điều tra một số trong những dự án về du lịch sống Cù Lao Dung

Chiều ngày 8-10, Phó chủ tịch UBND tỉnh Lâm Hoàng Nghiệp xuất hiện chuyến khảo sát một trong những dự án công trình về phát triển cao điểm sống huyện Cù Lao Dung. Cùng đi còn tồn tại chỉ huy các sở, ngành cũng như Huyện ủy Cù Lao Dung.

Phó quản trị UBND tỉnh Lâm Hoàng Nghiệp cũng như những chỉ đạo sở, ngành, địa phương điều tra khu vườn nhãn sống xã An Thạnh 1Đoàn công tác đã đến khảo sát nguyên mẫu trồng nhãn da bò ghép thanh nhãn với quy mô 2ha sống xã An Thạnh 1. mô hình này được ngành nông nghiệp giúp đỡ ngân sách đầu tư, kỹ thuật để ghép thanh nhãn vào gốc nhãn da bò và vận dụng tiêu chuẩn VietGAP để có dịch vụ sạch. ngày nay, vườn nhãn đang xuất hiện 56 cây đến trái, giá chỉ dao động từ 40.000 đồng mang đến 60.000 đồng/kg cũng như được gắn kèm với đi lên du lịch miệt khu vườn sống địa phương.

Dịp này, đoàn còn mang lại khảo sát một số trong những địa điểm khác đang được lôi kéo dự án và phát triển du lịch trên địa phận huyện Cù Lao Dung, trong đó xuất hiện farmstay Sân Tiên sống xã An Thạnh Nam. nơi đây có nhiều dịch vụ lưu trú, ẩm thực, tour tham quan Dùng thử đi cầu tre dưới tán rừng, câu cá, tham quan rừng bần, bãi ngao bằng thuyền cao điểm.
Xem ngay : giá Đất Nền Sóc Trăng chỉ 12 triệu/m2 sức hút phần đông nhà đầu tư

tại các điểm khảo sát thực tế, bạn hữu Lâm Hoàng Nghiệp sẽ hoán đổi nhiều vấn đề với nhiều sở, ngành cũng như chỉ đạo huyện Cù Lao Dung về sự việc tăng giá trị dịch vụ của cây ăn trái gắn với cao điểm miệt khu vườn, công tác lôi kéo dự án vào phát triển cao điểm ở địa phương… Qua đó để có các lý thuyết thúc đẩy phát triển kinh tế tài chính - cộng đồng trên địa bàn huyện trong thời gian tới.

Khánh thành mặt đường trục đi lên tài chính ngay 1.200 tỷ đồng

Sáng 12/10, UBND tỉnh Sóc Trăng tổ chức khánh thành đưa vào sử dụng đường trục phát triển tài chính gần 1.200 tỷ đồng.

đường này còn có tổng chiều dài 28,5km, cùng với tổng mức dự án gần 1.200 tỷ việt nam đồng. Điểm đầu trên phường 9 (TP Sóc Trăng) và điểm cuối nối trong đường tỉnh 936 cũng như đường tỉnh 940 qua địa bàn các xã vùng tôm - lúa của huyện Mỹ Xuyên.

Một đoạn của con đường gần 1.200 tỷ đồng.

Ông Đặng Văn Phương - Bí thư Huyện ủy, chủ tịch UBND huyện Mỹ Xuyên, cho thấy, dự án công trình dự án xây dựng tuyến trục phát triển tài chính từ TP Sóc Trăng cho chốn kinh tế trọng điểm tôm - lúa qua huyện Mỹ Xuyên có ý nghĩa đặc trưng trong các công việc phát triển tài chính - xã hội, rút ngắn môi trường mua bán hàng hóa, tham gia vận tải liên hoàn, góp thêm phần chuyên sâu đời ở của người dân tại khu vực dự án nói riêng cũng như của tỉnh nói chung.

tham khảo thêm : Nhà Và Đất bến tre giá 2.2 tỷ full thiết kế bên trong chất lượng cao

quy mô dự án xuất hiện con đường chính trên 25,5km, 10 cầu, 14 cống hộp, 31 cống tròn thoát nước ngang đường, tập hợp chiếu sáng,...

Phó quản trị UBND tỉnh Sóc Trăng Lâm Hoàng Nghiệp cho biết thêm, con đường này tiếp tục kết nối cùng với con đường đê bao ngăn mặn và con đường phục vụ an ninh quốc khu vực, ứng cứu tàu thuyền chốn biển huyện Trần Đề, cảng con sông Sóc Trăng, quốc lộ Nam sông Hậu, quốc lộ 1… hình thành trục hạ tầng giao thông đối nội, đối ngoại trọng điểm và tạo ra những trục kinh tế - Thương Mại - cao điểm - phục vụ của tỉnh.