Máy tính xách tay thiết kế đồ họa giá rẻ nào hot nhất trên thị trường ngày nay? Laptop đồ họa có giá cả như thế nào? Đây là các nghi vấn mà Cường Phát: http://laptopcuongphat.com/ thường xuyên nhận được về dòng máy tính xách tay đồ họa giá rẻ. Vậy mời bạn cùng tham khảo qua bài viết sau đây để tìm hiểu về bạn cần gì ở 1 laptop cho thiết kế đồ họa cùng với các dòng máy tính xách tay được ưa thích nhất trên thị trường nhé.

Bạn cần gì ở một laptop cho thiết kế đồ họa?

Hiệu năng

Tốc độ xử lý cùng với hiệu suất của máy tính dùng cho thiết kế đồ họa được quyết đinh bởi 3 bộ phần chính: bộ vi xử lý, RAM và ổ lưu trữ.

Bộ xử lý chắc chắn là một phần không thể thiếu của laptop cùng với nó có nhiệm vụ đảm bảo cho các tận dụng, phần mềm được vận hành mượt mà. Bây giờ, đối với laptop thiết kế đồ họa giá mềm, có tất cả mẫu dưới đây được sử dụng phổ biến nhất: Core i5, Core i7, bộ xử lý AMD Ryzen và XEON của “ông lớn” Intel.RAM hay còn được biết tới là phần cứng áp dụng để lưu trữ dữ liệu của laptop thiết kế đồ họa giá phải chăng cùng với đây cũng chính là bộ lưu trữ dữ liệu tạm vậy nên RAM có tác dụng lưu trữ cho tới lúc các bạn tắt máy cùng với mọi dữ liệu sẽ tiêu biến. RAM cũng cho phép bộ xử lý có thể xử lý giàu thông tin dữ liệu hơn để gia tăng hiệu suất của laptop.

Ổ lưu trữ và ổ cứng lại khác với RAM, ổ lưu trữ là nơi thông tin dữ liệu được lưu trữ mãi mãi. Ổ SSD có khả năng đẩy nhanh tốc độ khởi động cùng với vận hành siêu nhanh và hiệu năng xử lý cũng có lợi hơn.

Màn hình

Độ phân giải càng cao đồng nghĩa với hình ảnh và màu sắc được thể hiện chính xác hơn. Hơn thế nữa, lựa chọn kích thước thích hợp cũng vô cùng quan trọng, đối với dân đồ họa có lẽ màn hình càng lớn hơn sẽ càng thuận tiện hơn bởi có thể nhìn rõ ràng được từng chi tiết.

Và bây giờ, trong cộng đồng designer, màn hình 15inch được xem là chuẩn mực, là đúng chuẩn vàng cho màn hình máy tính xách tay.

Bàn phím cùng với màn hình cảm ứng

Dân đồ họa dĩ nhiên không chỉ làm việc bằng tất cả phần mềm liên tiếp, họ còn phải làm việc cùng với trao đổi với quý khách cũng như đồng nghiệp thế nên không thể thiếu được bàn phím.

Cùng với đó, việc sử dụng phím tắt để trong quá trình dùng các phần mềm design cũng khiến cho các bạn tiết kiệm được kha tương đối thời gian.

Tuổi thọ PIN

Đồ họa là 1 công việc luôn yêu cầu nguồn cảm hứng cao thế nên không cố định phải ngồi bó buộc một vị trí tại văn phòng mà thỉnh thoảng tất cả designer lại thích tìm tất cả không gian thoải mái khác để tìm nguồn cảm hứng cho mình, cùng với sẽ là 1 vấn đề rất lớn nếu như vào 1 quán cà phê không có ổ cắm điện mà pin laptop lại bị chai.

[/CENTER][/CENTER]

Vậy nhưng ví như laptop của bạn có thời lượng pin lên tới 12 hay 14 giờ, các bạn đã có thể tự tin mà sử dụng máy của mình tại mọi nơi. Vậy nên, tuổi thọ pin cùng với thời lượng dùng pin cũng được chú trọng lúc chọn lựa mua laptop thiết kế đồ họa giá phải chăng dành cho dân đồ họa.

Gợi ý máy tính xách tay cho dân đồ họa tốt nhất

Máy tính ASUS VivoBook X507UF


Laptop chuyên thiết kế chuyên nghiệp này có được cho mình CPU Intel Core i5 với xung nhịp từ 1.6 cho đến ba.4GHz và RAM 4GB, tương thích để ứng dụng các phần mềm đồ họa cơ bản. Hơn thế nữa, máy còn sở hữu card màn hình NVIDIA xịn sò sẽ mang đến các hình ảnh rõ nét và chân thực.

Máy tính HP 15-da1031TX

Có màn hình 15.6” tiêu chuẩn vàng trong những loại máy dành cho dân đồ họa, thiết kế, máy tính xách tay đồ họa dưới 15 triệu này có chip core i5 với xung nhịp tối đa có thể lên tới 3.9GHz có tốc độ xử lý cực kỳ cao.RAM 4GB được trang bị cho máy tương thích cho tất cả phần mềm AE cơ bản hay Photoshop, giải quyết được nhu cầu áp dụng cho việc thiết kế, cùng với máy cũng được cài đặt hệ điều hành Win mười phiên bản 64 bit vô cùng hiện đại.

Máy tính Dell Inspiron 3576-70157552

Dell Inspiron chừng như đã quá nổi trên thị trường laptop và đặc biệt là laptop cho dân thiết kế, với giá bán không quá cao nhưng bạn lại có thể có được cho mình được một máy máy tính xách tay được tích hợp nhiều chức năng đa dạng.

Nếu các bạn chỉ ứng dụng Adobe Photoshop, thì laptop ram i3 8Gb là đủ. Nhưng giả dụ các bạn sẽ tận dụng Adobe Illustrator, InDesign hoặc CorelDraw, v.v., thì các bạn sẽ cần một laptop với bộ xử lý i5 và chí ít 8 gb ram. RAM 8 GB vẫn có thể không đủ, nếu tác phẩm nghệ thuật của các bạn có nhiều yếu tố.