: Sạc bút cảm ứng Apple Pencil
Nếu bạn muốn sạc Apple Pencil 2 nhanh thì hãy mở nắp bút ra sau đó gắn vào trong cổng Lightning của chiếc iPad Pro. Như đã nói thì chỉ 15 giây bạn đã có được 30 phút để dùng bút Apple Pencil 2. Hơn nữa thì bạn cũng có thể kết nối cùng bộ sạc Apple Pencil 2 chỉ với một sợi cáp Lightning USB mà thôi. Nếu như muốn xem về trạng thái pin của bút cảm ứng của Apple thì chỉ cần kéo trung tâm thông báo xuống là đã có thể xem được.

>>> Tham khảo giá bút Apple Pencil 2: https://24hstore.vn/phu-kien-khac/apple-pencil-2-p3540


Thứ tư: Thay đầu bút bút cảm ứng Apple Pencil
Nếu như đầu bút Apple Pencil 2 bị lỗi hoặc bị hư do dùng quá nhiều lần thì lúc này chúng ta cần thay thế. Ở đây Apple đã trang bị cho người dùng đầu bút dự phòng ở trong hộp hoặc là chúng ta có thể tìm mua thêm nếu muốn. Chỉ cần tháo nhẹ đầu bút là đã có thể thay thế được.Chỉ dẫn cách dùng bút Apple Pencil 2


Thứ năm: Nếu bút Apple Pencil 2 không thể kết nối cùng iPad Pro
Nếu bút Apple Pencil không thể kết nối với iPad Pro thì bạn lúc này hãy khởi động lại iPad Pro của mình và ghép nối lại lần nữa xem thử như thế nào. Bạn vào Cài đặt > Bluetooth và lúc này cần chắc chắn nó đã bật.

Bạn quan sát tay phải của mục My Devices và tìm kiếm bút cảm ứng Apple Pencil, nếu như bạn thấy nó thì lúc này hãy chọn icon với hình chữ i và chọn Quên thiết bị này. Tiếp theo thì bạn thực hiện kết nối lại cùng bút cảm ứng Apple Pencil 2 vào iPad Pro rồi chọn Ghép nối nếu như thấy có hiện thông báo ở trên màn hình.

Ngược lại nếu như bạn không nhìn thấy thông báo ghép nối thiết bị thì cần đợi một lúc khi bút cảm ứng Apple Pencil 2 đang sạc. Tiếp đến bạn tháo bút khỏi máy rồi lắp lại và đợi thì sẽ thấy có thông báo ghép nối thiết bị. Nhưng nếu như thực hiện không được bạn cần phải đến với địa chỉ trung tâm để được sửa chữa.

Như vậy là bài viết vừa được trình bày trên đây đã giúp bạn tìm ra được chính xác cách dùng bút Apple Pencil 2 cho iPad Pro. Mọi nhu cầu liên quan đến việc mua bút cảm ứng Apple Pencil tại TP.HCM hãy liên hệ ngay với 24hStore bạn sẽ nhanh chóng được đội ngũ nhân viên tận tình hỗ trợ và giải đáp một cách chính xác nhất!

>>> Xem thêm tại: https://24hstore.vn/