Dell Latitude 7200 2in1 - Laptop cạnh tranh với Surface Pro
Dell Latitude 7200 2in1 là mẫu laptop lai tablet dành cho văn phòng đến từ Dell. Với sự cạnh tranh về dòng "laptop lai" hiện tại nổi trội vẫn là dòng Suface Pro 6. Và Dell người đang chạy rất sát với Microsoft để tạo ra laptop cạnh tranh về laptop 2 in 1 thì Dell Latitude 7200 được đánh giá cao nhất hiện nay.
Lợi thế của cover keyoard
Nếu bạn là người đang sử dụng dòng Surface, chắc chắn bạn biết tới bàn phím alcantara của Microsoft. Chất liệu vải đem lại trải nghiệm sử dụng cao cấp, Nhưng tiếc rằng trong quá trình sử dụng vấn đề bám bụi, mồ hồi đã làm ảnh hưởng đến vấn đề thẩm mỹ là sẽ bẩn. Và Dell đã thay đổi vấn đề này với chiếc cover đi kèm bàn phím rời của máy là lớp vỏ được làm từ kim loại, nên vấn đề bám bụi mồ hôi thì có thể lau chùi thoải mái. Và trải nghiệm bàn phím thì độ phản hồi rất tốt, hành trình gõ khá êm. nếu đánh giá chung theo cảm quan thì cover của Dell nhỉnh hơn.
Cổng Kế nối đa dạng.
Nếu so sánh với Surface Pro, thì lợi thế của Dell Latitude 2 trong 1 khá nhiều về số cổng kết nối. Surface pro 6 có 1 cổng USB , 1 cổng Mini DisplayPort. và cổng Surface Connect. Cái khó hiểu là tại sao lại không thêm cổng Type C vào để có thể mở rộng được các kết nối đa dạng hơn. Nhưng với Dell Latitude 7200, có tới 2 cổng USB Type C, 1 cổng có thể dùng để sạc, 1 cổng bạn có thể tuỳ biến kết nối các thiết bị khác với các thiết bị, dock mở rộng khác. Còn lại thì cả 2 đều có đầu đọc thẻ nhớ Micro và Jack cắm tai nghe 3.5 mm.
Bảo mật đa dạng, Vân Tay và Windows Hello.
Dell Laittude 7200 2 in 1 hơn Surface pro là cảm biến vân tay được trang bị trên máy sau mặt lưng luôn. còn Surface thì trên máy có hỗ trợ Windows Hello ( nhận diện khuôn mặt ) nhưng lại không thêm vân tay vào máy, mà ở cover , nhưng phải mua cover có vân tay.
Hiệu năng cao, cải tiến hệ thống làm mát.
Dell Laittude 7200 (292mm x 208.8mm x 9.35mm) có thiết kế dày hơn Surface Pro (292 x 201.42 x 8.5 mm) không nhiều. Và về độ nặng thì Dell 7200 nhỉnh hơn 100Gram. Và vì Dell Latitude 7200 ra sau nên chắc chắn sẽ có nhiều cải tiến hơn, nhất là khoản tản nhiệt.
Với cấu hình i7 8665U, RAM 16GB, hiệu năng về các phần mềm đồ hoạ 2D ổn,và nếu bạn là nhà thiết kế, hãy nên đầu tư thêm chiếc bút Dell Active Pen thì Dell Latitude 7200 sẽ biến thành chiếc " máy tính vẽ" giúp bạn thoả sức sáng tạo không giới hạn, vì máy có đã có sẵn các phần mềm mà các "máy tính bảng đồ hoạ" không có.
Thực tế, tuỳ theo nhu cầu sử dụng của người dùng, nên Laptopmart mới có bài đánh giá và so sánh, để người dùng có sự lựa chọn hợp lý. Từ hiệu năng, và thời trang. Thuận lợi hơn trong công việc của người dùng.