Dự án TNR Amaluna Trà Vinh như một bản giao thoa giữa khu phố thương mại nhộn nhịp, sa sầm uất và xen giữa vào ấy là một ko gian sống im tĩnh tách biệt. Nằm giữa tâm điểm phồn thịnh, tận hưởng cuộc sống lặng bình, giải trí, dự án có quy mô lên đến 9,2 ha cùng 329 sản phẩm.

Khu thành thị TNR Amaluna sở hữu dãy phố thương mại sa sầm uất sở hữu lại tiềm năng lớn mạnh vượt bậc, giá trị lợi nhuận lâu dài, bền vững, giúp cho cư dân cân bằng cuộc sống marketing và giải trí. Dự án TMR Amaluna được kiểm tra là một trong các dự án bất động sản cực hot của thành thị Trà Vinh nửa cuối năm 2019.Chủ đầu tư dự án TNR Amaluna là ai?

Công ty cổ phần đầu tư và vững mạnh bất động sản TNR HOLDINGS VIỆT NAM – nhà hàng nằm trong Top 10 Nhà tăng trưởng BĐS hàng đầu Việt Nam, được vinh hạnh nhận Giải thưởng BCI Asia Awards 2016 do Tập đoàn truyền thông xây dựng BCI Asia công ty là một minh chứng. Đây là giải thưởng thường niên và uy tín được tổ chức lần thứ 12 tại 7 nước khu vực Châu Á, bao gồm Hồng Kông, Indonesia, Malaysia, Singapore, Thái Lan và Việt Nam nhằm ban bố và vinh danh 10 Công ty kiến trúc và 10 Nhà lớn mạnh BĐS năng động nhất.

VỊ TRÍ DỰ ÁN TMR AMALUNA TRÀ VINH

Dự án TNR Amaluna Trà Vinh sở hữu vị trí đắc địa tọa lạc tại đường Võ Nguyên Giáp – một trong những tuyến đường rộng và thông thoáng nhất của thành phố, cũng như là 1 trong những con đường được coi như trọng tâm và là nơi giao xoa phồn vinh tại nơi đây.

Có thể thấy vị trí Khu đô thị TNR Amaluna Trà Vinh quả thật rất thuận tiện cho cư dân sinh sống lúc kề cạnh ngay các trọng tâm trọng tâm của thành phố. Cư dân sẽ không nên lo lắng về an ninh hay y tế, giáo dục,.. và hoàn toàn tiện lợi lúc di chuyển đến các địa điểm nên thiết trong cuộc sống. Đây cũng chính là 1 nhân tiện ích cho người dân lúc sống tại đây.Tiềm năng đầu tư:

Chủ tịch Ủy ban Nhân dân thức giấc Trà Vinh, Ông Đồng Văn Lâm cho biết việc thị thành Trà Vinh được xác nhận là đô thị cái II với ý nghĩa vô cộng lớn lớn, đánh dấu một bước tăng trưởng mới về kinh tế-xã hội của tỉnh; là sự ghi nhận của Trung ương đối có cố gắng của Đảng bộ, chính quyền và quần chúng thức giấc Trà Vinh. Thêm một yếu tố quan trọng nữa là mặt bằng giá các dự án đất nền tại Trà Vinh ko cao, chỉ cần bỏ ra vài trăm triệu đồng là với thể mang được một nền đất. Hơn nữa, phần lớn dự án triển khai ở Trà Vinh là dự án mới, được bán có giá gốc, phải tiến độ tính sổ rất linh hoạt, chia thành rộng rãi giai đoạn, do đấy các người có thu nhập làng nhàng vẫn với thể tham dự được.

Để tậu tậu những suất ưu tiên có sản phẩm đẹp nhất dự án TNR Amaluna Trà Vinh, quý người mua có thể shop ngay Hotline : 0898053456 viên chức sẽ tham vấn chi tiết.